Sự phục hồi của Bitcoin bị kìm hãm bởi 7.200 đô la, nhưng không gian cho chuyển động đi xuống bị hạn chế: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thứ Năm, ngày 16 tháng 4: Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong vài giờ qua. Bitcoin (BTC) tăng 3% trong ngày, giao dịch trên mức kháng cự 7.000 đô la.

Ethereum (ETH) thậm chí còn tăng trưởng nhiều hơn, tăng 7% trong 24 giờ qua và hướng tới 170 đô la.

Mặt khác, XRP của Ripple đã tăng trưởng khiêm tốn hơn, chỉ tăng 2%. Hiện ở mức 0,189209 đô la, đồng tiền này đang giao dịch gần với mức kháng cự ngắn hạn của nó chỉ trên 0,19 đô la.

Hỗ trợ ở mức $ 6,5 nghìn là rất mạnh

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Bitcoin vừa trải qua một đợt phục hồi lớn trong hai giờ qua. Giá được bơm từ vùng hỗ trợ quan trọng, khoảng 6.500 đô la và hiện đang cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự tại 7.200 đô la.

Nhóm phân tích thị trường của OKEx đã lưu ý rằng 6.500 đô la trước đây là khu vực giao dịch chuyên sâu vào cuối năm 2019 và sau đó là khu vực hợp nhất bắt đầu từ tháng trước. Do đó, lực hỗ trợ trong khu vực này sẽ rất mạnh và rất khó để các quỹ đầu cơ giảm giá hiện tại có thể đẩy giá xuống dưới mức này.

Ngoài ra, vị trí gần $ 6.500 cũng là một mức giá săn lùng tinh thần đối với nhiều nhà đầu tư, do đó, nhìn chung có thể dự đoán được sự phục hồi từ đó. Như thể hiện trên biểu đồ ở trên, sự phân kỳ đáy giữa Đường trung bình động Hội tụ (MACD) và biểu đồ giá cũng cho thấy sự phục hồi.

Nhà đầu tư cần lưu ý rằng khối lượng phục hồi lần này đã tăng lên mức cao. Nếu trong vài giờ tới giá đóng cửa với bóng trên dài hơn, điều đó có thể có nghĩa là sự phục hồi sắp kết thúc. Ngược lại, nếu khối lượng không quay trở lại mức thấp hơn, thì có thể kiểm tra mức cao khoảng $ 7.400 trong tương lai.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin cho thấy sự hợp nhất

Biểu đồ 1D Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Chuyển quan điểm của chúng tôi sang biểu đồ hàng ngày, rõ ràng là xu hướng vẫn đang được củng cố và phạm vi nằm trong khoảng từ 7.500 đô la đến 6.500 đô la, gần 1.000 đô la không gian di chuyển.

Xu hướng ổn định này có thể được coi là hành động của cá voi, sử dụng mô hình biến động nhanh để thu hút các nhà đầu tư nhỏ lẻ vào bẫy của họ và sau đó hút các quầy từ họ..

Có thể trước khi BTC giảm một nửa vào tháng 5, xu hướng có thể tiếp tục củng cố ở mức gần đây và các quỹ chính sẽ đẩy giá lên vào thời điểm mà họ thấy phù hợp. Do đó, nếu giá giảm xuống mức thấp hơn trước khi giảm một nửa, đây sẽ là cơ hội tốt để tham gia vào một vị thế mua. Tuy nhiên, sức mạnh tăng giá sẽ mạnh hơn dự kiến ​​nếu giá có thể ổn định trên 7.000 đô la.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 6,950
 • Kháng cự trung hạn: $ 7,100
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 6,750
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 6,550

ETH thấy sự phục hồi thậm chí còn mạnh mẽ hơn

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com

So với BTC, sự phục hồi của ETH hôm nay tương đối mạnh hơn. Giá cao nhất gần như đã chạm mức cao trước đó là $ 176. Mặc dù xu hướng này bị dập tắt và tín hiệu pullback đã xuất hiện, nhưng vị trí hỗ trợ xung quanh $ 165 sẽ rất quan trọng. Nếu pullback có thể được hỗ trợ bởi nó và ổn định, xu hướng sẽ có thể kiểm tra mức kháng cự cứng 180 đô la.

Biểu đồ khối lượng của ETH đang cho thấy sức mạnh của đợt pullback ngày hôm qua yếu hơn so với ngày 13 tháng 4. Điều này có nghĩa là mặc dù xu hướng hàng giờ là giảm nhưng không gian bị hạn chế. Kết hợp với khối lượng tăng mạnh đã tăng trong vài giờ qua, sẽ khó có thể tạo ra mức thấp mới trong ngắn hạn.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 176
 • Kháng cự trung hạn: $ 180
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 165
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 150

Sự phá vỡ của XRP có thể không hiệu quả

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

XRP tiếp tục di chuyển dọc theo kênh giảm giá. Phần đầu của hai lần phục hồi trước đây của tiền điện tử đã bị chặn bởi mép trên của kênh. Về lý thuyết, nếu cạnh trên có thể chặn giá lần thứ ba, điều đó chứng tỏ hiệu quả của kênh.

Trong vài giờ qua, mặc dù xu hướng đã phá vỡ cạnh trên một lần, nhưng nó đã giảm trở lại nhanh chóng và hiện vẫn bị kìm hãm bởi nó. Do đó, các nhà đầu tư cần lưu ý rằng việc phá vỡ có thể là sai. Nếu giá có thể bơm trở lại với lượng mua cao, việc phá vỡ có thể được coi là hiệu quả.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1940
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1960
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1870
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1820

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map