Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-tăng giá

Đây là biểu đồ 1 giờ của BTC, như biểu đồ cho thấy, $ 9700 đã trở thành mức hỗ trợ hiệu quả và giá đã kết thúc lệnh gọi lại ở đó sau đó bắt đầu giai đoạn tăng giá tiếp theo.

Trong ngày, BTC tăng gần $ 10500 và sau đó giảm xuống, bây giờ nó vẫn đang di chuyển trong vùng sốc giữa $ 10200 và $ 10500.

Trên thực tế, gần như có hai điều kiện cho tương lai, như tôi đã đánh dấu trên hình, hướng 1 và 2. Hướng 1 có nghĩa là sức mạnh tăng giá và cảm xúc thị trường sẽ giữ ở mức cao và sau khi hợp nhất ngắn hạn, giá có thể phá vỡ $ 10500 đến mức kháng cự tiếp theo xung quanh $ 10930. Hướng 2 có nghĩa là lực bơm của đêm qua và hôm nay là sức mạnh cuối cùng của phe bò, nó có thể quay trở lại để gọi lại ngay lập tức trong tương lai. Nhà đầu tư nên chú ý đến mức hỗ trợ $ 10200 và mức kháng cự $ 10500. Hãy nhớ rằng mặc dù mức phá vỡ $ 10500 không có nghĩa là mức phá vỡ hợp lệ, hãy đợi cuộc gọi lại có thể ổn định trên $ 10500 sau đó có thể tham gia.

Nhân vật cấp độ4H – tăng giá

Từ biểu đồ 4 H, chúng ta có thể thấy rằng có thể xu hướng đang đến ở cuối sóng thứ 5 đến giai đoạn tăng giá này, vì cảm xúc tăng giá và sức mạnh rất mạnh, điều này dẫn đầu sóng thứ 5 trở thành sóng mở rộng. Vì vậy, tôi chia làn sóng này thành 5 sóng phụ, bây giờ sóng phụ cuối cùng sắp kết thúc, điều này có nghĩa là khả năng gọi lại nếu lớn hơn trước.

Tuy nhiên, nếu giá vẫn ổn định trên $ 10200, có nghĩa là cảm xúc thị trường thực sự cao và có thể sẽ không có tín hiệu gọi lại nếu khối lượng tăng ở mức tốt.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 10050 Kháng cự trung hạn$ 10930

Hỗ trợ ngắn hạn$ 10200 Hỗ trợ trung hạn$ 9700

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 1D-tăng giá

Đây là biểu đồ 1 NGÀY của ETH, theo xu hướng gần đây, ETH là một trong những đồng tiền mạnh nhất trong những ngày này, khác với BTC, khối lượng tăng giá trong giai đoạn tăng này vẫn ở mức tương đối tốt, loại tăng giá này có thể ong được coi là một xu hướng tăng giá lành mạnh.

Năng lượng tăng giá mạnh mẽ có nghĩa là khó có thể xảy ra mức giảm đột ngột hoặc mức gọi lại lớn trong thời điểm gần đây, vì vậy các nhà đầu tư có thể nhận thấy mức hỗ trợ $ 230 trong ngắn hạn vì đây là mức hiệu quả đầu tiên. Mức kháng cự trên là khoảng $ 260 ~ $ 265 vì đó là đường viền cổ của mô hình vai đầu trong giữa năm 2019. Tôi tin rằng giá sẽ không trực tiếp phá vỡ ở đó trong ngắn hạn, vì thị trường sẽ luôn quay trở lại hợp lý và các mô hình sẽ sửa chữa vào thời điểm đó.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 260 Kháng cự trung hạn$ 265

Hỗ trợ ngắn hạn$ 230 Hỗ trợ trung hạn$ 225

Hợp đồng hàng quý của BSV

Nhân vật cấp độ4H-tăng giá

Hợp đồng hàng quý của OKEx BSV: Mặc dù BSV đã phá vỡ 400 đô la từ đêm qua, sau đó giảm từ mức cao nhất ngay lập tức trong ngày và hiện giá bị kìm hãm bởi 395 đô la một lần nữa.

Tôi tin rằng nếu không có đợt bơm thị trường đêm qua, BSV gần như không có cơ hội phá vỡ $ 395 vì khối lượng tăng đang xuống mức thấp nhất và một thực tế để chứng minh quan điểm của tôi là phạm vi bơm của BSV gần như là tồi tệ nhất trong số các altcoin và chỉ có BSV giảm xuống dưới mức kháng cự dễ thấy, điều này cho thấy sự yếu kém của phe bò.

Tuy nhiên, trong cảm xúc của thị trường phi lý, hầu hết các đồng tiền có thể tiếp tục tăng nhưng chỉ là sự khác biệt về sức mạnh. Một khi thị trường trở lại củng cố, BSV có thể bắt đầu giảm và bước vào xu hướng gọi lại trung hạn, các nhà đầu tư tốt hơn nên tập trung vào 350 đô la có thể là một hỗ trợ hiệu quả hay không trong điều kiện đó.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 395 Mức kháng cự trung hạn: $406

Hỗ trợ ngắn hạn: $375 Hỗ trợ trung hạn :$360

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me