Thị trường tiền điện tử giảm giá trong hoảng loạn, Cơ hội điều chỉnh tăng: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng bắt đầu từ thứ Năm, ngày 12 tháng 3 và tiếp tục lao dốc qua đêm.

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm từ khoảng 7.300 đô la xuống dưới 6.000 đô la trong khoảng một giờ vào thứ Năm, giảm xuống dưới 4.000 đô la trong những giờ đầu của ngày 13 tháng 3.

Tính đến sáng thứ Sáu, BTC đã ổn định phần nào trong phạm vi 5.000 đô la, vẫn giảm gần 15 phần trăm trong 24 giờ qua.

Ether (ETH) cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đột ngột vào ngày hôm qua, đánh mất mốc 200 đô la và giảm xuống dưới 100 đô la chỉ sau một đêm. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn thứ hai đã phục hồi phần nào và giảm 6% tương đối nhẹ để giao dịch quanh mức 130 đô la. 

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: okex.com

Sau khi bán phá giá xuống còn 3.800 đô la – giảm 50% giá trị so với đầu tuần – vào đêm qua, giá Bitcoin cuối cùng đã ổn định và phục hồi trở lại phạm vi 5.000 đô la. Bây giờ, các vị trí kháng cự ngắn hạn là $ 5,570 và $ 6,680.

Về lý thuyết, xu hướng này cần phải điều chỉnh sau một đợt sụt giảm lớn trong ngắn hạn. Mặc dù điều kiện hiện tại là quá bán, nhưng nó vẫn có thể duy trì nếu sự hoảng loạn của thị trường không được tiêu hóa vào cuối tuần.

Biểu đồ khối lượng của Bitcoin cho thấy sự sụt giảm trong quỹ bán. Tuy nhiên, xu hướng này có thể đảo ngược một cách bất ngờ – như với đợt giảm giá đêm qua. Bây giờ điều quan trọng là phải chờ một thời gian dài hơn để có thể đánh giá liệu xu hướng có ổn định hay không.

Trước khi hai đường MACD (Phân kỳ hội tụ trung bình động) cắt đường 0, rủi ro giá giảm sâu hơn sẽ luôn tồn tại. 

Các nhà giao dịch tỏ ra bi quan, giá đáy có thể còn thấp hơn

Biểu đồ 1D Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: okex.com

BTC đã bị ảnh hưởng bởi sự suy yếu tiếp tục của các yếu tố cơ bản vào ngày hôm qua. Khi đồng xu trượt xuống dưới mức hỗ trợ 7.000 đô la, nó không dừng lại và tiếp tục tung ra khối lượng bán. Trong vòng vài giờ, giá đã giảm trở lại khoảng 4.000 đô la và hiện đã ổn định một thời gian ngắn ở mức 5.000 đô la.

Các nhà phân tích của OKEx tin rằng mặc dù giá trong tuần này cho thấy một mô hình yếu sau khi không kiểm tra được mức kháng cự 8.000 đô la, nhưng vẫn hiếm khi chứng kiến ​​mức giảm gần 40% trong vòng một ngày.

Sự sụt giảm thác nước ngắn hạn này thường là do sự hoảng loạn do kết quả của sự bùng phát. Đối với tình hình hiện tại, dấu hiệu cho thấy sự sụt giảm sẽ dừng lại vẫn chưa rõ ràng. Các quỹ “đáy” theo giờ bị hạn chế, điều này chứng tỏ rằng hầu hết các nhà đầu tư vẫn đang kỳ vọng vào điều tồi tệ hơn trong tương lai và mức độ sẵn sàng mua của họ không mạnh.

Trong ngắn hạn, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến việc liệu giá có thể đạt mức thấp mới hay không. Nếu nó giảm xuống dưới $ 3,800, nó có thể tiếp tục kiểm tra vùng đáy của đầu năm 2019. Mặt ổn định xuất hiện ở mức hàng ngày có thể hình thành đáy và sau đó tăng trở lại. Do tâm lý thị trường vẫn chưa ổn định nên vẫn có rủi ro đáng kể.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 5,570       
 • Kháng cự trung hạn: $ 6,680
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 4,590
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 3,800

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn ETH / USD

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H ETH / USD. Nguồn: okex.com


ETH đã giảm xuống dưới 100 đô la vào ngày hôm qua và gần với mức thấp nhất trong lịch sử là 80 đô la. Phe bò nhanh chóng bổ sung và kéo giá trở lại trên $ 120. Vào thời điểm báo chí, đồng xu đang theo xu hướng tăng, giao dịch chỉ trên $ 130.

Có mức kháng cự mạnh xung quanh $ 145. Lực bán tích cực cho thấy sự co lại rõ rệt. Nếu giá không phá vỡ dưới 100 đô la, xác suất tham gia vào xu hướng hợp nhất là cao.

Các nhà phân tích của OKEx nhắc nhở các nhà đầu tư rằng nếu các hoạt động giao dịch có thể giữ ở mức thấp trong vài ngày tới, thì đó là tín hiệu của việc bán phá giá dừng lại – việc ổn định chỉ trong vài giờ hoặc thậm chí một ngày không thể đảm bảo rằng giai đoạn giảm giá đã kết thúc..

Đây là cơ hội tốt để tham gia một vị thế bán nhỏ nếu giá tiếp tục không kiểm tra được 145 đô la, trong khi đặt mức cắt lỗ an toàn quanh mức 150 đô la. Việc phá vỡ 145 đô la có thể có nghĩa là tham gia một vị thế mua nếu lệnh gọi lại đầu tiên ổn định trên nó.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 150
 • Kháng cự trung hạn: $ 145
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 94
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 86

Lựa chọn của nhà giao dịch: Hoán đổi vĩnh viễn TRX / USD

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 4H TRX / USD. Nguồn: okex.com

TRX đã tạo mức thấp mới xung quanh 0,006 đô la và hiện đang phục hồi tạm thời trở lại 0,01 đô la.

Mức kháng cự hiệu quả đầu tiên là gần $ 0,01080 vì đây là mức tương đối yếu Việc phá vỡ vị trí này không thể đảm bảo bất cứ điều gì, nhưng tăng trở lại $ 0,01200 là một tín hiệu ổn định.

Với việc giảm khối lượng giao dịch, khó có thể giảm xuống dưới mức đáy trước đó. Nhiều quỹ hơn có khả năng xây dựng các vị trí xung quanh đây vì mức thấp mới sẽ là một mức giá tâm lý phù hợp.

MACD chỉ ra rằng một Đường băng vàng sẽ hình thành trong vài giờ tới. Đây là một tín hiệu tốt đối với những nhà đầu cơ giá lên, tuy nhiên các nhà đầu tư nên tập trung nhiều hơn vào vùng kháng cự trở lên – rủi ro giảm sẽ vẫn tồn tại nếu giá quan trọng không thể phá vỡ.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 0,01080
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,01200
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,0081
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,068

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map