Thị trường tiền điện tử hàng ngày (2,21) | Nếu có thể ổn định trên $ 9,500 trong ngày, BTC tồn tại cơ hội để kiểm tra vùng kháng cự $ 9,700 ~ $ 9,850 vào cuối tuần.

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-củng cố

Được hỗ trợ bởi khu vực giữa $ 9.200 đến $ 9.500, BTC tạm thời ổn định ở mức $ 9.500. Tuy nhiên, sự phục hồi vào buổi sáng rất yếu và không thể phá vỡ mức kháng cự $ 9,700 một cách hiệu quả. Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng kể từ khi BTC gọi lại từ 10.500 đô la, các khoản thoát hoạt động của các quỹ sinh lời đã tiếp tục tăng và các vị thế mua trên 9.500 đô la đã dần đóng cửa. Hầu hết các vị thế mua được mở dưới 9.000 đô la đã tồn tại trong số 9.200 và 9.500 đô la. Do đó, các quỹ sinh lời trong khoảng từ 9.500 đô la đến 10.500 đô la đã dần rời đi trong đợt gọi lại gần đây. Nếu không có sự suy giảm với khối lượng lớn vào cuối tuần này, điều đó có thể có nghĩa là sự điều chỉnh sắp kết thúc. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần lưu ý rằng phe bò vẫn cần một khoảng thời gian để hấp thụ lực cản. Do đó, xác suất phục hồi mức hàng ngày trong ngắn hạn là thấp. Xu hướng cuối tuần có thể di chuyển trong phạm vi hẹp $ 9,500 ~ $, 9850 và nhận thấy rủi ro do biến động nghiêm trọng gây ra.

Nhân vật cấp độ1D – hợp nhất

Đây là biểu đồ 1 ngày của BTC, như tôi đã nói với các bạn trong chiến lược hàng ngày trước đây, xu hướng tăng sẽ không bị phá hủy trừ khi đường trung bình động ngắn hạn bị phá vỡ và biểu đồ cho thấy rằng trong khoảng thời gian gọi lại đầu tiên, đáy đã được ổn định trên MA (30) và mặc dù giá thấp nhất đã từng giảm xuống dưới nó nhưng phần vững chắc của thanh nến hàng ngày đã đứng trên.

Tín hiệu này có nghĩa là xu hướng tăng có thể tiếp tục trong tương lai. Các nhà đầu tư nên nhắc rằng xu hướng tăng giá có thể tiếp tục nếu xu hướng có thể phá vỡ $ 9700 hoặc thậm chí $ 9850 vào cuối tuần, ngược lại nếu giá không giữ ổn định trên MA (30) hoặc thậm chí giảm xuống dưới mức đó, thì mức hỗ trợ $ 9150 nên được xem xét vì đây là mức bảo vệ cuối cùng của giai đoạn tăng giá này. Ngoài ra, giá có thể giảm xuống trước sau đó nhanh chóng tăng trở lại trong một thời gian ngắn, do đó, điều quan trọng là đánh giá mức phá vỡ sai hiện tại, xem nhiều hơn và làm ít hơn là lựa chọn tốt nhất.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 9700 Kháng cự trung hạn$ 9850

Hỗ trợ ngắn hạn$ 9550 Hỗ trợ trung hạn$ 9150

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 4H-consoldiation

Đây là biểu đồ 4 giờ của ETH, ETH đã nhận được hỗ trợ mạnh gần $ 245 và cũng phải chịu khối lượng giao dịch ở mức thấp, sự phục hồi chịu áp lực ở mức kháng cự cứng là $ 264, nếu giá không thể vượt qua và ổn định ở đây trong ngày, xu hướng sẽ tiếp tục củng cố vào cuối tuần. Các nhà đầu tư cần cảnh giác với các mô hình phá vỡ sai ngắn hạn. Nên sử dụng các điểm quan trọng làm tài liệu tham khảo để chờ lựa chọn tốt.

Khối lượng bán ra cho thấy rằng trong hai giai đoạn bán phá giá trước, các quỹ bán tích cực vẫn ở mức cao và nếu nó trở nên thấp hơn trong lần gọi lại tiếp theo, đó là tín hiệu cho thấy các quỹ sinh lời gần như rời khỏi thị trường và sự phục hồi có thể xảy ra.

Mặc dù $ 264 có thể bị phá vỡ vào cuối tuần, nhưng xu hướng có thể giảm trở lại nếu chạm mức $ 290 và mức cao mới có thể tạo ra sau khi phe bò kết thúc để hấp thụ đủ bộ đếm, do đó, khối lượng tăng giá nên được chú ý trong ngắn hạn.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 264 Kháng cự trung hạn$ 272

Hỗ trợ ngắn hạn$ 254 Hỗ trợ trung hạn$ 245

Hợp đồng vĩnh viễn XRP

Nhân vật cấp độ1H-củng cố

Hợp đồng vĩnh viễn OKEx XRP: Từ biểu đồ, chúng ta có thể thấy rõ rằng xu hướng đang hình thành mô hình đầu và vai hiện tại và không khó để đánh giá nó có hình thành hay không trong tương lai. Trừ khi mức hỗ trợ $ 0,2670 bị phá vỡ hoặc có nghĩa là mô hình này không hình thành vì đó là tín hiệu giảm giá.

Kết hợp MACD và biểu đồ giá, chúng ta có thể phát hiện ra rằng sự phân kỳ đáy ngắn hạn đã hình thành, một bằng chứng khác về sự yếu kém của phe gấu là khối lượng bán đang giảm xuống, do đó $ 0,2670 có thể là mức hỗ trợ rất mạnh hiện tại. Phá vỡ $ 0,2885 có nghĩa là sự phục hồi có thể tiếp tục hoặc xu hướng có thể tiếp tục củng cố vào cuối tuần.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2885 Mức kháng cự trung hạn: $ 0,3090

Hỗ trợ ngắn hạn: $0,2670 Hỗ trợ trung hạn :$0,2450

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map