Tin đồn về PayPal thúc đẩy giá Bitcoin nhưng các tùy chọn hết hạn được đặt để tăng biến động: Thứ ba kỹ thuật

Tóm lại

  • Giá Bitcoin (BTC) đã tăng trở lại khu vực 9.600 đô la do tin đồn về việc PayPal tích hợp tiền điện tử
  • Sự biến động thị trường dự kiến ​​sẽ tăng lên trước khi các hợp đồng quyền chọn BTC chính hết hạn
  • Dữ liệu cho thấy định giá hiện tại của BTC có nhiều tiềm năng tăng giá hơn và có nhiều khả năng để tăng trưởng

Tổng quan thị trường

Tâm lý trên thị trường tiền điện tử được cải thiện vào sáng sớm thứ Ba ở Châu Á (8 giờ tối – 9 giờ tối theo giờ UTC) khi Bitcoin lấy lại mức 9.600 – 9.800 đô la ban đầu trước khi điều chỉnh ngắn hạn. Sự phục hồi đến sau khi báo cáo đã đánh dấu Paypal’s thông tin nghề nghiệp tìm kiếm các kỹ sư tiền điện tử, thúc đẩy tin đồn về khả năng tích hợp Bitcoin.

Tuy nhiên, sự biến động của thị trường dự kiến ​​sẽ vẫn ở mức cao trong tuần này bất chấp những tin đồn về Paypal vì các hợp đồng quyền chọn BTC tháng 6 sắp hết hạn. Cần lưu ý rằng thị trường giao ngay có xu hướng biến động nhiều hơn trước và trong thời gian hết hạn của các quyền chọn chính.

Trong khi đó, dữ liệu từ Glassnode cho thấy tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV) của BTC vẫn ở mức tương đối thấp mặc dù giá tăng gần đây.

Bitcoin MVRVTỷ lệ MVRV của Bitcoin (7d-MA); Nguồn: Glassnode

Tỷ lệ MVRV cho biết liệu BTC đang giao dịch trên hay dưới giá trị hợp lý so với giá thực tế của nó. Khi tỷ lệ này nằm trong khoảng từ 1 đến 2, điều đó có nghĩa là BTC có thể bị định giá thấp hơn, khi tỷ lệ này cao hơn, nó phản ánh việc định giá quá cao. Với tỷ lệ MVRV hiện tại là 1,6, tiềm năng tăng giá của Bitcoin vẫn còn lớn, ngay cả khi giá thị trường đang nhích gần đến 10.000 đô la.

Ở những nơi khác, DigiByte (DGB), Ontology (ONT) và Bitcoin Diamond (BCD) nằm trong số những người tăng giá hàng đầu trong không gian altcoin, trong khi Hycon (HYC) và Orbs Hybrid Blockchain (ORBS) đã bỏ từ 6% – 9% vào đầu phiên thứ Ba.

Phân tích giá cả

BTC / USDT – Chưa phải là sự đảo ngược xu hướng?

Momentum đã chuyển sang tích cực đối với BTC / USDT khi cặp tiền này tìm thấy các hỗ trợ thấp hơn trong mô hình tam giác vẫn còn nguyên vẹn. Động lượng tăng này cũng được phản ánh trong RSI và DMI. Mặc dù MACD vẫn giữ màu đỏ, sự khác biệt giữa hai đường đang được thu hẹp. Tuy nhiên, chỉ báo RSI đã thoát ra khỏi xu hướng gần đây của nó, trong khi + DI đã tăng lên trên -DI và ADX. Cả hai chỉ báo đều cho thấy một sự thay đổi tích cực đang diễn ra.

Tuy nhiên, mặc dù có sự thay đổi tích cực trong tâm lý, thật khó để gọi các hành động giá hôm thứ Ba là sự khởi đầu của một sự đảo ngược xu hướng. Đó là bởi vì cặp tiền này vẫn đang giao dịch trong mô hình tam giác và cần có một sự đột phá để xác nhận một sự đảo chiều nhất định.

