Bài học rút ra chính

 • Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng BTC giá có thể chứng kiến ​​một số động thái quan trọng sau nhiều tuần giao dịch theo phạm vi.
 • XRP được thiết lập để có một đột phá với sự thiên vị nhiều hơn về mặt tích cực.
 • ETH những con bò đực có thể phải nghỉ ngơi trong 180 tay cầm trên.

Tổng quan thị trường

Thị trường tiền điện tử vẫn chưa được quyết định sau khi giá của BTC không thể đóng cửa hàng ngày trên đô la Mỹ 7200 cấp độ vào cuối tuần. Tiền điện tử hàng đầu đã không đóng cửa trên mức như vậy kể từ ngày 11 tháng 3. Tuy nhiên, sự hỗ trợ trong đô la Mỹ Khu vực 7000 dường như vẫn vững chắc.

Trong ấn phẩm trước đây của chúng tôi <Tuần kỹ thuật OKEx: ngày 14 tháng 4 năm 2020,>, chúng tôi đã nhấn mạnh rằng các kháng cự tại đô la Mỹ 7200 vẫn quan trọng và đường viền cổ của đầu và vai trước đó vẫn được chú trọng trong tuần này.

Trong khi các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang tìm kiếm hướng đi trước sự kiện giảm một nửa phần thưởng bitcoin rất được mong đợi, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào giữa tháng 5, dữ liệu mới cho thấy sự biến động của BTC giá cả được thiết lập để tăng mạnh. Sự gia tăng biến động này có thể xảy ra trong một thời gian ngắn.

Một cuộc khảo sát từ Sentix cho thấy Chỉ số siêu trung lập Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong 26 tuần. Patrick Hussy, Giám đốc điều hành tại Sentix, giải thích rằng một số BTC các hành động giá xảy ra sau lần cuối cùng BSNI đạt mức cao mới, đã di chuyển BTC giá của USD2500, và đây có thể là trường hợp của thị trường hiện tại. Tuy nhiên, Hussy nói thêm rằng không thể xác định được hướng di chuyển với những dữ liệu như vậy.

Hình 1: Chỉ số siêu trung lập Bitcoin của Sentix

Nguồn: Sentix

Hình 2: Tóm tắt COT của Hợp đồng tương lai Bitcoin

Nguồn: CME Group

Trong khi đó, các nhà đầu tư tổ chức dường như đã có cách tiếp cận chủ động hơn trong việc BTC thị trường, khi cộng đồng tiền điện tử đếm ngược cho sự kiện giảm một nửa. Dữ liệu từ CME cho thấy mối quan tâm mở của hợp đồng tương lai đang tăng lên. Tuy nhiên, các nhà quản lý tài sản và tài khoản đòn bẩy dường như có quan điểm dàn trải. Các nhà quản lý tài sản đã tăng vị thế bán khống của họ, trong khi các tên tuổi sử dụng đòn bẩy tài chính đã đóng cửa một số công việc ngắn hạn của họ.

Phân tích giá cả

BTCUSDT – Dự đoán sẽ có những động thái lớn?

 • Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy thị trường có thể chứng kiến ​​một số hành động giá táo bạo trong BTC, khi dải Bollinger siết chặt hơn nữa trên biểu đồ hàng ngày. Điều đó lặp lại phát hiện của Sentix đã được đề cập trước đó trong bài viết này. Tuy nhiên, sự biến động giá có thể tăng lên trong tương lai, hướng của sự đột phá vẫn chưa được xác định.
 • Trong khi đường viền cổ vẫn được chú trọng, động lượng dường như đang chậm lại, với chỉ báo RSI đang di chuyển trong kênh giảm. Nếu một sự đột phá của kênh được nhìn thấy, nó có thể củng cố trường hợp có một sự đột phá tích cực về giá.
 • Theo quan điểm trung / dài hạn, dải khó khăn vẫn ở trong tình trạng thắt chặt, điều này có nghĩa là mức giá hiện tại vẫn có thể là lý tưởng để tích lũy. Một xu hướng tăng mới đã bắt đầu vào đầu tháng 1 sau khi dải băng khó khăn siết chặt vào cuối tháng 12.
 • Xét theo cấp độ, nếu giá có thể được ổn định trên đường viền cổ, nó có thể đặt nền tảng cho việc kiểm tra các mức 7700. Các mức thấp hơn của 6500 là một khu vực quan trọng khác cần theo dõi.

