Nhà giao dịch tiền điện tử đã dự đoán thị trường gấu tháng 3 chia sẻ ba bài học cho người mới

Tuần trước, OKEx đã hoàn thành Chương trình phản hồi phái sinh, hợp tác với các nhà giao dịch tiền điện tử để nhận được phản hồi trực tiếp, được đánh giá cao về một số sản phẩm mới nhất của chúng tôi.

Ash Davidson – một trong những nhà giao dịch được chọn tham gia chương trình – đã ngồi xuống (tất nhiên!) Với chúng tôi để nói về cuộc sống hàng ngày của một nhà giao dịch tiền điện tử và những điều mà những người mới tham gia vào lĩnh vực này cần biết.

12-13 tháng 3 là rất tàn bạo đối với tiền điện tử và thị trường đã rung chuyển kể từ đó. Quan điểm của bạn về vụ tai nạn cụ thể này là gì?

Ash Davidson: Tôi thực sự đã dự đoán mức giảm xuống còn $ 4,400 vào ngày 1 tháng 3. Nó ở đâu đó trên Twitter của tôi [đây – OKEx]. Tôi đã sẵn sàng hơn, tôi giải phóng nhiều vốn chủ sở hữu hơn từ một số lợi nhuận cũ để sẵn sàng cho nhiều phạm vi đầu tư hơn sẽ được thực hiện.

Tôi đã có cảm giác gan ruột với COVID-19 rằng mọi người sẽ chuyển tiền điện tử ra ngoài để an toàn hoặc để bù đắp một số tổn thất trên thị trường chứng khoán và điều đó đã xảy ra.

Nó khá bạo lực và tôi nghĩ nó khiến một số người phát ngán khi nhìn lại Twitter vào thời điểm đó. Tôi nghĩ tư duy của tôi khác với hầu hết mọi thứ vì tất cả những gì tôi đang sử dụng là lợi nhuận và lợi nhuận để sử dụng trong thị trường. Nhưng tôi không thể nghĩ mình sẽ phản ứng như thế nào nếu tôi là người mới và đó là nguồn vốn mới trên thị trường … Tôi chưa bao giờ thấy điều gì như vậy.

Bạn có thể kể tên 1-3 điều quan trọng bạn đã học giao dịch mà bạn có thể chia sẻ với những người mới tiền điện tử không?

QUẢNG CÁO: Ba điều, ờm. Tôi có thể dễ dàng đặt tên cho 30 nhưng chúng ta hãy đi với điều quan trọng nhất.

  1. Để lại cảm xúc của bạn ở cửa. Lập kế hoạch cho bất kỳ khoản đầu tư hoặc giao dịch nào bạn đang làm. Đơn giản như thế. Sau đó, hãy để nó phát ra. Từ số tiền bạn đầu tư hoặc giao dịch, số tiền bạn sẵn sàng mất nếu nó gặp sự cố và số tiền bạn sẵn sàng nhảy ra. Các kế hoạch loại bỏ một số cảm xúc.
  1. Tìm hiểu và KIỂM TRA càng nhiều càng tốt trước khi phát trực tiếp. Nếu bạn có một phương pháp mà bạn thích giao diện phù hợp với lối sống của mình, hãy sử dụng nó nhưng hãy thử nghiệm nó. Tôi thích demo đầu tiên, sau đó tôi thích giao dịch trực tiếp với $ 10 để xem nó như thế nào trực tiếp rồi tôi bắt đầu từ đó trong khoảng thời gian từ 6-12 tuần. Tôi dành khoảng 3 tuần để xem các biểu đồ một mình.
  1. Tin tưởng phân tích của chính bạn hơn phân tích của người khác. Mọi người đều nhìn vào cùng một thứ hoặc những thứ khác nhau, có lợi thế và chỉ nhìn vào biểu đồ của riêng bạn chứ không phải của ai khác.

Bạn bắt đầu giao dịch tiền điện tử khi nào và tại sao?

QUẢNG CÁO: Tôi bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2016. Tôi đã có một số kinh nghiệm giao dịch trước đó vào năm 2015 với bóng đá và cổ phiếu penny. Vào năm 2017, tôi bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Tôi rất thích buzz, thực tế là bạn có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận trong một khoảng thời gian ngắn so với thị trường chứng khoán. Tôi đã không nhìn lại kể từ khi.

Chỉ Bitcoin hay cả altcoin? Nói chung, bạn thích giao dịch tiền điện tử phái sinh hay thị trường giao ngay và tại sao?

QUẢNG CÁO: Tôi kinh doanh chủ yếu các sản phẩm phái sinh. Bitcoin, Ethereum và XRP là những thứ tôi chủ yếu giao dịch – giao dịch để tích lũy chúng. Tôi cảm thấy đó là những thứ tốt nhất để nắm giữ vì vậy trong mắt tôi, kiếm được nhiều hơn thông qua giao dịch không phải là một ý tưởng tồi về lâu dài.

Tôi đã từng giao dịch altcoin nhưng tôi phát ngán khi phải luôn cân nhắc giữa Bitcoin và sự thống trị, cộng với sự đau đầu của cặp BTC hoặc USDT. Vì vậy, tôi giữ nó đơn giản bây giờ.

Ngày điển hình của bạn trông như thế nào? Bạn đang giao dịch bao nhiêu giờ một ngày? Bạn có một công việc trong ngày không?

QUẢNG CÁO: Tôi có một ngày giao dịch rất dễ dàng. Tôi không giao dịch quá thường xuyên vì tôi sử dụng các khung thời gian cao hơn để bắt các giao dịch swing và thỉnh thoảng giữ vị trí cho một mục tiêu dài hơn nhiều. Vì vậy, tôi thường xem xét đóng cửa hàng ngày và sau đó đi từ đó.

Tôi đã vạch ra tất cả các biểu đồ của mình và tôi chỉ cần chú ý đến các phạm vi chính. Sau đó, nếu họ đi vào phạm vi, tôi có thể hành động. Tôi không hiểu những người bắt đầu, nỗ lực quá nhiều. Tôi thích giữ cho đẹp và ướp lạnh. Trong suốt cả ngày, nếu tôi đang chờ đợi hoặc trông trẻ một vị trí, tôi sẽ hài lòng với YouTube hoặc chỉ cho công ty của tôi, cho sinh viên của tôi.

Ash Davidson là một nhà kinh doanh và giáo dục tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh. Anh ấy đã tham gia trò chơi từ năm 2017. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @CryptoMobsterYT.

Bài phỏng vấn này đã được chỉnh sửa cho rõ ràng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map