Nếu tâm lý tích cực vẫn còn nguyên vẹn, cặp tiền này có thể kiểm tra lại vùng $ 9,800 đến $ 10,000, đây vẫn là mức kháng cự đáng kể.

Hỗ trợ tại 9.200 đô la có thể là vùng thấp hơn để theo dõi, nếu được kiểm tra, có thể tăng khả năng quay lại đường xu hướng hỗ trợ kháng cự một năm gần 8.850 đô la.

Biểu đồ BTC USDT BTC / USDT tìm thấy hỗ trợ ở phần dưới của tam giác; Nguồn: OKEx, Tradingview


ETH / USDT – Ngôi sao đang nổi lên?

ETH / USDT đang phản ánh một bước đột phá về động lượng tương tự như của BTC / USDT; tuy nhiên, chúng tôi không thấy đủ sức mua gần mức cao nhất của ngày thứ Ba là khoảng 246 đô la. Trong trường hợp này, cặp đôi này có thể dễ dàng tạo ra một "Sao băng" mô hình, thường là một hình nến giảm giá với bóng trên dài.

Cặp tiền này cũng đã gần đạt đến dải Bollinger Band phía trên, có thể được coi là dấu hiệu ban đầu của việc bị mua quá mức, mặc dù chỉ số RSI vẫn dưới 70. Hơn nữa, khối lượng giao dịch cũng không tăng đáng kể cùng với giá, càng củng cố thêm trường hợp một sự điều chỉnh ngắn hạn. Phạm vi $ 227 đến $ 251 mà chúng tôi đã đánh dấu trong ấn phẩm cuối cùng vẫn hợp lệ và đó vẫn có thể là tài liệu tham khảo cho tuần này.

Biểu đồ ETH USDTETH / USDT đang tạo ra ‘Ngôi sao băng’ hàng ngày; Nguồn: OKEx, Tradingview

XRP / USDT – Sự phục hồi ngắn hạn là do?

Trong Thứ Ba Kỹ thuật trước đó của chúng tôi, chúng tôi đã làm nổi bật cách những con gấu XRP duy trì quyền kiểm soát vào tuần trước và XRP / USDT kể từ đó đã chạm vào mức hỗ trợ thấp hơn của tam giác như dự kiến.

Các dấu hiệu ban đầu cho thấy phe bò có thể bắt đầu quay trở lại sớm, với stochastic tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ báo RSI bắt đầu bứt phá. Tuy nhiên, ngay cả khi sự phục hồi ngắn hạn được thực hiện, mức kháng cự trên của tam giác, gần 0,198, vẫn có giá trị. Một lần nữa, không thể xác nhận sự đảo ngược xu hướng tại thời điểm này.

XRP USDTXRP / USDT có thể phục hồi từ đây; Nguồn: OKEx, Tradingview

ONT / USDT – Mua quá nhiều?

ONT / USDT là một trong những altcoin hoạt động hàng đầu trên sàn giao dịch OKEx vào thứ Ba tuần này, tăng 5% trong phiên.

Cặp tiền này đã tạo ra một sự đột phá về phía tăng từ mô hình tam giác gần đây và động lượng tăng đó cũng có thể được nhìn thấy trên MACD. Tuy nhiên, khi nó giao dịch cao hơn, nó cũng đang tiến gần hơn đến đường trung bình động 365 ngày, đây dường như là mức kháng cự mạnh.

0,7 đô la có thể là khu vực đầu tiên cần theo dõi, sau đó chúng ta có thể thấy cặp tiền này đạt mức 0,76 đô la. Mặt khác, $ 0,63 vẫn hoạt động.

Biểu đồ ONT USDTONT / USDT tạo ra một đột phá hàng ngày; Nguồn: OKEx, Tradingview

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần

OKEx Insights trình bày các phân tích thị trường, các tính năng chuyên sâu và tin tức được tuyển chọn từ các chuyên gia tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map