Thị trường tiền điện tử hàng ngày (2,28) | Nếu vùng hỗ trợ gần 8.500 đô la có hiệu quả trong ngắn hạn, BTC có thể mở ra cơ hội phục hồi hàng giờ.

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ4H-củng cố

Đây là biểu đồ 4 giờ của BTC, nó cho chúng ta thấy rằng sau khi giảm xuống 8500 đô la, giá đã phục hồi ngay dưới 9000 đô la sau đó gặp ngưỡng kháng cự, kết hợp với mức mua thấp, không dễ dàng để quay trở lại mức 9100 đô la trong ngắn hạn..

Mặc dù $ 8500 đã trở thành mức hỗ trợ hiệu quả hiện tại, nhưng xu hướng có thể giảm xuống dưới nó vì mức mạnh nhất là khoảng $ 8250. Chuyển tầm nhìn của chúng tôi trở lại tháng 12 năm 2019, BTC đã hình thành một mô hình đáy lớn từ $ 6500 và đáy đầu tiên của lệnh gọi lại là khoảng $ 8250, đây là đường viền cổ của đáy, luôn có một lực hỗ trợ cứng đối với giá.

Cũng dễ dàng tưởng tượng rằng nếu mức hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, thì giá có thể quay trở lại 7K. Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng nếu khối lượng bán không có tín hiệu giảm vào cuối tuần, thì rủi ro giảm ngày càng cao, 8250 đô la sẽ được kiểm tra tại thời điểm đó.

Nhân vật cấp độ1D – hợp nhất

Hôm qua, BTC đã không nhận được đủ hỗ trợ gần mức đáy quan trọng là 9.100 đô la và giảm xuống còn 8.500 đô la chỉ trong vài giờ , hiện đang tạm thời bước vào xu hướng hợp nhất. Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng sự sụt giảm 9.000 đô la có nghĩa là vòng tăng giá hiện tại đã kết thúc ở một mức độ nhất định, nhưng bóng dưới dài hình thành sau khi đóng cửa ngày hôm qua cũng phản ánh rằng phe bò vẫn có khả năng nhất định đạt trên 8.500 đô la. Do việc phá vỡ điểm quan trọng có tác động tiêu cực lớn đến tâm lý tăng giá, nên sức mạnh hỗ trợ của vị trí này vẫn chưa được kiểm định. Từ quan điểm của xu hướng hàng giờ, một mức độ phục hồi nhất định có thể xảy ra vào tuần tới nếu giá có thể ổn định trên $ 8,500 vào cuối tuần. Tuy nhiên, thị trường hiện tại không sẵn sàng phục hồi và có khả năng sẽ giảm xuống dưới trong ngắn hạn và nhận được hỗ trợ mạnh quanh mức $ 8,250 (Đường viền cổ dưới vào cuối năm ngoái). Vì vị trí này là điểm bắt đầu của chu kỳ tăng trước đó, giá có thể quay trở lại mức 7.000 đô la nếu không thể ngừng giảm.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 8850 Kháng cự trung hạn$ 9100

Hỗ trợ ngắn hạn$ 8500 Hỗ trợ trung hạn$ 8200

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 1H-giảm giá


Đây là biểu đồ 1 giờ của ETH, ETH tăng trở lại mạnh hơn BTC ngày hôm qua. Sau khi vượt lên trên MA (30) ở mức 1 giờ, giá hiện đang bị chặn bởi MA (60). Khi không gian hợp nhất dần thu hẹp, đột phá có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Các nhà đầu tư có thể tiếp tục chú ý đến hiệu quả hỗ trợ $ 215, nó sẽ hình thành mô hình phục hồi hai đáy ngắn hạn nếu nó có hiệu lực vào cuối tuần này. Nếu không, nó sẽ có một xác suất nhất định để kiểm tra $ 200.

Khối lượng giảm đang giảm dần sau khi đạt đến điểm cao nhất, điều này có thể có nghĩa là tín hiệu tạm thời nghỉ ngơi.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 230 Kháng cự trung hạn$ 245

Hỗ trợ ngắn hạn$ 215 Hỗ trợ trung hạn$ 200

Hợp đồng vĩnh viễn XRP

Nhân vật cấp độ1H-giảm giá

Hợp đồng vĩnh viễn OKEx XRP: XRP lại giảm xuống dưới MA (60) và MA (30) sau khi phá vỡ cả hai trong thời gian ngắn, đây là điểm yếu của sự phục hồi của phe bò, không đủ tiền chảy vào khiến sự phục hồi không thể giữ lâu hơn.

Tin tốt cho những người đầu cơ giá lên là mức khối lượng bán ra trong giai đoạn giảm gần đây thấp hơn so với trước đó khi giảm từ trên xuống, nếu khối lượng không thể mở rộng, XRP có cơ hội tạo thành đáy thứ hai quanh mức 0,2240 đô la, điều này có nghĩa là sự phục hồi có thể đến vào tuần sau. Tuy nhiên, nếu khối lượng bán tăng lên trong ngắn hạn, 0,2240 đô la sẽ không hiệu quả và 0,2130 đô la sẽ là mức hỗ trợ tiếp theo vì đây là mức cuối của lệnh gọi lại vào tháng 1.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2470 Mức kháng cự trung hạn: $ 0,2670

Hỗ trợ ngắn hạn: $0,2240 Hỗ trợ trung hạn :$0,2130

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map