Tam giác tăng giá của Bitcoin hình thành thành công, các nhà giao dịch có thể mong đợi nhiều sự phục hồi hơn nếu giá phá vỡ $ 6,800: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự phục hồi lớn vào ngày hôm nay, 20 tháng 3, với hầu hết các đồng tiền hàng đầu tăng hơn 20% trong ngày.

Tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) đã có thể vượt qua mốc 6.000 đô la vào ngày hôm qua, ngày 19 tháng 3. Sau đó, đồng tiền này đã bứt phá vào mức 6.500 – 6.800 đô la, nơi nó có vị trí vững chắc vào thời điểm báo chí, tăng gần 24% trong ngày.

Đồng tiền lớn thứ hai, Ether (ETH), tăng 23% trong 24 giờ qua, đẩy về mốc 150 đô la.

XRP của Ripple đã có mức tăng trưởng kém hơn một chút trong ngày, tăng khoảng 16% để giao dịch ở mức 0,172 đô la.

Bitcoin vượt qua cạnh trên của tam giác tăng giá

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: OKEx.com

Sau khi phá vỡ tam giác tăng giá, giá Bitcoin đã được hỗ trợ bởi cạnh trên của tam giác. Như nhóm phân tích thị trường của OKEx đã dự đoán vào ngày hôm qua, động thái này có thể là một yếu tố để đánh giá sự khởi đầu của một đợt phục hồi. Khi sự đột phá đi kèm với khối lượng mua tăng, đó có thể là một yếu tố khác đảm bảo rằng sự đột phá là đúng.

Như chúng ta thấy ngày hôm nay, xu hướng chỉ mới củng cố trong một khoảng thời gian ngắn vào sáng nay, sau đó khối lượng giao dịch tăng lên mức trung bình và giá trực tiếp phá vỡ 6.500 đô la. Điều này có nghĩa là niềm tin thị trường đang ấm lên và tâm lý lạc quan đang hồi sinh.

Tuy nhiên, khu vực giữa $ 6.500 và $ 6.800 vẫn là vùng kháng cự cứng vì nó từng là đáy vào cuối năm 2019. Việc phá vỡ mức $ 6,800 có thể kiểm tra $ 7.000, hoặc các nhà đầu tư nên đợi sự phục hồi và tham gia.

Nếu lực đẩy tăng giá mạnh, đợt pullback này có thể được hỗ trợ bởi 6.500 đô la hoặc sẽ giảm xuống 6.000 đô la để tìm hỗ trợ.

Như có thể thấy trên biểu đồ di chuyển trong 1 ngày của Bitcoin ở trên, lộ trình di chuyển đang đạt đến một điểm quan trọng. Chỉ cần nhìn vào biểu đồ, chúng ta thấy rằng phe bò và gấu đang cạnh tranh gay gắt gần $ 6.800.

Nếu giá có thể vượt qua mức $ 6,800 vào cuối tuần này, thì có thể quay trở lại mức $ 7.000, như được hiển thị ở trên trong điều kiện 1 và $ 4.000- $ 5.000 sẽ là mức đáy của giai đoạn bán phá giá trước đó.

Nếu không, sự phục hồi ngày hôm nay có thể chỉ là một cái bẫy để những con cá voi lớn thu hút những con bò đực. Sau khi họ có đủ lợi nhuận, một sự kiện bán hàng lớn khác có thể xảy ra, như được hiển thị trên biểu đồ ở trên trong điều kiện 2. Sau đó, xu hướng hàng ngày có thể hình thành đáy kép và sau đó tăng trở lại..

Lượng mua hàng ngày không đủ để đẩy cao hơn hiện tại, vì vậy nhà đầu tư nên tập trung vào sự thay đổi của thị trường vào ban đêm. Rủi ro giảm giá sẽ tăng lên nếu khối lượng giao dịch duy trì ở mức tương đối bình thường. Các đường MACD gần hình thành một chữ thập vàng, khả năng bơm cao.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 6,800
 • Kháng cự trung hạn: $ 7,050
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 6,500
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 6.000

ETH thậm chí còn thấy tâm lý lạc quan hơn BTC

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com


So với BTC, sức mạnh tăng giá của ETH thậm chí còn mạnh hơn. Sau khi phá vỡ cạnh trên, giá chạm trực tiếp $ 140 sau đó đi vào một đợt hợp nhất ngắn hạn, nơi đáy được hỗ trợ bởi $ 134.

Cách đây vài giờ, xu hướng đã phá vỡ 145 đô la một lần và hiện đang bị chặn bởi 155 đô la – vì vị trí này từng là hỗ trợ mạnh mẽ vào tháng 1, nó sẽ chuyển thành ngưỡng kháng cự cứng ngay bây giờ.

Các nhà đầu tư nên lưu ý một số vị trí quan trọng vào cuối tuần để đánh giá liệu đợt bơm này có thể tiếp tục hay không. Vị trí hỗ trợ đầu tiên là khoảng $ 145: nếu xu hướng có thể phục hồi ở đây, điều đó có nghĩa là tâm lý tăng giá mạnh hơn.

Động thái sẽ yếu hơn nếu giá được hỗ trợ bởi vị trí thứ hai, khoảng $ 134. Kết hợp với điều kiện thay đổi âm lượng, không khó để đánh giá tương lai.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 125
 • Kháng cự trung hạn: $ 134
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 120
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 116

XRP chứng kiến ​​sự phục hồi yếu hơn, mức kháng cự mạnh

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

Phạm vi phục hồi của XRP tương đối yếu hơn so với các altcoin khác, vì sự phục hồi sau khi phá vỡ cạnh trên gần như lại giảm xuống dưới nó. Do sự ấm lên của cảm xúc thị trường chung, giá ổn định và tăng lên $ 0,1750. Khó có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự mạnh này trong ngắn hạn.

Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng nếu xu hướng giảm xuống dưới $ 0,1650 trong đợt pullback, điều đó có nghĩa là đợt phục hồi có thể không có đủ năng lượng để bơm thêm. Tuy nhiên, miễn là cạnh trên của hình tam giác vẫn có thể có hiệu lực, thì giá có khả năng nhỏ sẽ bán thêm.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1750
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1980
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1650
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1600

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map