Thị trường tiền điện tử hàng ngày (2,4) | Xu hướng hợp nhất đi kèm với rủi ro giảm, $ 8,920 và $ 8,650 có thể là các mức hỗ trợ quan trọng gần đây.

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-củng cố

BTC tiếp tục duy trì xu hướng hợp nhất vào ngày hôm qua. Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng có nhiều lý do khiến bước đột phá không thể bắt đầu. Một trong số đó là các quỹ chính vẫn đang tiếp tục hấp thụ. Các nhà giao dịch bán lẻ tận dụng cơ hội này để thực hiện các hoạt động sóng ngắn với việc bán trên cùng và hấp thụ đáy, do đó củng cố sức mạnh của các cạnh trên và dưới của hộp hợp nhất. Trước khi các quỹ chính hành động, xu hướng hợp nhất thường khó bị phá hủy, và mô hình phá vỡ giả xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn rõ ràng là một nỗ lực. Bóng dài và khối lượng giao dịch thu hẹp sau đó chứng minh điều này, và không có xu hướng nào liên tục mà không có sự tăng trưởng về khối lượng. Tuy nhiên, từ xu hướng hiện tại, mặc dù hỗ trợ $ 9.200 đã được xác minh nhiều lần, nhưng kỳ vọng tăng giá ngắn hạn là không đủ khi các vị thế lợi nhuận trước đó chưa hoàn toàn đóng. Do đó, các nhà đầu tư có thể chú ý đến $ 8,920 và vùng lân cận $ 8,650, nơi có khả năng cao là pullbacks sẽ nhận được hỗ trợ và phục hồi gần hai khu vực này.

Nhân vật cấp độ1D – tăng giá

Đây là biểu đồ mức hàng ngày của BTC, từ sức mạnh gần đây của phe bò và phe gấu, xu hướng trung và dài hạn vẫn là tăng do khối lượng mua tổng thể chiếm vị thế mạnh hơn so với bán. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, thị trường cần pullback để điều chỉnh mức tăng trước đó và về lý thuyết, pullback sẽ dừng trên $ 8650 nếu cảm xúc tăng giá không thay đổi tại thời điểm đó. Đó là một cơ hội tốt để xây dựng các vị trí gần khu vực hỗ trợ này. Nếu sự phục hồi dễ dàng phá vỡ $ 9600 trong lần phục hồi trong tương lai, có nghĩa là thị trường tăng giá thực sự đang bắt đầu và vùng kháng cự tiếp theo có thể là khoảng $ 9900 và thậm chí $ 10500.

Các nhà đầu tư cũng nên lưu ý rằng nếu pullback không dừng lại ở mức 8650 đô la và tiếp tục giảm, có thể có nghĩa là sự điều chỉnh cần thêm thời gian và xu hướng tăng sẽ trì hoãn, mặc dù đó là một sự kiện có thể xảy ra nhỏ, các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 9600 Kháng cự trung hạn$ 9900

Hỗ trợ ngắn hạn$ 9200 Hỗ trợ trung hạn$ 8950

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 4H-tăng giá

Đây là biểu đồ 4 giờ của ETH, rõ ràng là giá khó có thể kiểm tra lại $ 195 trong ngắn hạn, điều tương tự với BTC, ETH cũng đi theo xu hướng tương tự trong những ngày này và cần có một đợt pullback. Xu hướng di chuyển của ngày hôm nay cho thấy rằng $ 187 trở thành vị trí hỗ trợ hiệu quả hàng giờ và có vẻ như mô hình hai đỉnh có thể hình thành trong một hoặc hai ngày tới. Việc hình thành hay không phụ thuộc vào sức mạnh hỗ trợ là $ 187 trong ngày, nếu giá giảm xuống dưới mức đó trong thời gian còn lại trong ngày, mô hình không được hình thành, mô hình đỉnh đơn đang hình thành ở điều kiện đó, có nghĩa là khu vực xung quanh $ 178 $ 183 sẽ trở thành bờ vai phù hợp nếu có thể. Xu hướng tăng có thể bắt đầu từ đây nếu pullback có thể dừng lại và ổn định gần khu vực này. Như tôi đã ký trên biểu đồ, sự phá vỡ sai có thể xảy ra khi hợp nhất xung quanh đó. Các nhà đầu tư nên kiên nhẫn để xây dựng vị thế của bạn và không bị ảnh hưởng bởi việc phá bẫy.


Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 195 Kháng cự trung hạn$ 205

Hỗ trợ ngắn hạn$ 187 Hỗ trợ trung hạn$ 178

Hợp đồng vĩnh viễn XRP

Nhân vật cấp độ4H-củng cố

Hợp đồng vĩnh viễn OKEx XRP: Biểu đồ mức 4 giờ cho thấy mức hỗ trợ $ 0,2500 đã bị phá vỡ dễ dàng vào sáng nay và chúng tôi có thể coi đây là mức hỗ trợ không hợp lệ và bỏ qua mức này. Giá dừng giảm quanh mức 0,2465 đô la, vị trí này từng là một đầu khác trong các mô hình vai đầu vai trước đây. Thông qua toàn bộ xu hướng của thị trường, hầu hết các altcoin bao gồm BTC cần phải phục hồi nhiều hơn gần đây. XRP đặc biệt là giao dịch bỏ hoang giữa các alts. Điều này có nghĩa là sự phục hồi của nó có thể muộn hơn so với một số đồng tiền mạnh.

Theo ý kiến ​​của riêng tôi, $ 0,2365 sẽ là vùng hỗ trợ ổn định nhất có thể có vì nó đã được thử nghiệm nhiều lần trong lịch sử. Việc phá vỡ mức này hay không sẽ là tín hiệu của xu hướng tiếp theo. Các nhà đầu tư có thể nhận thấy trực tiếp $ 0,2365 nếu $ 0,2465 bị phá vỡ trong ngắn hạn. Nếu cảm xúc thị trường đủ tích cực trong tương lai có nghĩa là $ 0,2465 có thể mạnh và có thể tạo ra mức cao mới.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2630 Mức kháng cự trung hạn: $0,2640

Hỗ trợ ngắn hạn: $0,2465 Hỗ trợ trung hạn :$0,2365

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map