Thị trường tiền điện tử hàng ngày (2,19) ​​| 10.200 đô la đã trở thành một vị trí quan trọng để BTC kiểm tra mức cao trước đó của nó, xu hướng có thể tiếp tục củng cố nếu giảm xuống dưới 10.050 đô la.

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-củng cố

Đây là biểu đồ 1 giờ của BTC. BTC đã bơm vào vùng lân cận 9.700 đô la với khối lượng tăng nhẹ vào đêm qua và đã bị chặn bởi 10.200 đô la sau đó đi vào hợp nhất. Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng khu vực giữa $ 9.500 và $ 9.700 một lần nữa đã được xác minh là hỗ trợ hiệu quả hiện tại. Tuy nhiên, khối lượng phục hồi không đủ để thúc đẩy sự gia tăng của xu hướng quy mô lớn. Do đó, việc phá vỡ ngưỡng kháng cự cứng $ 10.200 vẫn cần quá trình hấp thụ các bộ đếm. Nếu giá có thể đứng trên $ 10.050 trong ngày, thì khả năng bứt phá với khối lượng giao dịch tăng lên là cao trong ngắn hạn. Ngược lại, nếu giảm xuống dưới 10.000 đô la một lần nữa, nửa tiếp theo của tuần này có thể tiếp tục mô hình củng cố. Các nhà đầu tư có thể tiếp tục chú ý đến ngưỡng hỗ trợ $ 10050. Nếu điểm này khó bị phá vỡ trong vòng vài giờ, nó có thể trở thành điểm vào lệnh phù hợp.

Nhân vật cấp độ1D – tăng giá

Đây là biểu đồ hàng ngày của BTC, sau khi chạm mức đáy khoảng $ 9500, xu hướng dường như có tín hiệu phục hồi trở lại mức cao trước đó. Tuy nhiên, khối lượng phục hồi hiện tại cho thấy mức tương đối yếu và không dễ để phá vỡ $ 10200, chưa kể mức đỉnh khoảng $ 10500.

Phân tích từ xu hướng hàng ngày, không gian tăng có thể dừng lại trong khoảng $ 10200 ~ $ 10500 nếu giai đoạn tăng giá này không thể giữ được. Trong điều kiện đó, mô hình hai đỉnh có thể được hình thành và thời hạn gọi lại giữa kỳ sẽ đến.

Các nhà đầu tư chỉ cần lưu ý rằng giá ổn định trên $ 10200 là một điều kiện tiên quyết để tăng giá và liệu có thể tạo ra mức cao mới hay không phụ thuộc vào sức mạnh của phe bò. Tôi tin rằng việc phá vỡ sẽ không xảy ra trong ngắn hạn vì những con bò đực cần thời gian để củng cố và hấp thụ các bộ đếm trong số $ 10200 ~ $ 10500.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 10200 Kháng cự trung hạn$ 10500

Hỗ trợ ngắn hạn$ 10050 Hỗ trợ trung hạn$ 9850

ETH vĩnh viễn hợp đồng

Nhân vật cấp độ 1H-consoldiation


Đây là biểu đồ 1 giờ của ETH, như dự đoán ngày hôm qua, đã được hỗ trợ ở đường viền cổ trên $ 260 và tiếp tục phục hồi trong vài giờ. Nó đã đi vào hợp nhất gần mức cao nhất trước đó là $ 287 và ổn định trên $ 275 cũng phản ánh sự chấp nhận mạnh mẽ của phe bò. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, cường độ của các quỹ tăng giá yếu hơn đáng kể so với thời kỳ tăng giá trước đó. Ngay cả khi nó có thể vượt qua đỉnh mới nhất trong ngắn hạn, rất khó để vượt qua mức 300 đô la. Do đó, mức khối lượng giao dịch sẽ quyết định triển vọng thị trường.

Vào buổi tối, các nhà đầu tư nên lưu ý rằng nếu giá giảm xuống dưới 275 đô la, đó là tín hiệu cho thấy xu hướng có thể hợp nhất và đi kèm với sự suy giảm.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 284 Kháng cự trung hạn$ 287

Hỗ trợ ngắn hạn$ 275 Hỗ trợ trung hạn$ 260

Hợp đồng vĩnh viễn XRP

Nhân vật cấp độ1H-củng cố

Hợp đồng vĩnh viễn OKEx: XRP ổn định trên khu vực $ 0,2930, là đường viền của đáy và điều này có nghĩa là mức đáy đảo chiều này là hợp lệ và xu hướng ngắn hạn sẽ là tăng giá. Tuy nhiên, nếu chúng ta xem phần giữa của biểu đồ, chúng ta có thể thấy rằng mức kháng cự xung quanh $ 0,3030 cũng là một đường viền cổ khác của đỉnh khoảng hai tuần trước, mức kháng cự mạnh hơn mức hỗ trợ $ 0,2930, do đó tôi tin rằng sẽ còn lâu hơn hợp nhất trước khi một xu hướng tăng giá khác bắt đầu.

So sánh với khoảng thời gian xu hướng gọi lại cách đây 2 tuần, khối lượng giao dịch đang hoàn toàn thấp hơn và điều này có nghĩa là đây là một quá trình hấp thụ phản ứng đối với một số cá voi lớn, nếu khối lượng tăng dần, đó là tín hiệu của sự phá vỡ.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2980 Mức kháng cự trung hạn: $ 0,3030

Hỗ trợ ngắn hạn: $0,2930 Hỗ trợ trung hạn :$0,2885

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map