Xu hướng hàng giờ của Bitcoin trong kênh đi lên, nhưng áp lực bán dưới 7.300 đô la vẫn mạnh: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thứ Hai, ngày 20 tháng 4: Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự điều chỉnh nhẹ trong 24 giờ qua sau khi tăng trưởng vào cuối tuần.

Bitcoin (BTC) đang giữ trên mức 7.000 đô la, hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự xung quanh 7.300 đô la.

Ethereum (ETH) đang chứng kiến ​​một hiệu suất mạnh mẽ, tăng hơn 10% trong tuần. Giá đã đẩy lên trên ngưỡng kháng cự cứng 176 đô la để giao dịch trên 180 đô la vào thời điểm báo chí.

Ripple’s XRP đã hoàn thành một đợt đột phá hiệu quả khỏi kênh giảm giá của nó và đang giao dịch trên $ 0,19.

BTC xu hướng 1 giờ trong kênh tăng giá

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

BTC đã bị chặn sau khi phục hồi nhẹ lên 7.300 đô la vào cuối tuần và giá ổn định sau khi giảm xuống 7.050 đô la. Xu hướng sốc đã thất bại nhiều lần để kiểm tra mức kháng cự 7.200 đô la vào sáng nay và phe bò lại cho thấy sự suy yếu.

Nhóm phân tích thị trường của OKEx lưu ý rằng BTC có xu hướng ổn định trên thời điểm này sau khi vượt qua mức 7.000 đô la vào cuối tuần, cho thấy xu hướng phục hồi liên tục. Lý do chính cho sự phục hồi vào Chủ nhật để vượt qua mức 7.300 đô la là hầu như không có ngưỡng kháng cự cứng nào bên dưới vị trí này.

Việc Bitcoin không kiểm tra được 7.300 đô la có nghĩa là phe bò không có đủ sức mạnh để vượt qua khu vực giao dịch chuyên sâu trong thời gian tới. Mặc dù xu hướng 1 giờ vẫn nằm trong kênh tăng nhưng ngưỡng kháng cự quanh mức $ 7.300 vẫn còn mạnh, do đó có khả năng giá sẽ giảm trở lại.

Nếu xu hướng không giảm xuống dưới mép dưới của kênh, chúng ta có thể tiếp tục mong đợi một sự phục hồi hơn nữa. Nếu không, Bitcoin có thể kiểm tra hiệu quả hỗ trợ USD giảm xuống quanh mức 7.000 USD.

Biểu đồ 6H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Biểu đồ 6 giờ của Bitcoin cho thấy điều đó Nguyên lý sóng cũng có thể áp dụng trong một xu hướng hợp nhất. Các nhà đầu tư có thể sử dụng lý thuyết này để đánh giá xu hướng tương lai của thị trường – đây cũng là một cách tốt để tìm các điểm vào và đóng cửa trong một mô hình hợp nhất.

Khi xu hướng đã bị chặn bởi 7.200 đô la, thấp hơn mức cao trước đó khoảng 7.450 đô la, có thể có nghĩa là làn sóng thứ 3 đang đi đến cuối và làn sóng pullback thứ 4 sẽ xuất hiện. Nói chung, giá sẽ luôn nhận được hỗ trợ xung quanh cạnh dưới của khu vực hợp nhất và một sự đột phá thường xảy ra trong làn sóng thứ 5.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cần lưu ý rằng sóng 5 có thể được mở rộng thành 5 sóng phụ nếu thị trường tương đối yếu. Vì vậy, sự bứt phá sẽ phụ thuộc vào mức hỗ trợ và kháng cự của khu vực hiện tại. Các sóng phụ có thể xuất hiện nếu sóng thứ 5 bị chặn bởi $ 7.300- $ 7.450 hoặc được hỗ trợ bởi $ 6.500- $ 6.600.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 7.200
 • Kháng cự trung hạn: $ 7,500
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 6,950
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 6,550

ETH dẫn đầu trong số các altcoin

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 4H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ của ETH ở trên, chúng ta thấy rằng nó đã trở thành altcoin mạnh nhất gần đây, do sự phá vỡ mạnh mẽ của mức cao trước đó khoảng 176 đô la. Hiện vị trí này đang hỗ trợ đắc lực cho xu hướng hiện tại.

Tuy nhiên, mặc dù sự phục hồi có vẻ đủ mạnh để mong đợi tăng trưởng nhiều hơn, nhưng mức kháng cự quanh mức $ 190- $ 195 đối với ETH là hoàn toàn khó, vì khu vực này từng là rìa trên của khu vực giao dịch mạnh vào năm ngoái và vào đầu năm nay. Do có nhiều quầy bán hàng tồn tại trong khu vực này nên xu hướng sẽ không dễ phá vỡ trong ngắn hạn.

Biểu đồ khối lượng của ETH cho thấy giao dịch đã hoạt động tích cực hơn trong hai tuần qua và so với các altcoin khác, cảm xúc tăng giá của ETH là mạnh nhất. Tuy nhiên, cần có thêm nhiều nhà đầu cơ giá lên để giá phá vỡ $ 195, khối lượng hiện tại là không đủ.

Các nhà đầu tư có thể tập trung vào hiệu quả hỗ trợ của $ 176 trong thời gian tới và có thể mong đợi một sự phục hồi hơn nữa nếu giá có thể tiếp tục ổn định trên đó.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 190
 • Kháng cự trung hạn: $ 206
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 176
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 166

XRP chứng kiến ​​sự đột phá hiệu quả

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

Biểu đồ 1 giờ của XRP cho thấy xu hướng đã phá vỡ mép trên của kênh giảm giá vào cuối tuần. Tính hiệu quả của sự đột phá đã được chứng minh vào sáng nay, vì lần pullback đầu tiên sau khi phá vỡ được hỗ trợ bởi $ 0,1888 – cao hơn so với cạnh trên.

Di chuyển ra khỏi kênh giảm giá có nghĩa là xu hướng đã tạm thời rời khỏi vùng yếu. Kết hợp với khối lượng tăng dần dần, có khả năng giá sẽ khó quay trở lại vùng kênh trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, mức kháng cự trên xung quanh $ 0,1975 không dễ bị phá vỡ, vì nó đại diện cho đáy của khu vực hợp nhất từ ​​ngày 7-10 tháng 4. Có thể phục hồi trở lại khu vực này nếu giá có thể ổn định quanh mức 0,1900 đô la trong nửa đầu tuần này. Nếu không, XRP có thể kiểm tra lại cạnh trên.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1950
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1975
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1900
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1865

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map