Thị trường tiền điện tử hàng ngày (2,17) | BTC hình thành mô hình đỉnh đầu và vai ở mức giờ một lần nữa và lo ngại liệu giá có thể phục hồi ở đường viền cổ áo hay không.

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-củng cố

Đây là biểu đồ 1 giờ của BTC. BTC đã tham gia thị trường gọi lại vào cuối tuần trước và giá nhanh chóng giảm xuống dưới 10.000 đô la, hiện nó đang duy trì trên 9.700 đô la. Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng khối lượng giao dịch đã tiếp tục giảm sau khi phá vỡ mức 10.000 đô la gần đây và mức tăng cũng đã chậm lại so với trước đây. Với vùng kháng cự mạnh gần 10.000 đô la, rủi ro đảo chiều sẽ luôn tồn tại, do đó, giai đoạn gọi lại sau khi không kiểm tra liên tục 10.500 đô la là phù hợp với kỳ vọng. Hiện tại, mức độ theo giờ đang hình thành mô hình của đầu và vai. Đường viền cổ ở dưới cùng của vai là gần $ 9700. Khả năng cao là giá sẽ ngừng giảm tại vị trí này. Tuy nhiên, sự phục hồi trong vài giờ qua là yếu và nhiều bóng nến dài phía trên của các thân nến vẫn đang hình thành. Khả năng đứng lại trên $ 10.000 trong ngắn hạn là rất nhỏ và phe bò vẫn cần thời gian để tích lũy năng lượng. Nhắc các nhà đầu tư rằng xu hướng gần đây có khả năng phá vỡ $ 9700 trong tương lai và tiếp tục kiểm tra vùng trên $ 9.500.

Nhân vật cấp độ1D – tăng giá

Đây là biểu đồ hàng ngày của BTC, rõ ràng là có một đường màu xanh lam mà tôi đã thêm trên biểu đồ và đây là đường trung bình động 30 ngày có thể được đánh giá là xu hướng tăng đã bị phá vỡ hay chưa.

Nói chung, lệnh gọi lại sau mỗi giai đoạn tăng giá sẽ được hỗ trợ bởi MA (30) nếu mức tăng giá lớn có thể tiếp tục. Do đó, các nhà đầu tư có thể chú ý nhiều hơn xung quanh khu vực gần $ 9500 như thể $ 9700 bị phá vỡ, nếu giá có thể nhận được hỗ trợ có thể có nghĩa là thị trường sau có thể phục hồi, nhưng nếu phá vỡ MA (30), một cuộc gọi lại dài hơn nằm ở khoảng $ 9000 có thể xảy ra trong điều kiện đó.

Xu hướng tăng có thể duy trì lâu hơn nếu năng lượng đủ mạnh vì sóng thứ 5 hiện tại phải là sóng mở rộng, nếu không có thể có nghĩa là giai đoạn 5 sóng tăng hàng ngày hiện tại đã kết thúc, xu hướng cần nhiều gọi lại.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 9850 Kháng cự trung hạn$ 10050

Hỗ trợ ngắn hạn$ 9700 Hỗ trợ trung hạn$ 9550

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 1H-consoldiation

Đây là biểu đồ 1 giờ của ETH, theo ý kiến ​​của tôi, sự phục hồi có thể xảy ra trên $ 235 trong điều kiện hiện tại, như biểu đồ cho thấy, trên thực tế cuộc gọi lại trong cuối tuần trước gần như đã tiêu hóa hết số lượng bộ đếm khoảng $ 260 ~ $ 275 hấp thụ trước đây.

Biểu đồ cũng cho thấy rằng trong tương lai, xu hướng cần phải tiêu hóa bơm giữa $ 235 ~ $ 260, do đó, khu vực gần $ 235 có thể là đáy cứng và một xu hướng tăng giá khác có thể bắt đầu.

Nhắc nhở các nhà đầu tư rằng xu hướng hiện tại vẫn đang được củng cố, MA (30) đang trở thành ngưỡng kháng cự cứng khi suy giảm, nếu sự phục hồi không thể vượt qua nó, cần quan tâm hơn đến rủi ro giảm.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 252 Mức kháng cự trung hạn$ 260

Hỗ trợ ngắn hạn$ 245 Hỗ trợ trung hạn$ 235

Hợp đồng vĩnh viễn XRP

Nhân vật cấp độ1H-củng cố

Hợp đồng vĩnh viễn của OKEx: XRP đã bán phá giá rất nhiều trong cuối tuần trước, nó gần như mất hầu hết các mức tăng trong cả tuần trước và điều kiện hiện tại của XRP là trong thời hạn của tôi vì nó là một đồng xu có thể bơm nhiều hơn khi thị trường ổn định và bán phá giá nhiều hơn khi thị trường ổn định rơi xuống.

Do mức hỗ trợ cứng quanh mức 0,2670 đô la, xu hướng có thể ngừng giảm nhưng khó có thể phục hồi nhiều hơn trong ngắn hạn do khối lượng mua vào kém trong việc phục hồi, 0,2884 đô la và MA (30) sẽ trở thành ngưỡng kháng cự hiệu quả đồng thời. Xu hướng cần thêm thời gian để củng cố và có nhiều bộ đếm hơn để chuẩn bị cho sự phá vỡ, do đó, một mô hình vai phải có thể hình thành nếu có thể ổn định ở mức $ 0,2670.

Các nhà đầu tư nên nhắc rằng việc vượt qua MA (30) có thể chỉ có nghĩa là giá sẽ không giảm nhiều hơn trong ngắn hạn nhưng không có nghĩa là một xu hướng tăng giá khác đang đến, tôi gọi đó là sự phục hồi trước khi phá vỡ đỉnh mong đợi.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2840 Mức kháng cự trung hạn: 0,2884

Hỗ trợ ngắn hạn: $0,2770 Hỗ trợ trung hạn :$0,2670

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map