Nếu Bitcoin không thể phục hồi trở lại hơn 7 nghìn đô la, nó có khả năng sẽ kiểm tra mức hỗ trợ 6,5 đô la một lần nữa: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thứ Ba, ngày 21 tháng 4: Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự điều chỉnh trong 24 giờ qua.

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 7.000 đô la, giao dịch quanh mức 6.850 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 4% trong ngày.

Ethereum (ETH) giảm hơn 5%, một lần nữa phải đối mặt với mức kháng cự ở mức 176 đô la để giao dịch quanh mức 172 đô la.

XRP của Ripple cũng bị lỗ 4% trong 24 giờ qua, giảm xuống dưới 0,19 đô la để giao dịch quanh mức 0,183 đô la cho mỗi đồng xu.

Bitcoin trong đợt pullback quy mô nhỏ

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Ngay cả khi nhìn vào xu hướng của BTC đêm qua ở cấp độ hàng giờ, chúng tôi không thể nói rằng nó đang trải qua sự suy giảm. Tốt nhất, điều kiện hiện tại là một đợt pullback ở mức nhỏ, nhằm mục đích điều chỉnh mức tăng sau khi phục hồi vào thứ Năm. Nó phải là một danh mục giao dịch ngắn hạn có lợi nhuận.

Theo quan điểm của xu hướng hiện tại, lượng bán nặng trong ngắn hạn đang gần kết thúc. Xác suất giảm hiệu quả xuống dưới $ 6,750 trong vài giờ tới là thấp. Tuy nhiên, so với khối lượng tăng vào ngày 16 tháng 4, khối lượng giảm mở rộng vẫn thấp hơn, có nghĩa là vẫn còn một số vị thế có lợi nhuận trên thị trường. Nếu họ chọn rời đi, giá sẽ giảm.

Nếu sự phục hồi khó ổn định trên 7.000 đô la hoặc xu hướng tiếp tục dao động quanh mức 6.750 đô la, thì triển vọng thị trường có thể giảm xuống trên 6.500 đô la và sau đó tìm hỗ trợ.

Triết lý giao dịch vẫn bị chi phối bởi bán khống ở đỉnh và khao khát ở đáy. Các điểm vào và ra được chọn gần các mức hỗ trợ hoặc kháng cự chính và các nhà giao dịch không thể giữ lệnh quá lâu.

BTC có thể biến động mạnh trong 2-3 ngày tới

Biểu đồ 1D Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Biểu đồ 1 ngày của Bitcoin cho thấy rằng đỉnh của đợt phục hồi gần đây không thể kiểm tra mức trước đó, là khoảng $ 7,450. Điều này có nghĩa là đỉnh của mỗi đợt phục hồi đang thấp hơn, mặc dù đáy của mỗi đợt phục hồi cũng ngày càng cao hơn – đó vẫn là điều kiện cân bằng của phe bò và gấu.

Các đường trung bình động hiển thị trên biểu đồ, MA (30) và MA (60), sẽ lần lượt trở thành ngưỡng hỗ trợ và kháng cự hàng ngày hiện tại. Vì hai đường trung bình có khả năng giao nhau trong tương lai gần, một sự biến động lớn có thể xảy ra trong 2-3 ngày tới vì xu hướng có thể thay đổi nếu một trong hai đường trung bình bị phá vỡ.

Tuy nhiên, trên biểu đồ mức hàng ngày, tốt nhất nên sử dụng vị trí giao nhau để phán đoán sự thay đổi của xu hướng. Do đó, nếu đường MA (30) cho tín hiệu đi lên, xu hướng tương lai sẽ bơm nếu mô hình cắt ngang có thể được hình thành thành công.

Các nhà đầu tư cũng nên lưu ý rằng nếu giá tiếp tục giảm xuống dưới $ 6.500, điều này có thể khiến MA (30) di chuyển xuống một lần nữa và rất khó để nó vượt qua MA (60) trong ngắn hạn..

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 6,950
 • Kháng cự trung hạn: $ 7.200
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 6,750
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 6,550

Biểu đồ hàng giờ ETH hình thành Đầu và Vai

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 4H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com

Biểu đồ 4 giờ của ETH cho thấy giá đã bị chặn bởi $ 175 và hiện đang bắt đầu cho thấy tín hiệu bán phá giá. Hỗ trợ khoảng $ 166 có thể cần một cuộc kiểm tra khác vào tối nay (HKT).

Trên thực tế, tham khảo các biểu đồ khối lượng và giá, không khó để có được kết quả rằng xu hướng hiện đang di chuyển theo vai phải của mô hình Đầu và Vai hàng giờ. Sau khi vai thành hình, nó có khả năng hình thành một trong hai điều kiện được hiển thị trên biểu đồ.

Điều kiện 1 có nghĩa là mô hình không thể tiếp tục và sức mạnh tăng giá mạnh hơn dự kiến ​​- ETH có thể kiểm tra mức cao trước đó, nhưng giảm nhanh chóng.

Điều kiện 2 có nghĩa là mô hình đã được hình thành thành công và xu hướng suy yếu sẽ tiếp tục và điều này có nghĩa là $ 166 sẽ không hợp lệ và sự phục hồi có thể xảy ra trên $ 150.

Tuy nhiên, mức độ phân kỳ MACD của ETH là nhỏ. Các nhà đầu tư có thể sử dụng tham chiếu này để đánh giá rằng phá giá sẽ không mạnh, do đó, điều kiện 2 là một trường hợp khó xảy ra.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 175
 • Kháng cự trung hạn: $ 189
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 166
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 155

XRP quay trở lại kênh giảm giá

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

Như biểu đồ cho thấy, XRP đã rơi trở lại kênh giảm giá vào đêm qua, mặc dù sự phục hồi đã đẩy xu hướng ra khỏi kênh một lần nữa vào sáng nay. Giá bị kìm hãm bởi $ 0,1855, cho tín hiệu suy yếu.

Hiện tại, xu hướng đang di chuyển gần như gần mép trên của kênh giảm giá. Nếu kênh có thể là hỗ trợ hiệu quả trong vài giờ tới, xu hướng có thể di chuyển giống như điều kiện 1, có nghĩa là lực hỗ trợ của cạnh trên rất mạnh và xu hướng sẽ không đi vào xu hướng giảm.

Ngược lại, nếu giá rơi vào kênh một cách hiệu quả một lần nữa và sự phục hồi bị chặn bởi cạnh trên sau một đợt phục hồi ngắn hạn, điều đó có nghĩa là một xu hướng giảm dài hơn đang đến. Các nhà đầu tư nên tập trung vào hiệu quả hỗ trợ xung quanh $ 0,1810.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1850
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1885
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1810
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1780

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra các quyết định đầu tư, cũng như không được hiểu là một khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map