Nếu Bitcoin có thể ổn định ở mức 6,4 nghìn đô la, nó có thể kiểm tra mức cao nhất của tuần trước là 7 nghìn đô la: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thứ Ba, ngày 24 tháng 3: thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​mức tăng vững chắc trong 24 giờ qua. Giá Bitcoin (BTC) đã tăng gần 16 phần trăm trong ngày, tăng đều đặn từ mức 6.400 đô la vào sáng nay.

Tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, Ether (ETH), đã tăng khoảng 14% và đang giao dịch trên $ 140 vào thời điểm báo chí, đẩy về mức kháng cự ngắn hạn là $ 145.

XRP của Ripple tăng nhẹ hơn 7% trong ngày, hướng tới mức kháng cự trung hạn là $ 0,1750.

Sức mạnh tăng giá đối với BTC

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: OKEx.com

Đêm qua, BTC lại trải qua một xu hướng cực đoan. Sau khi giá tăng mạnh lên 6.700 đô la, nó ngay lập tức giảm trở lại và giảm xuống khoảng 6.100 đô la chỉ trong vài phút. Kể từ đó, giá đã liên tục tăng trở lại trên mốc 6.400 đô la.

Nhóm phân tích thị trường OKEx tin rằng mô hình ghim theo sau là một nến tăng giá lớn vào đêm qua là một động thái cá voi lớn điển hình để lôi kéo những con bò đực và thổi bùng các vị thế gấu.

Nến tăng giá bắt đầu gần $ 5,800 và lần đầu tiên phá vỡ một số vị thế bán khống, đặt mức dừng lỗ gần $ 6,000. Tuy nhiên, với các dấu hiệu của khối lượng lớn và giá tăng, trong vòng một giờ tiếp theo, giá đã giảm ngay lập tức từ mức cao và các vị thế mua vừa mới nhập đã bị rửa sạch.

Hiện tại, xu hướng đã ngừng giảm ở mức $ 6,400 và đáy của mức 6 tháng đầu năm không ngừng tăng lên. Đây là dấu hiệu cho thấy sức mạnh ngày càng tăng của phe bò.

Nếu giá có thể duy trì sự ổn định trên $ 6.400 ngày hôm nay, thì có khả năng sẽ kiểm tra mức kháng cự tại $ 7.000. Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng ngay cả khi xu hướng phá vỡ dưới điểm này, nhưng không vượt qua 6.000 đô la, thì xu hướng vẫn là tăng.

Những con bò đực cần nhiều khối lượng hơn để phá vỡ $ 7K

Biểu đồ 1 ngày của Bitcoin ở trên chỉ ra rằng đường xu hướng tăng đã chứng minh rằng nó đã hỗ trợ giá thành công vào ngày hôm qua, 23 tháng 3. Điều này cũng có nghĩa là hiệu quả của đường xu hướng đang được cải thiện. Những chú gấu cần thêm sức mạnh nếu chúng muốn đẩy giá xuống dưới mức thấp hơn.

Hôm nay, mặc dù giá được bơm từ $ 5,800 đến $ 6,800, gần như chạm mức cao trước đó, khối lượng mua xuất hiện cho thấy xu hướng giảm. Nếu khối lượng không thể tăng lên mức cao, sẽ không dễ dàng để phá vỡ 7.000 đô la.

Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng nếu giá giảm xuống dưới 6.000 USD – nghĩa là nó đã giảm xuống dưới đường xu hướng – thì việc hình thành đáy thứ hai vẫn có thể xảy ra trong tương lai.


Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 7.000
 • Kháng cự trung hạn: $ 7.300
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 6,400
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 6.000

ETH củng cố, đẩy mức kháng cự ngắn hạn

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com

Hôm qua, ngày 23 tháng 3, ETH đã được hỗ trợ hiệu quả bởi 120 đô la và tăng trở lại, nhưng nó đã bị chặn nhiều lần gần mức 138 đô la. Nếu không có sự gia tăng của các quỹ mua để hỗ trợ xu hướng, có thể khó phá vỡ mức kháng cự này.

Để được hỗ trợ mạnh trong ngắn hạn, các nhà đầu tư có thể tập trung vào $ 134 trước tiên. Nếu mức này bị phá vỡ, ETH có thể tiếp tục kiểm tra hỗ trợ ở mức $ 120.

Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng $ 155 là cạnh trên của khu vực hợp nhất. Trước khi bứt phá lên trên vị trí này, xu hướng phải được coi là hợp nhất, có nghĩa là một điều kiện thị trường khắc nghiệt vẫn có thể tồn tại.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 145
 • Kháng cự trung hạn: $ 155
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 134
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 120

XRP đối mặt với mức kháng cự ngắn hạn, cần giao dịch tích cực hơn

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

Như biểu đồ trên cho thấy, xu hướng di chuyển của XRP đang trở nên ổn định. Mức hỗ trợ đầu tiên có thể tăng lên $ 0,1440 và mức kháng cự đầu tiên là khoảng $ 0,1650. Hiện tại, hoạt động giao dịch đang ở mức thấp, khó có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự.

Tuy nhiên, nếu pullback sau khi giảm từ $ 0,1650 có thể được hỗ trợ ở mức $ 0,1580, thì đó cũng là một tín hiệu mạnh mẽ hơn về chuyển động tăng giá trong tương lai. Giảm xuống dưới $ 0,1440 có thể có nghĩa là sự kiện hút bộ đếm cần thêm thời gian.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1650
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1750
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1580
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1440

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map