Tính hợp lệ cạnh dưới của Tam giác BTC có thể đẩy giá lên mức kháng cự $ 6K

Ngày 18 tháng 3: Thị trường tiền điện tử hôm nay đang chứng kiến ​​mức lỗ tương đối thấp trong 24 giờ qua, với hầu hết các đồng tiền hàng đầu đều giảm 3-4%.

Giá Bitcoin (BTC) đang tiếp tục củng cố, giảm nhẹ xuống khoảng 5.200 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 3% trong ngày.

Ether (ETH) đang giữ mức tăng gần đây, giao dịch trên $ 110, mặc dù mức lỗ trong 24 giờ là khoảng 4%.

XRP của Ripple cũng giảm gần 4%, chủ yếu giao dịch đi ngang vào đêm qua, trước khi giảm nhẹ vào sáng nay xuống còn 0,1429 đô la.

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: OKEx.com

Hôm qua, ngày 17 tháng 3, BTC đã giảm nhẹ trở lại sau khi bị chặn gần $ 5,500 và hiện nó đang di chuyển trên $ 5,200. Hoạt động giao dịch vẫn ở mức thấp.

Nhóm phân tích thị trường OKEx cho rằng tam giác hội tụ theo giờ đã dần thu hẹp. Trong một số trường hợp hiếm hoi, nó sẽ di chuyển đến vị trí gần 90% phần cuối trước khi tạo ra đột phá.

Ở một mức độ nào đó, sức mạnh của sự đột phá trong hoàn cảnh khắc nghiệt này là yếu. Một bước đột phá sớm hơn có nghĩa là phe bò và phe gấu đã phân biệt thắng thua, sự tự tin và liên tục sau khi bứt phá cũng sẽ mạnh mẽ.

Hiện tại, BTC vẫn cần xác nhận sức mạnh hỗ trợ của cạnh dưới của tam giác để xác định xem tam giác tăng ở mức giờ có hợp lệ hay không. Nếu giá có thể nhận được hỗ trợ tại vị trí này lần thứ ba trong ngày hôm nay, thì khả năng phục hồi sẽ tiếp tục tăng.

Ngược lại, nếu nó bị phá vỡ, điều đó chứng tỏ rằng mô hình tam giác không hợp lệ và giá có thể tiếp tục kiểm tra mức thấp trước đó là $ 4,400 hoặc thậm chí $ 3,800.

Biểu đồ 1 ngày của Bitcoin cho thấy sự hợp nhất tiếp tục hình thành và hoạt động giao dịch đang tiếp tục thu hẹp. Khối lượng giao dịch đang đạt mức thấp nhất kể từ khi thị trường sụp đổ vào tuần trước.

Có thể biến động có thể không mạnh trước cuối tuần này, nhìn vào xu hướng lịch sử. Mỗi khi giá trải qua một biến động lớn, khoảng thời gian nghỉ ngơi tiếp theo có xu hướng kéo dài ít nhất một tuần hoặc thậm chí lâu hơn.

Do lần bán phá giá gần đây cũng là lần bán phá giá lớn nhất trong những năm gần đây, chúng ta có thể mong đợi một khoảng thời gian biến động thấp dài hơn. Không dễ dàng để chuẩn bị cho sự đột phá tiếp theo, cho cả phe bò và phe gấu, trong một khoảng thời gian ngắn như vậy sau khi thị trường di chuyển.

Cũng không dễ dàng để đánh giá liệu giai đoạn này đang hình thành đáy hay chỉ là phần còn lại của phe gấu, vì hướng di chuyển cuối cùng phụ thuộc vào dòng tiền mới. Đổi lại, các quỹ mới phụ thuộc vào các nguyên tắc cơ bản, chúng tôi chỉ có thể dự đoán một xác suất lớn thực sự.


Thị trường hiện vẫn bi quan. Tâm lý giảm giá vẫn mạnh hơn xu hướng tăng và tâm lý luôn có thời hạn. Do đó, rủi ro tiếp tục thua lỗ vẫn cao hơn so với khả năng phục hồi.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 5,500
 • Kháng cự trung hạn: $ 6.000
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 4,400
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 3,800

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn ETH / USD

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com

Những con bò đực của ETH đã thử nhiều lần nhưng không vượt qua được $ 120. Biểu đồ 1 giờ cho thấy một tín hiệu có thể xảy ra rằng nếu có ngưỡng kháng cự cứng ở mức 120 đô la, thì có khả năng cao là xu hướng sẽ di chuyển để chạm vào cạnh dưới và thậm chí giảm xuống dưới nó.

Chỉ có thể chạm vào cạnh trên nếu $ 120 trở thành mức hỗ trợ. Sau một thời gian ngắn di chuyển qua Đường MACD Zero, giá có thể quay trở lại mức tiêu cực và có tín hiệu giảm giá. Đây có thể là một gợi ý giá đã sẵn sàng giảm hơn nữa.

Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng nếu mức hỗ trợ 100 đô la bị phá vỡ trong ngắn hạn, thì mức thấp trước đó xung quanh 86 đô la sẽ được kiểm tra. Nếu giá phá vỡ cạnh trên và pullback có thể được hỗ trợ bởi nó, thì chúng ta sẽ thấy một tín hiệu phục hồi.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 120
 • Kháng cự trung hạn: $ 145
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 100
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 86

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn XRP / USD

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

So với ETH và BTC, sự đột phá của XRP có thể đến sớm hơn, vì giá vừa chạm vào cạnh dưới lần thứ ba và đã được hỗ trợ một lần nữa.

Khi phạm vi tiếp tục thu hẹp, sự đột phá có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên lưu ý rằng sự đột phá sắp xảy ra này có thể là một sự phá vỡ sai lầm nếu khối lượng giao dịch không tăng đáng kể. Trong trường hợp đó, xu hướng có thể quay trở lại để củng cố trở lại.

Bất kể giá tăng hay giảm, nó có thể là một động thái sai. Đảm bảo rằng pullback đầu tiên có thể được hỗ trợ hoặc chống lại bởi cạnh trên hoặc dưới để sự đột phá là hợp pháp.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1510
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1640
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1375
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1270

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map