Thị trường tiền điện tử hàng ngày (2.3) | BTC có nhu cầu pullback ngắn hạn và sức mạnh hỗ trợ gần 9.200 đô la phải được quan tâm

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-tăng giá

Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng từ quan điểm của mức 1 giờ, BTC đã bắt đầu tăng từ khoảng $ 6,850 vào đầu năm cho đến khi nó được củng cố khoảng $ 9,200 đến $ 9,600. Xu hướng đã hoàn thành sóng thứ 5 trong số 5 sóng tăng tiêu chuẩn và vị trí hiện tại có thể được coi là nằm trong dải sóng pullback đầu tiên sau khi tăng. Sau khi giá tăng lên khoảng $ 9,650 và nhanh chóng giảm trở lại vào buổi sáng, điều này chỉ cho thấy giới hạn trên mà những con bò đực hiện tại có thể đạt được trong ngắn hạn. Khả năng xảy ra đợt pullback mức lớn trong tương lai vẫn còn cao. Tuy nhiên, xu hướng luôn ổn định trên 9.200 đô la vào thời điểm hiện tại, điều này phản ánh ở một mức độ nhất định rằng lượng tiền bán ra đang hoạt động vẫn ở một khối lượng nhỏ, có nghĩa là vẫn còn một số lượng lớn các quỹ sinh lời chưa rời khỏi thị trường, một khi nhiều đột phá thất bại, phần quỹ này có thể chọn tự nguyện rời đi.

Khi đó, nhà đầu tư cần chú ý đến hiệu quả hỗ trợ của phạm vi từ $ 8.950 đến $ 9.100. Nếu giá giảm xuống dưới phạm vi này, nó có thể tìm thấy hỗ trợ tiếp theo gần $ 8.750 và xu hướng tăng tiếp theo có thể bắt đầu ở vị trí này.

Nhân vật cấp độ1D – tăng giá

Đây là biểu đồ mức hàng ngày của BTC và xu hướng sẽ không tiếp tục hợp nhất giữa $ 9200 và $ 9600 mãi mãi, từ điều kiện gần đây, giá đang tăng trong tháng trước nhưng không có khối lượng mua lớn hơn như biểu đồ cho thấy, ngược lại, khối lượng là nhỏ hơn trong tuần trước, kết hợp với mức kháng cự cứng xung quanh $ 9600, nhu cầu pullback hiện đang tồn tại và nếu nó xảy ra, vùng hỗ trợ $ 9200 sẽ dễ dàng bị phá vỡ và các nhà đầu tư nên lưu ý hỗ trợ 2 trực tiếp là khoảng $ 8950. Giá có thể có cơ hội phá vỡ vùng kháng cự mạnh gần đây và kiểm tra $ 9900 vì đây là đáy của vùng bán phá giá trước đó của năm 2019.

Nhắc các nhà đầu tư rằng phá vỡ $ 9900 có nghĩa là thị trường tăng giá thực sự sẽ bắt đầu và việc phá vỡ hỗ trợ $ 8750 có thể có nghĩa là một đợt pullback dài hơn sắp đến và $ 8300 có thể được kiểm tra.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 9600 Kháng cự trung hạn$ 9900

Hỗ trợ ngắn hạn$ 9200 Hỗ trợ trung hạn$ 8950

ETH vĩnh viễn hợp đồng

Nhân vật cấp độ 4H-tăng giá

Đây là biểu đồ 4 giờ của ETH, vì chúng ta có thể thấy rằng khu vực xung quanh $ 195 tồn tại một mức kháng cự hoàn toàn khó đối với giá. MACD cho thấy rằng từ đỉnh cuối cùng ở mức $ 178 đến đỉnh gần đây gần $ 190, giá đang tăng nhưng đỉnh của MACD đang giảm xuống, đây là một tín hiệu phân kỳ đỉnh cổ điển. Nếu tín hiệu này không thể là bằng chứng rõ ràng, hãy kết hợp khối lượng với nhau, không khó để thấy rằng khối lượng tăng chính xác đang nhỏ dần, điều này có nghĩa là sức mua đang yếu đi. Do đó, nhu cầu pullback là cần thiết vào lúc này và tôi phải nói rằng khu vực gần $ 188 không thể là hỗ trợ hiệu quả vì nó chưa được thử nghiệm quá nhiều thời gian trong lịch sử. Khu vực hỗ trợ hiệu quả đầu tiên nằm trong số $ 178 ~ $ 183, nếu giá có thể ổn định ở đây, có nghĩa là phe bò vẫn có đủ sức mạnh để tạo ra mức cao mới trong tương lai. Nếu không, cũng có thể quay trở lại khu vực gần $ 160.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 195 Kháng cự trung hạn$ 205

Hỗ trợ ngắn hạn$ 183 Hỗ trợ trung hạn$ 178

XRP vĩnh viễn hợp đồng

Nhân vật cấp độ4H-tăng giá

Hợp đồng vĩnh viễn OKEx XRP: Biểu đồ mức 4 giờ cho thấy sau khi vượt qua $ 0,2500, vị trí này sẽ trở thành vùng hỗ trợ hiệu quả vì vị trí này từng là ngưỡng kháng cự rất mạnh trong lịch sử và xu hướng cho thấy thực tế là pullback đã được ổn định ở đây và điều này có nghĩa là sau một thời gian củng cố tại đây, giá có thể có cơ hội kiểm tra đỉnh trước đó. Vùng kháng cự gần đây là khoảng $ 0,2630 đến $ 0,2640. Khối lượng tăng thấp hơn và sự phân kỳ của MACD cho tín hiệu rằng quá trình củng cố có thể kéo dài hơn. Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng nếu 0,2500 đô la không thể hỗ trợ lâu hơn trong ngắn hạn, giá có thể kiểm tra hỗ trợ 2 trước sau đó hỗ trợ 3.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2630 Mức kháng cự trung hạn: $0,2640

Hỗ trợ ngắn hạn: $0,2500 Hỗ trợ trung hạn :$0,2425

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map