Thị trường tiền điện tử hàng ngày (2,11) | Mặc dù BTC đã nhận được hỗ trợ ngắn hạn ở mức $ 9,700, vùng hỗ trợ $ 9,500 có thể trở thành điểm uốn.

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-củng cố

Đây là biểu đồ 1 giờ của BTC, sự phục hồi ngày hôm qua của BTC đã bị ảnh hưởng bởi mức kháng cự $ 10.000 và không thể lấy lại và được hỗ trợ tạm thời bởi $ 9.700. Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng mức hỗ trợ $ 9,700 có ý nghĩa nhất định trong việc đánh giá các xu hướng ngắn hạn. Nếu tiếp tục Hợp nhất trên vị trí này, thị trường tăng giá tiếp theo có thể bắt đầu lại trong một khoảng thời gian ngắn, nếu không sẽ tương đối phóng đại chu kỳ gọi lại này nếu giảm xuống dưới điểm này, cho rằng 9.500 đô la là cạnh trên của hộp hợp nhất BTC từ tháng 1 Từ ngày 30 đến ngày 5 tháng 2, xác suất dừng và phục hồi xung quanh điểm này là cao, do đó, liệu giá có thể được hỗ trợ tại hai điểm quan trọng trên hay không sẽ tạo nên xu hướng của tuần này. Nhắc nhở các nhà đầu tư rằng toàn bộ khu vực từ 9.000 đô la đến 9.500 đô la cũng có thể là khu vực phục hồi và giảm xuống dưới 9.000 đô la có thể là dấu hiệu của một sự điều chỉnh chu kỳ lớn hơn.

Nhân vật cấp độ1D – tăng giá

BTC đã giảm trong hai ngày, đây là tín hiệu có thể xảy ra khi bước vào xu hướng gọi lại, nhưng hiện tại mức hỗ trợ là khoảng $ 9700, nếu giá có thể ổn định ở đây trước cuối tuần này, có thể có nghĩa là thời gian gọi lại trong thời gian ngắn đã kết thúc và $ 9700 là đáy.

Vì hình nến giảm giá đầu tiên gần như là một mô hình nhấn chìm, do đó sức mạnh giảm giá sẽ không yếu như trước, trong trường hợp này, $ 9700 có thể không phải là mức hỗ trợ hiệu quả và điều này có nghĩa là giá có thể kiểm tra $ 9500, so với Mức $ 9700, mức hỗ trợ này sẽ thực sự mạnh hơn. Do đó, khả năng phục hồi là lớn hơn ở đây nhưng không phải là $ 9700. Các nhà đầu tư nên nhắc rằng nếu giảm xuống dưới $ 9500, có nghĩa là $ 9000 sẽ là thử nghiệm.

Khối lượng cho biết khối lượng bơm cuối cùng nhỏ hơn tuyệt đối so với lần trước, nó cũng có thể là tín hiệu để phán đoán tương lai.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 10050 Kháng cự trung hạn$ 10200

Hỗ trợ ngắn hạn$ 9700 Hỗ trợ trung hạn$ 9600

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 1H-củng cố

Đây là biểu đồ 1 giờ của ETH, nếu một số nhà đầu tư đã đọc phân tích của tôi ngày hôm qua, bạn nên biết rằng xu hướng di chuyển gần đây gần giống với dự đoán của tôi, điều này có nghĩa là mô hình đầu vai mức độ nhỏ đã hình thành thành công và bây giờ, điều quan trọng nhất là mô hình này có thể đi đến cuối nếu $ 215 là mức hỗ trợ mạnh, nhưng nếu giảm xuống dưới có thể có nghĩa là mô hình này có thể dẫn đến một cuộc gọi lại sâu. Mức hỗ trợ tiếp theo là khoảng $ 210 trong điều kiện đó.

Nhắc nhở các nhà đầu tư rằng đây không phải là thời điểm tốt để xây nhà kho gần đây vì định hướng trong ngắn hạn chưa rõ ràng. Chờ nghỉ và sau đó nhập cuộc là một lựa chọn tốt.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 225 Kháng cự trung hạn$ 230

Hỗ trợ ngắn hạn$ 215 Hỗ trợ trung hạn$ 210

Hợp đồng hàng quý của BSV

Nhân vật cấp độ1H-củng cố

Hợp đồng hàng quý của OKEx BSV: Sau khi giảm trở lại từ $ 394, BSV không thể kiểm tra lại mức cao này, do toàn bộ thị trường gọi lại, có lý do là khối lượng tăng đang nhỏ lại.

Tuy nhiên, tin tốt là gần ba lần mức giá đó đã được kiểm tra thành công mức hỗ trợ $ 350 sau khi phá vỡ cạnh trên của kênh hợp nhất trước đó. Điều này có ý nghĩa quan trọng nhất đối với xu hướng có thể cho phép các nhà đầu tư đánh giá sự phá vỡ là đúng hay sai. Hiệu quả của mức hỗ trợ $ 350 cho câu trả lời rằng đó là sự thật.

Các nhà đầu tư có thể nhận thấy hai mức hỗ trợ là $ 360 và $ 350, ổn định gần hai khu vực này có thể có một sự lựa chọn tốt. Hãy nhớ việc phá vỡ vùng kháng cự $ 376 không có nghĩa là xu hướng tăng giá sắp đến, trong điều kiện thị trường gần đây, khả năng phá vỡ sai là rất lớn.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 376 Mức kháng cự trung hạn: $394

Hỗ trợ ngắn hạn: $360 Hỗ trợ trung hạn :$350

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map