Thị trường tiền điện tử hàng ngày (2.13) | Tâm lý lạc quan vẫn ở mức cao và liệu nó có thể vượt qua mức 10.500 đô la hay không sẽ là chìa khóa để BTC mở ra đợt tăng tiếp theo.

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-củng cố

Đây là biểu đồ 1 giờ của BTC, như biểu đồ cho thấy, xu hướng cuối cùng đã đi ngược lại sau khi không thể phá vỡ $ 10500 trong ngày. Chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng giá hiện đang phá vỡ mép dưới của kênh củng cố đi lên, điều này có nghĩa là xu hướng tăng ngắn hạn đã bị phá vỡ, và đây là điều kiện thứ hai mà tôi đã nói vào ngày hôm qua..

Bây giờ các nhà đầu tư nên tập trung vào hiệu quả của vùng hỗ trợ $ 10200. Nếu giá có thể ổn định trong ngày hôm nay và ngày mai, $ 10500 có thể được kiểm tra lại vào cuối tuần. Nếu không, vùng hỗ trợ ánh sáng tiếp theo nằm trong khoảng từ $ 10000 đến $ 10050, so sánh với mức này, $ 9700 có thể trở nên mạnh hơn nếu việc gọi lại không dừng lại trong thời gian ngắn.

Khối lượng bán gần đây vẫn không đạt mức tương đối cao so với khối lượng mua, do đó, nếu khối lượng bán có dấu hiệu yếu đi, có nghĩa là khoảng $ 10200 sẽ có cơ hội vào tay các nhà đầu tư.

Nhân vật cấp độ1D – tăng giá

Gần đây, BTC đã tạm thời xuất hiện tình trạng lạm phát đình trệ sau khi tiếp cận mức 10.500 đô la. Liên quan đến sự đột phá của mức kháng cự $ 10.200, sức mạnh của phe bò đã giảm đáng kể. Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng mức 10.500 đô la đã được kiểm tra như một mức kháng cự và hỗ trợ cứng trong vài lần sau khi thị trường gấu bắt đầu vào tháng 6 năm ngoái, đây cũng là khu vực kháng cự mạnh nhất mà BTC gặp phải gần đây. Nếu giá có thể bứt phá và đứng vững ở mức 10.500 đô la, điều đó có thể có nghĩa là một vòng tăng giá mới. Từ biểu đồ, tôi cho thấy hai điều kiện của xu hướng tương lai, điều kiện một có nghĩa là sức mạnh tăng giá mạnh hơn có thể dừng lệnh gọi lại gần $ 10200, sau đó bắt đầu giai đoạn tăng giá tiếp theo cho đến $ 11000, điều kiện 2 có nghĩa là xu hướng cần thêm thời gian để điều chỉnh và sự phục hồi có thể xảy ra gần $ 10000 hoặc thậm chí $ 9700. Một đáy gọi lại sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tham gia. Các nhà đầu tư được nhắc nhở rằng miễn là giá chưa giảm xuống dưới 10.200 đô la và hành vi bán tích cực trong tương lai không hoạt động, điều đó cho thấy xu hướng tăng giá vẫn chưa thay đổi.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 10050 Kháng cự trung hạn$ 10930

Hỗ trợ ngắn hạn$ 10200 Hỗ trợ trung hạn$ 9700

ETH vĩnh viễn hợp đồng

Nhân vật cấp độ 1H-consoldiation


Đây là biểu đồ 1 giờ của ETH, mặc dù ETH cũng đang trong giai đoạn gọi lại, sức mạnh sẽ yếu hơn so với BTC, trên thực tế, vùng kháng cự $ 280 là vùng bảo vệ cuối cùng của phe gấu, phá vỡ vùng này thì giá có thể trực tiếp chạm $ 300 trong tương lai.

Tuy nhiên, đã lâu rồi xu hướng đó không điều chỉnh kể từ khi hợp nhất quanh mức 220 đô la. Ba lần không kiểm tra được $ 276 có nghĩa là việc gọi lại này là cần thiết. $ 260 sẽ là mức hỗ trợ hiệu quả đầu tiên trong ngày, nếu nhu cầu gọi lại nhiều hơn, giá có thể giảm xuống để kiểm tra $ 250.

Các nhà đầu tư nên nhắc rằng trong mức độ cao của cảm xúc thị trường, cuộc gọi lại này sẽ không duy trì lâu, giai đoạn tăng giá tiếp theo sẽ đến nếu quỹ mua đủ.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 276 Mức kháng cự trung hạn$ 280

Hỗ trợ ngắn hạn$ 260 Hỗ trợ trung hạn$ 250

Hợp đồng hàng quý của BSV

Nhân vật cấp độ1H-củng cố

Hợp đồng hàng quý của OKEx BSV: so với các altcoin khác, BSV cho thấy tình trạng tương đối yếu. $ 406 đã không thể kiểm tra hai lần trong vòng 2 ngày và bây giờ BSV đang theo dõi thị trường giảm và giảm xuống dưới ngưỡng kháng cự $ 380 vào lúc này, vì chúng ta có thể thấy rằng trong giờ qua, bóng dưới của thanh nến đã một lần chạm vào vùng hỗ trợ $ 360 sau đó giá quay trở lại, điều này có nghĩa là ngưỡng hỗ trợ ở đó đủ mạnh trong ngắn hạn.

Tôi tin rằng giá sẽ hợp nhất trong khoảng từ $ 360 đến $ 380 trong ngày hôm sau và nếu những con bò đực bắt đầu tạo ra sau khi hợp nhất, $ 380 sẽ rất dễ bị phá vỡ và có thể kiểm tra lại $ 406 trong tương lai.

Nhắc các nhà đầu tư rằng xu hướng sẽ không thay đổi thành giảm giá cho đến khi mức hỗ trợ $ 350 bị phá vỡ.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 380 Mức kháng cự trung hạn: $406

Hỗ trợ ngắn hạn: $360 Hỗ trợ trung hạn :$350

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map