Thị trường tiền điện tử hàng ngày (1,21) | Chú ý đến rủi ro bán phá giá sau khi hợp nhất BTC hàng giờ trong vòng một hoặc hai ngày

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-tăng giá

Hôm nay, BTC bước vào xu hướng hợp nhất sau một đợt giảm giá ngắn hạn. Từ phân tích của biểu đồ 1 giờ, sự sụt giảm mới nhất chỉ tiêu hóa một số mức tăng trước đó, và thị trường vẫn cần thời gian để củng cố. Vì vậy, có hai tình huống đột phá có thể xảy ra vào lúc này. Đầu tiên là phá vỡ cạnh trên của kênh hợp nhất và sau đó chạm vào vùng lân cận $ 8.800 trong một thời gian ngắn và sau đó giảm trở lại mức hỗ trợ $ 8.450 hoặc thậm chí là $ 8.200. Có một xác suất chắc chắn rằng giá sẽ nhận được động lượng phục hồi gần vị trí này. Trong trường hợp này, nếu sức mạnh của sự phục hồi yếu, $ 8.000 có thể trở thành vùng cuối cùng để đạt được sự điều chỉnh. Kịch bản thứ hai là phá vỡ trực tiếp cạnh dưới của kênh và kiểm tra mức hỗ trợ $ 8,450 trực tiếp hoặc thậm chí $ 8,200. Tình huống này xảy ra có nghĩa là thị trường không sẵn sàng phục hồi và thiếu đủ nguồn vốn ở những thời điểm quan trọng. Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng điều kiện thị trường từ kịch bản thứ hai có thể có nghĩa là mức hỗ trợ $ 8.000 sẽ được kiểm tra nhanh hơn so với kịch bản đầu tiên.

Nhân vật cấp độ1D – tăng giá

Đây là biểu đồ mức hàng ngày của BTC, nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng trong vài ngày tới, xu hướng có thể di chuyển trong khoảng $ 8000 ~ $ 9000 vì thị trường cần một khoảng thời gian nữa để củng cố, nhằm tiêu hóa xu hướng tăng giá trước đó. Đáy của đợt pullback này sẽ không dừng lại trên $ 8600 vì vẫn còn nhiều nhà đầu tư có lợi nhuận đã không đóng cửa và rời đi. Điều này có nghĩa là họ có thể chờ đợi đỉnh của đợt phục hồi tiếp theo trong đợt pullback này rồi rời đi, vì chúng ta có thể thấy rằng các vị thế mua dưới $ 8000 vẫn có một lượng lớn. Do đó, $ 8000 ~ $ 8200 sẽ là vùng hỗ trợ mạnh và giá có thể phục hồi với khả năng lớn.

Các nhà đầu tư có thể chú ý đến một số vị trí hỗ trợ quan trọng gần $ 8450, $ 8200 và $ 8000. Nếu giá không thể phá vỡ $ 8000, thì vùng kháng cự $ 9200 sẽ sớm được kiểm tra lại và có thể đột phá vào lần sau.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 8750 Kháng cự trung hạn$ 8980

Hỗ trợ ngắn hạn$ 8450 Hỗ trợ trung hạn$ 8200

ETH vĩnh viễn hợp đồng

Nhân vật cấp độ 4H-consoldiation

Đây là biểu đồ 4 giờ của ETH, dễ dàng nhận thấy rằng giá đã nhiều lần cố gắng phá vỡ MA (30) nhưng không thành công, điều này có nghĩa là MA (30) trở thành ngưỡng kháng cự hiệu quả trong thời gian gần đây. Việc củng cố trong thời gian quá dài và không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự có nghĩa là sự suy giảm sắp xảy ra và các nhà đầu tư có thể coi dạng đầu và vai trong 4 giờ, bây giờ vai phải đang hình thành, sau đó là một đợt giảm khác có thể đạt được hỗ trợ gần $ 158 trước và khoảng thời gian hiệu quả có thể phụ thuộc vào toàn bộ thị trường, khó có thể dự đoán gần đây, vì thị trường đang ấm dần lên, khả năng tăng giá mới lớn hơn.


Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 167 Kháng cự trung hạn$ 173,5

Hỗ trợ ngắn hạn$ 164 Hỗ trợ trung hạn$ 158

XRP vĩnh viễn hợp đồng

Nhân vật cấp độ4H-củng cố

Hợp đồng vĩnh viễn OKEx XRP: Biểu đồ mức 4 giờ cho thấy mức kháng cự 1 gần $ 0,2365 đã bị phá vỡ vào buổi sáng và giá gần như chạm mức kháng cự 2, nhưng những con gấu đã nhanh chóng đẩy nó xuống dưới $ 0,2365. Bây giờ nó lại trở thành ngưỡng kháng cự do tin tốt là MA (30) có thể không hiệu quả để kìm hãm giá ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, pullback vẫn cần tiếp tục nhưng không gian suy giảm không lớn do các đường trung bình động có tín hiệu đi ổn định.

Các nhà đầu tư chỉ cần chú ý đến hiệu quả của $ 0,2300 và $ 0,2230 trong vài ngày tới.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2360 Mức kháng cự trung hạn: $0,2430

Hỗ trợ ngắn hạn: $0,2300 Hỗ trợ trung hạn :$0,2230

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map