Thị trường tiền điện tử hàng ngày (1,7) | Các quỹ mới của BTC đã thúc đẩy một lượng lớn mua vào, đứng vững ở mức 8.000 đô la có thể mong đợi một sự phục hồi mức hàng ngày.

Hợp đồng vĩnh viễn BTC :

Nhân vật cấp độ1H-tăng giá

Đây là biểu đồ 1 giờ của BTC, rõ ràng là mặc dù khối lượng mua đã tăng lên rất lớn vào ngày hôm qua, nhưng 8000 đô la vẫn là mức kháng cự hoàn toàn mạnh vào lúc này vì vị trí này nói chung là cạnh dưới của đáy sốc vào tháng 10. , khu vực tập trung nhiều bộ đếm như thế này sẽ cung cấp đủ kháng cự cho giá và đây là lý do tại sao giá vẫn di chuyển trong xu hướng gọi lại trong ngày. Một tín hiệu khác mà chúng ta nên chú ý là lệnh gọi lại đã được hỗ trợ bởi $ 7830, có nghĩa là các vị thế bán đang hoạt động đang ở mức thấp, nhiều nhà đầu cơ giá hơn vào lúc này.

Kết hợp biểu đồ nến với MACD, chúng ta có thể tìm thấy hình dạng phân kỳ đỉnh ở thời điểm hiện tại, mặc dù mức độ phân kỳ là nhẹ, điều đó cũng có nghĩa là sự phục hồi có thể có phần còn lại trong ngày.

Nhân vật cấp độ1D – hợp nhất

Hôm qua, số lượng lớn quỹ mua vào đã giúp BTC vượt qua ngưỡng kháng cự trung bình động 60 ngày và đẩy giá lên khoảng 8.000 đô la, giờ đây đã bị kìm hãm bởi đường trung bình động hàng quý (90 ngày).

Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng việc phá vỡ điểm phục hồi cao nhất là 7.850 đô la với khối lượng lớn BTC ở một mức độ nhất định có nghĩa là xu hướng hợp nhất hàng ngày đã kết thúc, một đợt phục hồi hàng ngày mới có thể bắt đầu. Theo quan điểm của tốc độ và khối lượng tương đối mạnh của sự đột phá là $ 7.850, khả năng xảy ra một sự đột phá sai đã được giảm bớt. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đó là khu vực tập trung nhiều quầy giao dịch gần $ 8,000 trong tháng Mười. Đồng thời, đường trung bình 90 ngày cũng tạo ra lực cản đáng kể đối với giá. Sức mạnh của hai mức kháng cự kết hợp lại cho thấy sự đàn áp tạm thời của các quỹ tăng giá. Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng nếu lệnh gọi lại hàng giờ có thể đứng trên $ 7.800, điều đó phản ánh rằng có ít khối lượng bán tích cực hơn và tâm lý tăng giá mạnh mẽ. Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới vị trí này, chúng ta nên chú ý xem liệu đường trung bình động 30 giờ ở mức 1 giờ có thể hình thành hỗ trợ hiệu quả hay không. Nếu nó là hợp lệ, vẫn còn khả năng phục hồi trong tương lai, nếu không thì có nghĩa là bước đột phá này là sai lầm.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 7940 Kháng cự trung hạn$ 8010

Hỗ trợ ngắn hạn$ 7830 Hỗ trợ trung hạn$ 7700

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 4H-tăng giá

ETH đang di chuyển trên đường xu hướng trên kể từ khi nó chạm đến đáy $ 116, từ biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng ETH đang tăng theo xu hướng tăng tiêu chuẩn, đáy ngày càng cao và đỉnh cũng đang cao hơn. Do sự phục hồi của thị trường, ETH cuối cùng đã bị phá vỡ ngưỡng kháng cự 140 đô la và hiện giá bị kìm hãm bởi 145 đô la.

Biểu đồ cho chúng ta thấy rằng $ 145 ~ $ 150 là khu vực hợp nhất trước đó, khu vực này đã lấp đầy nhiều bộ đếm nên có thể dự đoán rằng mức kháng cự sẽ mạnh.

Các nhà đầu tư nên chú ý đến đợt gọi lại trong ngày, nếu $ 140 có thể là hỗ trợ hiệu quả trong ngắn hạn, thì có thể kỳ vọng $ 145 ~ $ 150 sẽ có cơ hội phá vỡ trong tương lai.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 145 Kháng cự trung hạn$ 150

Hỗ trợ ngắn hạn$ 140 Hỗ trợ trung hạn$ 135

Hợp đồng vĩnh viễn EOS

Nhân vật cấp độ4H-tăng giá

Hợp đồng vĩnh viễn của OKEx EOS: Ở mức 4 giờ, EOS đang di chuyển đến một vị trí quan trọng khi biểu đồ cho thấy mức giá khoảng 2,85 đô la. Vị trí này từng là cạnh dưới của đáy kép trước đó, đồng thời, giá cũng đang chạm vào đường ray trên của kênh đi lên, thông thường, rất khó để bứt phá nếu không có lượng mua lớn, kết hợp với khối lượng gần đây, nó có thể xu hướng đó có thể chuyển thành hợp nhất trong ngắn hạn và các đường trung bình động của tất cả các khung thời gian cũng đi lên vào thời điểm hiện tại, đây là xu hướng tăng ổn định trong 4 giờ.

Các nhà đầu tư nên lưu ý vùng hỗ trợ $ 2,78 và $ 2,72, nếu ổn định trên $ 2,78 có nghĩa là xác suất phục hồi ngày càng cao.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 2,86 Mức kháng cự trung hạn: $2,90

Hỗ trợ ngắn hạn: $2.78 Hỗ trợ trung hạn :$2,72

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map