Thị trường tiền điện tử hàng ngày (2,24) | Lưu ý khu vực $ 9.500 ~ $ 10.050 của BTC trong ngắn hạn và cần đề phòng rủi ro do biến động mạnh gây ra.

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-củng cố

Mặc dù BTC đã nhanh chóng vượt qua ngưỡng kháng cự 9.850 đô la vào cuối tuần, nhưng nó đã ngay lập tức chịu áp lực từ lượng lớn quỹ bán xung quanh 10.000 đô la và giá nhanh chóng giảm trở lại khoảng 9.700 đô la. Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng hành vi hấp thụ bộ đếm của phe bò vào cuối tuần rõ ràng là không đủ để bắt đầu đà tăng tiếp theo của BTC. Sự sụt giảm nhanh chóng cách đây vài giờ khẳng định các quỹ sinh lời trong giai đoạn trước vẫn đang tìm kiếm cơ hội thanh khoản và rời thị trường. Do đó, khả năng cao là nó sẽ xuất hiện các mô hình hấp dẫn dài hoặc ngắn. Một mặt, hình thức này phản ánh hành vi chốt lời, mặt khác cũng là hành vi đổi tay để có được quầy từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ thành các ông lớn. Từ xu hướng hiện tại, hỗ trợ tại $ 9,500 vẫn còn hiệu lực. Nó có thể có cơ hội tốt để vào nếu giá ổn định gần thời điểm này. Mức kháng cự trên là gần $ 10.050. Nếu giá liên tục bị chặn gần đây, nhà đầu tư cần cảnh giác với nguy cơ rớt giá.

Nhân vật cấp độ1D – hợp nhất

Đây là biểu đồ 1 ngày của BTC, vì biểu đồ cho thấy giá đã được hỗ trợ bởi MA (30) vào cuối tuần trước, điều này có nghĩa là xu hướng tăng giá hiện tại vẫn chưa bị phá hủy. Tuy nhiên, khối lượng tăng cho tín hiệu rằng xu hướng sẽ không thể tạo mức cao mới trong ngắn hạn vì nó vẫn ở mức thấp trong những ngày này.

Tuần này, các nhà đầu tư nên nhắc rằng xu hướng giảm giá sẽ không xảy ra trừ khi giá bán xuống dưới $ 9000 ~ $ 9100. Sự gia tăng cũng có thể không đến trong ngắn hạn vì đợt bơm trước vẫn cần một khoảng thời gian để củng cố, và trong thời gian này, các nhà đầu tư nên quan tâm hơn đến sự biến động trong phạm vi hẹp vì những con cá voi lớn sẽ sử dụng phương pháp của họ để loại bỏ các nhà đầu tư nhỏ để có được quầy của họ. Các nhà giao dịch ngắn hạn có thể sử dụng phương pháp bán đỉnh và mua cuối với biểu đồ hàng giờ.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 9850 Kháng cự trung hạn$ 10050

Hỗ trợ ngắn hạn$ 9700 Hỗ trợ trung hạn$ 9550

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 1H-consoldiation

Đây là biểu đồ 1 giờ của ETH, điểm mới tốt cho phe bò là giá tạm thời ổn định trên $ 262 vào thời điểm hiện tại, tuy nhiên, khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp hơn hoàn toàn so với trước đây. Đây là tín hiệu cho thấy xu hướng hợp nhất sẽ tiếp tục trong một giai đoạn khác.


Lịch sử chỉ ra rằng khu vực giữa $ 262 ~ $ 264 là mức kháng cự và hỗ trợ hiệu quả khi giá chạm vào, nhưng nó không có nghĩa là tôi không thể bị phá vỡ trong tương lai, trên thực tế, mức hỗ trợ mạnh hơn là khoảng $ 245, trừ khi giá bán xuống dưới $ 245, hoặc mức tăng giá lớn sắp thoát ra. Vùng kháng cự giữa $ 280 và $ 290 sẽ là vùng quan trọng quyết định xu hướng tăng giá trong tương lai có đến hay không.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 278 Kháng cự trung hạn$ 287

Hỗ trợ ngắn hạn$ 262 Hỗ trợ trung hạn$ 245

Hợp đồng vĩnh viễn XRP

Nhân vật cấp độ : Hợp nhất 1H

Hợp đồng vĩnh viễn OKEx XRP: Từ biểu đồ, chúng ta có thể thấy rõ rằng đỉnh đầu và vai hàng giờ đã được hình thành thành công và khối lượng chỉ ra rằng sau khi vai phải được hình thành, toàn bộ mức khối lượng đang giảm xuống mức thấp nhất trong những ngày này. Xu hướng không thể vượt ra ngoài một phạm vi giới hạn theo mức này.

Giá có thể gây sốc trong khoảng $ 0,2670 đến $ 0,2885 trong ngắn hạn. Việc phá vỡ sẽ xảy ra sau khi phe bò hấp thụ đủ bộ đếm trong khu vực này. Vì $ 0,2670 là đáy của hai vai, nên sức mạnh hỗ trợ sẽ khó và không dễ bị phá vỡ. Hai lực cản tiếp theo là xung quanh đỉnh vai trái và vai phải, bẻ hết chúng có thể kiểm tra đỉnh đầu.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2885 Mức kháng cự trung hạn: $ 0,3090

Hỗ trợ ngắn hạn: $0,2670 Hỗ trợ trung hạn :$0,2450

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map