Hình 3: Biểu đồ hàng ngày BTCUSDT

Nguồn: OKEx; Tradingview

XRPUSD – Đột phá trong quá trình tạo ra?

 • XRPUSD đã giao dịch dưới mức Fibonacci Retracement 38,2% hàng ngày của nó trong hơn một tuần. Khi cặp tiền này tiến gần hơn về phía kết thúc của mô hình tam giác, nó được kỳ vọng sẽ tạo ra một sự đột phá.
 • Sự siết chặt bổ sung của các dải Bollinger cũng cho thấy sự biến động giá dự kiến ​​sẽ tăng.
 • Chỉ báo xung lượng đã tạo ra sự đảo ngược so với xu hướng giảm gần đây, cho thấy sức mạnh đã được xây dựng. Trên hết, một đáy hình chữ u đã hình thành ban đầu trong ngẫu nhiên chậm, đó có thể là một dấu hiệu khác về khả năng có một sự đột phá về giá tích cực.
 • 38,2% FR ở mức 0,196 là mức đầu tiên cần theo dõi. Nếu được nhìn thấy, nó có thể tạo tiền đề cho việc kiểm tra lại 0,213 đến 0,215. Trong khi đó, 0,187 có thể là mức thấp hơn để theo dõi.

Hình 4: Biểu đồ hàng ngày của XRPUSD

Nguồn: OKEx; Tradingview

ETHUSDT – Bull cần nghỉ ngơi?

 • Trong ấn bản cuối cùng của chúng tôi về Hàng tuần kỹ thuật của OKEx, chúng tôi đã thông qua ETHUSDTĐột phá tích cực sau khi hình thành mô hình tam giác tăng dần.
 • Tuy nhiên, ETH phe bò có thể cần phải nghỉ ngơi, vì sự giao nhau giữa xu hướng giảm trong chỉ báo dao động ngẫu nhiên dường như đang hình thành, cho thấy rằng đà tăng dường như bắt đầu chậm lại. Trong khi đó, stochastic chậm dường như tạo thành một đỉnh kép.
 • Mặc dù phe bò có thể cần nghỉ ngơi ngắn hạn, nhưng điều đó không có nghĩa là đợt tăng trung hạn sẽ kết thúc. Vì chỉ số dao động cuối cùng vẫn nằm trong xu hướng tăng từ tháng 3 đến tháng 4, một sự điều chỉnh ngắn hạn có thể đại diện cho cơ hội mua.
 • MA 100 ngày xung quanh khu vực 184 có thể là mức đầu tiên cần theo dõi và hỗ trợ kênh nằm gần 170. Bên cạnh đó, 38,2% FR gần 163 có thể là một tiêu điểm khác.

Hình 5: Biểu đồ hàng ngày của ETHUSDT

Nguồn: OKEx; Tradingview

ZECUSDT – Rally đang trở nên mệt mỏi?

 • ZEC là một trong những altcoin hoạt động tốt nhất trong phiên giao dịch ngày thứ Hai tại Châu Á, được giao dịch cao hơn gần 6% so với USDT.
 • Tuy nhiên, có thể có một sự thay đổi đối với những con bò đực ở đây, vì chỉ số RSI ở mức phù hợp với hai giai đoạn điều chỉnh trước đó.
 • Nếu được nhìn thấy, sự thay đổi hiện tại sẽ làm tăng cơ hội giá kiểm tra đường viền cổ tam giác, để xem liệu nó có thể biến mức kháng cự trước đó thành hỗ trợ hay không.
 • Mức đầu tiên cần xem có thể là 42. Nếu bị xâm phạm, mức đó có thể củng cố trường hợp kiểm tra lại 38.

Hình 6: Biểu đồ hàng ngày của ZECUSDT

Nguồn: OKEx; Tradingview

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me