Thị trường tiền điện tử hàng ngày (1,16) | BTC đang chịu áp lực dưới mức trung bình động của giá 180 ngày và có nhu cầu gọi lại trong ngắn hạn.

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ1H-tăng giá

Đây là biểu đồ 1 giờ của BTC, nó cho thấy giá đang di chuyển trong kênh hợp nhất sau khi không thể kiểm tra lại $ 9000 và chúng ta có thể thấy rằng trước đó, BTC đã được đưa vào kênh hợp nhất đầu tiên trong số $ 8000 ~ $ 8200 và đó là một dạng cổ điển vì khối lượng nhỏ hơn trong quá trình hợp nhất và khối lượng lớn hơn đáng kể khi phá vỡ và lần này, khối lượng cũng cho biết dạng giảm, điều này có nghĩa là giá sẽ di chuyển trong kênh này một thời gian cho đến khi phạm vi di chuyển và khối lượng ngày càng nhỏ. Việc phá vỡ cạnh trên có nghĩa là khả năng tăng giá sẽ cao hơn trong tương lai, ngược lại, phá vỡ cạnh dưới có nghĩa là cần thêm thời gian gọi lại. Các nhà đầu tư có thể chú ý đến vị trí hỗ trợ $ 8500 nếu phá vỡ.

Nhân vật cấp độ1D – hợp nhất

Mặc dù BTC đã phá vỡ vùng giữa của khu vực giao dịch mạnh vào tháng 5 và tháng 10, có ý nghĩa tham chiếu nhất định vào năm ngoái, nhưng đã không thể liên tục kiểm tra vùng cao nhất là $ 8,800 đến $ 8,900. Sự thất bại có thể có nghĩa là có rất nhiều tiền bán gần địa điểm. Nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng khi giá tiếp cận đỉnh của hai hộp giao dịch tăng cường trước đó, kỳ vọng của một số nhà đầu cơ giá lên về sự bứt phá trong ngắn hạn đã tiếp tục giảm xuống. Với việc thoát ra khỏi các quỹ sinh lời và việc bổ sung các quỹ bán đang hoạt động, nhu cầu gọi lại là cần thiết và các nhà đầu tư cần được nhắc nhở rằng từ cấp độ hàng ngày, có thể thấy rằng đường trung bình động giá 180 ngày đã đóng vai trò hiệu quả vai trò kháng cự, tăng khả năng gọi lại trong ngắn hạn. Chú ý đến hiệu quả của hỗ trợ trong vùng $ 8,500 ~ $ 8,600 là rất quan trọng. Nếu khu vực này ổn định sau khi gọi lại, vẫn có cơ hội tạo ra mức cao mới. Việc phá vỡ dưới vùng đệm tiếp tục tìm kiếm hỗ trợ mới, phạm vi khoảng $ 8,300 ~ $ 8,450.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 8700 Kháng cự trung hạn$ 8870

Hỗ trợ ngắn hạn$ 8570 Hỗ trợ trung hạn$ 8465

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 1H-củng cố

Đây là biểu đồ 1 giờ của ETH, vì chúng ta có thể thấy rằng mọi giá hồi phục hàng đầu đang giảm xuống và mọi giá gọi lại đáy cũng đang thấp hơn. Kết nối tất cả các đỉnh và đáy, một dạng nêm tăng giá đang hình thành. Khi khối lượng ngày càng nhỏ, biểu đồ hiển thị, điều đó để đảm bảo rằng biểu mẫu có thể tồn tại trong một thời gian và cạnh trên của nêm sẽ là ngưỡng kháng cự, nếu giá vượt qua nó với sự tăng trưởng lớn của khối lượng mua, có nghĩa là điều này sẽ tăng nêm thành công. Nếu không, ETH có thể kiểm tra mức hỗ trợ mạnh tiếp theo gần $ 152 nếu nó phá vỡ dưới cạnh dưới.

Các nhà đầu tư trong ngày nên lưu ý rằng mặc dù việc phá vỡ có thể xảy ra trong ngắn hạn, nhưng có thể là phá vỡ giả nếu giá không thể đứng ổn định ở mép trên hoặc mép dưới của nêm.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 162 Kháng cự trung hạn$ 167

Hỗ trợ ngắn hạn$ 155 Hỗ trợ trung hạn$ 152

Hợp đồng vĩnh viễn XRP

Nhân vật cấp độ4H-củng cố

Hợp đồng vĩnh viễn OKEx XRP: Ở mức 4 giờ, XRP đã giảm sau khi tạo mức cao mới gần $ 0,2457. Bây giờ biểu đồ cho chúng ta thấy rằng giá đang di chuyển đến đường viền cổ của đáy trước đó, đường viền cổ luôn có chức năng hỗ trợ nếu giá giảm trở lại xung quanh đây. Có vẻ như xu hướng giảm đang dừng lại ở vị trí.

Nhà đầu tư cần lưu ý rằng MACD đang đi xuống và vùng hỗ trợ có thể bị phá vỡ trong ngắn hạn. Vùng hỗ trợ tiếp theo là vùng gọi lại sau khi phục hồi vùng đáy trước đó được hiển thị trong biểu đồ. Nó gần $ 0,2100. Nếu giá có thể ổn định trên đường viền cổ gần $ 0,2245, thì $ 0,2375 có thể được kiểm tra trong tương lai, điều này sẽ tạo thành đỉnh M nhưng thực sự rất khó để tạo ra mức cao mới, đỉnh thứ hai luôn thấp hơn đỉnh đầu tiên ở dạng này.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2310 Mức kháng cự trung hạn: $0,2370

Hỗ trợ ngắn hạn: $0,2245 Hỗ trợ trung hạn :$0,2100

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map