Thị trường tiền điện tử hàng ngày (1,13) | Sự phục hồi hàng giờ của BTC đã dần suy yếu, các nhà đầu tư cần cảnh giác với rủi ro giảm do biến động ngắn hạn.

Hợp đồng vĩnh viễn BTC

Nhân vật cấp độ4H-củng cố

Đây là biểu đồ 4 giờ của BTC, chúng ta có thể thấy rằng giá đang di chuyển trong một tam giác hội tụ và gần đây là cuối của nó. Việc phá vỡ sẽ xảy ra bất cứ lúc nào nhưng phạm vi di chuyển sẽ không lớn vì $ 7700 ~ $ 7800 sẽ có hiệu lực và MA (60), MA (90) cũng sẽ là hỗ trợ nếu giá giảm.

Gần đây, giá đang di chuyển trên MA (30) nhưng đường trung bình động ngắn hạn sẽ luôn dễ bị phá vỡ. Các nhà đầu tư có thể trực tiếp tập trung vào MA (60) trong ngày. Lý do mà tôi tin rằng rủi ro giảm cao hơn nhưng không phải do bơm là khối lượng, từ khi bắt đầu phục hồi từ $ 6400, cho đến khi cuối cùng lên $ 8460, khối lượng mua ngày càng nhỏ dần, đó là sự kết thúc của tín hiệu phục hồi. Ngay cả khi giá sẽ vượt qua cạnh trên của tam giác, xu hướng sẽ không tiếp tục nếu $ 8460 không thể phá vỡ.

Nhân vật cấp độ1D – hợp nhất

Đây là biểu đồ 1 NGÀY của BTC, nhà phân tích Neo của OKEx tin rằng mô hình tam giác được hình thành bởi điểm cao liên tục của sự phục hồi và chuyển động dần dần lên của đáy, về cơ bản có nghĩa là lực dài và ngắn của giai đoạn này là nhỏ. và giao dịch không hoạt động. Ngay cả khi mô hình bị phá vỡ, ngưỡng kháng cự trên $ 8.200 ~ $ 8.500 và sức mạnh hỗ trợ trong khoảng $ 7.600 ~ $ 7.900 vẫn có thể duy trì xu hướng ngắn hạn trong một khoảng hẹp. Khi giá hiện tại gần với mép trên của kênh đi xuống hàng ngày, xu hướng lịch sử cho thấy rõ ràng mức kháng cự mạnh tại vị trí này. Trước khi hiệu ứng giảm một nửa có thể được phản ánh trên thị trường, rất khó xảy ra trường hợp phá vỡ cạnh trên.

Các nhà đầu tư nên chú ý hơn đến vùng hỗ trợ trong khoảng $ 7600 ~ $ 7900, xu hướng phân tích sẽ quay trở lại giảm và có thể kiểm tra lại $ 7000.

Kháng cự ngắn hạn$ 8200 Kháng cự trung hạn$ 8400

Hỗ trợ ngắn hạn$ 7950 Hỗ trợ trung hạn$ 7850

Hợp đồng vĩnh viễn ETH

Nhân vật cấp độ 4H-củng cố

Đây là biểu đồ 4 giờ của ETH, giá đã ngừng bán phá giá vào cuối tuần trước khi MA (60) cung cấp cho hỗ trợ hiệu quả. Chúng ta cũng có thể thấy rằng đỉnh của đợt phục hồi này không cao hơn đỉnh cuối cùng là gần $ 150, điều này có nghĩa là mức kháng cự ở đây mạnh hơn dự kiến ​​của phe bò. Sự phục hồi trong ngày cũng chỉ đạt $ 147 sau đó giảm trở lại. Chỉ báo khối lượng cũng cho chúng ta thấy rằng sức mạnh của phe bò đang suy yếu trong giai đoạn phục hồi này. Thật khó để tạo ra mức cao mới theo điều kiện hiện tại. Mặc dù MA (30) tạm thời hỗ trợ giá, nó vẫn dễ bị phá vỡ.

Các nhà đầu tư phải lưu ý vùng hỗ trợ xung quanh MA (60) vì đường trung bình động này đã từng có hiệu quả. Đột phá có thể kiểm tra MA (90).

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Kháng cự ngắn hạn$ 145 Kháng cự trung hạn$ 147

Hỗ trợ ngắn hạn$ 142 Hỗ trợ trung hạn$ 139

Hợp đồng vĩnh viễn XRP

Nhân vật cấp độ4H-củng cố

Hợp đồng vĩnh viễn OKEx XRP: Ở mức 4 giờ, XRP đã được hỗ trợ bởi MA (180) như dự kiến ​​vào thứ Sáu tuần trước, điều này có nghĩa là cạnh trên của hộp cuối cùng tương đối mạnh vào lúc này và cộng với sự hỗ trợ của trung bình động, giá sẽ không dễ phá vỡ dưới $ 0,2.

Từ biểu đồ, chúng ta có thể thấy rằng mức phục hồi gần đây là $ 0,2198, thấp hơn mức cao nhất trước đó là $ 0,2255 và XRP thậm chí còn không phá vỡ $ 0,2150 trong ngày. Giá hiện đang ổn định ở mép dưới của hộp giao dịch chuyên sâu vào cuối năm ngoái. Nếu giá có thể ổn định trong tuần này, nó có cơ hội tạo ra mức cao mới nhưng không gian phía trên bị hạn chế vì $ 0,2325 sẽ là mức kháng cự mạnh nhất gần đây. Nếu $ 0,2110 phá vỡ, vùng hỗ trợ $ 0,2 sẽ được kiểm tra lại nếu lực gấu mạnh.

Mức kháng cự và hỗ trợ:

Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2170 Mức kháng cự trung hạn: $0,2200

Hỗ trợ ngắn hạn: $0,2110 Hỗ trợ trung hạn :$0,2000

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map