Thị trường tiền điện tử hàng ngày (1,20) | Sự phục hồi hàng giờ của BTC có thể đứng vững ở mức 8.800 đô la hay không có thể rất quan trọng đối với xu hướng ngắn hạn.

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-tăng giá

Đây là biểu đồ 1 giờ của BTC, nó cho chúng ta thấy rằng sự sụt giảm lớn từ 7 giờ tối đến 8 giờ tối qua đã phá vỡ xu hướng tăng giá trong những ngày này. Bóng dưới của thanh nến đã từng chạm $ 8400 và sau đó quay trở lại trên $ 8600. Ngay sau đó, một bóng dưới khác chạm 8450 đô la một lần nữa và cũng quay trở lại, hai bóng dưới dài có nghĩa là những con gấu sẵn sàng giảm giá nhưng được hỗ trợ bởi những con bò đực đã vào khoảng 8600 đô la. Tuy nhiên, những con bò đực gần vị trí này ít hơn nhiều so với những con bò đực có lợi nhuận được nhập với giá thấp hơn và sẵn sàng bán, điều này có nghĩa là hỗ trợ gần $ 8600 có thể không đủ hiệu quả trong vài giờ. Như biểu đồ cho thấy nếu hỗ trợ 1 bị phá vỡ thì các nhà đầu tư có thể chú ý hơn đến hỗ trợ 2 gần $ 8400 ~ $ 8450. Về mặt cá nhân, vùng hỗ trợ $ 8200 có thể là vùng hỗ trợ mạnh nhất trong ngày vì thời gian hợp nhất gần đây dài hơn.

Chúng tôi không thể loại trừ khả năng phá vỡ $ 8750 ~ $ 8800, nhưng khối lượng cho thấy các nhà đầu tư quan tâm đến rủi ro phá vỡ sai.

Nhân vật cấp độ1D – tăng giá

Đây là biểu đồ mức hàng ngày của BTC, nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng kể từ khi giá bắt đầu tăng từ 6.800 đô la, nó vừa trải qua một đợt pullback chính thức trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 1. Mặc dù xu hướng tiếp theo là tăng với sự củng cố, nhưng có thể quan sát thấy rằng mức đáy của mỗi đợt củng cố ở mức 1 giờ cao hơn nhiều so với đầu của sóng trước đó. Điều này có nghĩa là vẫn còn nhiều quỹ tăng giá hơn và quỹ bán ít tích cực hơn. Tuy nhiên, khi sự lạc quan mở rộng quá mức, độ lớn của các quỹ tăng giá trên thị trường đang giảm dần. Trong trường hợp này, một khi xu hướng chạm vào một phạm vi kháng cự mạnh nhất định, tâm lý sẽ nhanh chóng đảo ngược và các quỹ đầu cơ tăng giá cảm thấy rằng không gian lợi nhuận đã đủ và sau đó bắt đầu bán và rời khỏi thị trường, điều này sẽ kích hoạt một số lượng lớn hành vi bán hàng theo chuỗi và dẫn đến sự sụt giảm lớn.

Nếu xu hướng pullback này có thể ổn định và phục hồi từ vị trí cao hơn đỉnh của sóng 1, xu hướng bơm tiếp theo vẫn có cơ hội xảy ra trong tương lai, nếu không có nghĩa là sự phục hồi hàng ngày đang kết thúc..

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 8750 Kháng cự trung hạn$ 9200

Hỗ trợ ngắn hạn$ 8600 Hỗ trợ trung hạn$ 8450

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 4H-consoldiation

Đây là biểu đồ 4 giờ của ETH, cần hiểu rõ rằng mức kháng cự xung quanh $ 177 là rất quan trọng đối với một xu hướng tăng giá hơn nữa, phạm vi bán phá giá của ETH cao hơn BTC vì chúng ta có thể thấy rằng giá đã bị phá vỡ MA (30) và bị chặn Hiện tại, so với BTC, ETH cần thêm thời gian để tiêu hóa đợt bơm trước đó và $ 158 là mức hỗ trợ tương đối mạnh trong ngắn hạn vì nó là đáy của kênh hợp nhất cuối cùng. Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng mặc dù giá có thể ổn định trong khoảng $ 158 đến $ 167, không có nghĩa là xu hướng tăng giá có thể tiếp tục, chỉ khi quay trở lại mức $ 167 ~ $ 170 mới có cơ hội kiểm tra lại $ 177. Giảm trở lại vùng hỗ trợ đường viền cổ mà biểu đồ cho thấy có nghĩa là xu hướng đó có thể quay trở lại xu hướng tăng.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 167 Kháng cự trung hạn$ 173,5

Hỗ trợ ngắn hạn$ 164 Hỗ trợ trung hạn$ 158

XRP vĩnh viễn hợp đồng

Nhân vật cấp độ4H-củng cố

Hợp đồng vĩnh viễn OKEx XRP: Biểu đồ mức 4 giờ cho thấy kênh tăng giá trong những ngày này đã bị phá vỡ và xu hướng dường như đi vào một đợt pullback, vị trí hỗ trợ mà tôi đã đánh dấu ngày hôm qua đã bị phá vỡ và hiện thay đổi thành mức kháng cự gần $ 0,2360, và vị trí hỗ trợ gần đây là gần $ 0,2300 nhưng nó có thể không hiệu quả trong thời gian dài do khối lượng mua ngày càng yếu, các nhà đầu tư có thể chú ý hơn đến vùng hỗ trợ $ 0,2230 vì vị trí này gần vùng giao dịch chuyên sâu trước đó, vùng luôn luôn có thể cung cấp đủ sức mạnh hỗ trợ. Xu hướng có thể có cơ hội phục hồi nếu có thể ổn định ở đây, nếu không, giá có thể kiểm tra đường viền cổ của đáy ở mức $ 0,2165.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2360 Mức kháng cự trung hạn: $0,2430

Hỗ trợ ngắn hạn: $0,2300 Hỗ trợ trung hạn :$0,2230

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map