Thị trường tiền điện tử hàng ngày (2,26) | BTC phải đối mặt với một bước ngoặt quan trọng, 9.100 đô la có thể trở thành sự bảo vệ cuối cùng của những con bò đực.

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-củng cố

Đây là biểu đồ 1 giờ của BTC, sau khi rơi vào vùng hỗ trợ trong số $ 9100 và $ 9500, xu hướng không có dấu hiệu ngừng giảm. Xu hướng tương lai sẽ rõ ràng trong tuần này như nếu giá có thể ổn định trên $ 9100 trong vòng một hoặc hai ngày, sự phục hồi có thể bắt đầu xung quanh đây, yếu tố quan trọng nhất là khối lượng quỹ tăng giá có thể tăng lên mức lớn hay không, nó sẽ xác định xu hướng sẽ là một xu hướng tăng mới hay chỉ là một sự phục hồi.

MACD và chỉ số giá cho thấy mô hình phân kỳ đáy và lượng bán của giai đoạn này rõ ràng là thấp hơn giai đoạn trước. Đây cũng là một tín hiệu cho thấy mức tài trợ giảm giá đang yếu đi. Các nhà đầu tư nên nhắc rằng có thể giảm sâu hơn $ 9100 vì thị trường thay đổi bất cứ lúc nào, tuy nhiên, khả năng phục hồi lớn hơn giảm.

Nhân vật cấp độ1D – hợp nhất

Hôm qua, BTC đã không ổn định sau một thời gian ngắn hợp nhất trên 9.500 đô la. Những con gấu tiếp tục kìm hãm giá xuống đáy của vùng hỗ trợ mạnh gần $ 9.100. Vẫn chưa có tín hiệu dừng giảm cho đến thời điểm hiện tại. Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng các quỹ bán BTC tích cực trong hai ngày qua không thể được coi là tín hiệu cho thấy một xu hướng giảm quy mô lớn đã bắt đầu. Từ phân tích về lượng giao dịch theo giờ, không phải lượng bán ra quá cao mà là do có quá ít lệnh mua tích cực, giá đã giảm xuống một điểm then chốt nào đó và chưa chủ động thực hiện. Do đó, một số nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn đang tham gia thị trường đã chọn Đóng cửa và rời đi, sau đó hình thành "chạm và thu gọn" tình hình bò đực giống. BTC hiện đang ở vị trí quan trọng, việc điều chỉnh lên 9.100 đô la đã hấp thụ sự gia tăng gần đây ở một mức độ nào đó. Nếu nó giảm xuống dưới 9.100 đô la, có thể có nghĩa là đợt điều chỉnh gần đây đã kết thúc và xu hướng tăng giá sẽ bắt đầu. Nếu không, đó là tín hiệu về sự kết thúc của cuộc gọi lại và xu hướng tăng giá tiếp theo sẽ đến.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 9500 Kháng cự trung hạn$ 9700

Hỗ trợ ngắn hạn$ 9100 Hỗ trợ trung hạn$ 8900

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 1H-consoldiation

Đây là biểu đồ 4 giờ của ETH, sau khi hợp nhất trong khoảng $ 290 và $ 235 trong một khoảng thời gian, xu hướng có tín hiệu thoát ra khỏi khu vực hợp nhất này, nhưng không giống với BTC, giảm xuống dưới $ 230 không có nghĩa là xu hướng đó chuyển sang giảm vì vùng hỗ trợ mạnh nhất nằm trong khoảng từ $ 215 đến $ 230 vì đây là vùng giao dịch mạnh trong thời gian bơm. Chỉ phá vỡ $ 215, là đáy của vùng hỗ trợ này có nghĩa là mức giảm giá lớn đang đến, hoặc chúng ta vẫn có thể gọi xu hướng hiện tại là một cuộc gọi lại.


Theo tôi, nếu giá có thể ổn định trên $ 230 trong ngày, xu hướng có thể có cơ hội phục hồi như mũi tên màu xanh lá cây. Nếu không, giá có thể rơi vào vùng hỗ trợ tiếp theo và hình thành mô hình vai phải. Khối lượng bán trong giai đoạn này thấp hơn so với hai giai đoạn đầu trước đó, sự phục hồi trên $ 230 là một sự kiện có thể xảy ra.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 245 Kháng cự trung hạn$ 255

Hỗ trợ ngắn hạn$ 230 Hỗ trợ trung hạn$ 215

Hợp đồng vĩnh viễn XRP

Nhân vật cấp độ1H-giảm giá

Hợp đồng vĩnh viễn OKEx XRP: Biểu đồ 1 giờ này của XRP cho chúng ta thấy rằng sau khi phá vỡ đáy của hai vai ở mức $ 0,2690, xu hướng giảm vẫn tiếp tục và không có tín hiệu dừng.

MACD và chỉ số giá cho thấy sự phân kỳ đáy của XRP dài hơn so với các altcoin khác mà chúng tôi đã đề cập.

Hỗ trợ hiệu quả tiếp theo là khoảng $ 0,2340 vì đây là đường viền của đáy kép vào cuối tháng 1. Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng vùng hỗ trợ này có thể không mạnh vì thị trường không thể ấm lên. Không thể kiểm tra 0,2130 đô la nếu điều này xảy ra, hãy chú ý thêm về hiệu quả khoảng 0,2340 đô la trong ngắn hạn.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2470 Mức kháng cự trung hạn: $ 0,2610

Hỗ trợ ngắn hạn: $0,2340 Hỗ trợ trung hạn :$0,2130

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map