Thị trường tiền điện tử hàng ngày (1,17) | Mức 1 giờ của BTC đã phá vỡ một chút cạnh trên của kênh hợp nhất và hãy chú ý xem liệu sự đột phá có hiệu quả trong ngày hay không.

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-tăng giá

Đây là biểu đồ 1 giờ của BTC, nó cho thấy rằng mặc dù 2 giờ trước, giá đã giảm từ $ 9000, có vẻ như một tín hiệu cho thấy lực mua đang yếu đi, tuy nhiên, trong 2 giờ tới, mép trên của kênh cuối cùng đã bị phá vỡ. Nhắc nhở các nhà đầu tư rằng sự phá vỡ không đi kèm với khối lượng tăng. $ 9000 vẫn là một ngưỡng kháng cự khó vào thời điểm hiện tại. Khối lượng bán xuất hiện trong vòng tròn của khối lượng có nghĩa là lực bán xung quanh đây là tương đối mạnh, do đó, mặc dù giá có thể ổn định ở rìa trên của kênh, không có nghĩa là mức cao mới sẽ được tạo ra trong ngắn hạn- hạn, có thể quay trở lại kênh hoặc tiếp tục củng cố gần mép trên.

Các nhà đầu tư có thể chú ý nhiều hơn đến sức mạnh hỗ trợ của cạnh trên của kênh hợp nhất.

Nhân vật cấp độ1D – hợp nhất

BTC đã phá vỡ mép trên của kênh hợp nhất chỉ sau một khoảng thời gian ngắn hạn ngày hôm nay. Giá hiện tại là dưới $ 9,000. Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng bước đột phá này diễn ra sớm hơn dự kiến ​​và thị trường sẽ bắt đầu trở lại sau khi thị trường chưa tiêu hóa hết lợi nhuận trong giai đoạn trước, điều này phản ánh tâm lý tăng giá quá nóng ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, sự hỗn loạn gần đây trong toàn bộ thị trường tiền điện tử là không hợp lý. Một mặt, sự khởi đầu đột ngột của BSV đã dẫn đến vòng "không hợp lý" tăng lên. Mặt khác, việc giải thích quá mức về hiệu ứng giảm một nửa đã khiến nhiều quỹ đầu cơ mới đổ vào thị trường tiền điện tử. Xu hướng này vẫn sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng một thực tế không thể chối cãi là phải có sự lao dốc sau khi tăng vọt. Do đó, các nhà đầu tư được nhắc nhở không nên quá lạc quan vào dự báo thị trường trong ngắn hạn. Đối với BTC, $ 8900 ~ $ 9000 rất khó để vượt qua dễ dàng vì biểu đồ cho thấy rằng khu vực từng là đáy của đợt pullback và kháng cự của đợt tăng giá đầu tiên khi bắt đầu thị trường tăng giá vào năm 2019 và sau một thời gian hợp nhất , nó có thể có cơ hội để cố gắng vượt qua.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 8900 Kháng cự trung hạn$ 9000

Hỗ trợ ngắn hạn$ 8850 Hỗ trợ trung hạn$ 8560

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 4H-tăng giá

Đây là biểu đồ 4 giờ của ETH, sau khi giá vượt qua mép trên của hình thức nêm tăng giá nằm trong khoảng $ 160 ~ $ 167, ETH đã gặp ngưỡng kháng cự mạnh xung quanh $ 172 ~ $ 177 vì khu vực này là vùng phản giá mạnh vào tháng 10 đến tháng 11 năm 2019. Việc phá vỡ khu vực này có thể có nghĩa là một xu hướng tăng giá lớn sẽ đến với ETH, trước đó, các nhà đầu tư nên chú ý đến xu hướng pullback vào cuối tuần và thậm chí kéo dài lâu hơn. Hỗ trợ đầu tiên là gần $ 167, nếu giá có thể ổn định gần đây có nghĩa là sức mạnh của phe bò vẫn còn mạnh và nếu chạm vào hỗ trợ 2 thậm chí là hỗ trợ 3, có nghĩa là sức mạnh của phe bò đang suy yếu, thời gian pullback sẽ lâu hơn. Các chỉ số về khối lượng cũng cho thấy rằng so với máy bơm trước, sức mạnh của máy bơm mới nhất yếu hơn.

Các nhà đầu tư vào cuối tuần nên nhận thấy hiệu quả của mức kháng cự $ 172 ~ $ 177.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 172 Kháng cự trung hạn$ 177

Hỗ trợ ngắn hạn$ 167 Hỗ trợ trung hạn$ 159

Hợp đồng vĩnh viễn XRP

Nhân vật cấp độ1D-tăng giá

Hợp đồng vĩnh viễn OKEx XRP: Ở mức 1 ngày, XRP đã được hỗ trợ bởi đường viền cổ của đáy trước đó là $ 0,2240, điều này có nghĩa là sức mạnh pullback không đủ mạnh và cảm xúc tăng giá vẫn còn cao, vì giá đã đạt đến mức quan trọng vị trí gần $ 0,2360, chúng ta có thể thấy rằng vị trí này từng là hỗ trợ hiệu quả trong tháng 9 và mức kháng cự cứng trong tháng 12 năm 2019. Cần thêm thời gian củng cố nếu mức kháng cự này có thể bị phá vỡ vì mức kháng cự tiếp theo sẽ gần $ 0,2507, phá vỡ hai mức quan trọng này vùng kháng cự có thể có giai đoạn tăng giá lớn tiếp theo.

Ngược lại, nếu giá bị kìm hãm nhiều lần ở đây, nhà đầu tư nên nhận thấy rằng xu hướng pullback có thể xuất hiện trong tương lai. Lần này hiệu quả của hỗ trợ 1 và hỗ trợ 2 sẽ được kiểm tra. Khi giá có thể ổn định khi hỗ trợ 2, thị trường hậu mãi sẽ có cơ hội bơm nhiều hơn, ít nhất là trở lại mức cao nhất trước đó.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2360 Mức kháng cự trung hạn: $0,2507

Hỗ trợ ngắn hạn: $0,2240 Hỗ trợ trung hạn :$0,2100

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map