Mức phục hồi cao nhất của Bitcoin giảm, sức mạnh hỗ trợ 6,5 nghìn đô la có thể ảnh hưởng đến xu hướng ngắn hạn: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thứ Ba, ngày 14 tháng 4: trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự phục hồi nhẹ trên diện rộng. Hầu hết các đồng tiền hàng đầu chỉ tăng 1-2% trong ngày.

BTC đang trong xu hướng giảm định kỳ

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Hôm qua, BTC lại trải qua một xu hướng cực đoan trong một khoảng thời gian ngắn. Đầu tiên, giá giảm xuống còn 6.600 đô la và tăng trở lại trong vòng hai giờ, sau đó bị dập tắt sau khi từ từ tăng lên 6.900 đô la.

Nhóm phân tích thị trường của OKEx tin rằng lộ trình di chuyển từ đầu tháng 4 cho đến ngày 13 tháng 4 có thể được coi là mức hàng giờ của mô hình đầu và vai. Đỉnh của vai trái cao hơn một chút so với vai phải, nhưng cả hai đều vào khoảng $ 7.100- $ 7.200, và thời kỳ hình thành của hai vai cũng tương tự nhau.

Do đó, chúng tôi đang thấy một mô hình giảm giá định kỳ và xu hướng có thể kiểm tra mức 6.500 đô la nhiều lần. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần lưu ý rằng nếu giá có thể ổn định trên $ 6.500 (là giá khởi điểm để hình thành mô hình đầu và vai), điều đó có nghĩa là mô hình đã được hình thành thành công và một xu hướng mới có thể bắt đầu..

Nếu giá giảm xuống dưới 6.500 đô la và cho thấy tín hiệu rằng nó sẽ kiểm tra 6.000 đô la, điều đó có nghĩa là mô hình đầu và vai đang tạo ra ảnh hưởng giảm giá dài hơn cho thị trường.

Sự phục hồi vẫn không bền vững ở giai đoạn này

Biểu đồ 1D Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin cho thấy rằng, khi xu hướng hàng ngày dần thu hẹp, hoạt động giao dịch của phe bò và phe gấu sẽ yếu đi. Dưới mô hình khối lượng giao dịch thấp này, nỗ lực chung của các nhà đầu tư bán lẻ có thể ảnh hưởng đến xu hướng ngắn hạn và hành vi của cá voi trở nên khó phát hiện. Sự biến động giá lặp đi lặp lại là sự ra vào của các nhà giao dịch ngắn hạn, cũng như quá trình thu thập quầy thu tiền của những chú cá voi.

Đánh giá từ xu hướng 1 giờ, sự phục hồi đã thất bại nhiều lần để kiểm tra mức kháng cự $ 6,900 và nó kết thúc ở dạng búa ngược. Ở một mức độ nhất định, mô hình này một lần nữa khẳng định tính chất không bền vững của sự phục hồi ở giai đoạn này. Trước khi hỗ trợ tại $ 6.500 tỏ ra không hiệu quả, xu hướng có thể tiếp tục dao động lặp lại trong phạm vi $ 6.500 đến $ 7.000.

Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng có thể xảy ra một tình huống cực đoan khi giá nhanh chóng phá vỡ 7.000 đô la hoặc thậm chí 7.100 đô la, nhưng sau đó sự tăng trưởng có thể giảm mạnh. Quản lý rủi ro tốt là chìa khóa ngay bây giờ.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 6,950
 • Kháng cự trung hạn: $ 7,100
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 6,750
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 6,550

Phe bò ETH cho thấy sự suy yếu khi giá bị kìm hãm ở mức $ 160

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com

ETH đã phá vỡ dưới $ 165, là mức hỗ trợ đáy của xu hướng hợp nhất từ ​​ngày 7-10 tháng 4. Sự phục hồi đã không thể quay trở lại mức $ 165 kể từ đó. Ngược lại, mức đó đã trở thành điểm kháng cự khó cho đồng tiền.

Sau khi giảm xuống mức thấp gần đây xung quanh $ 150, sự phục hồi sau đó đã bị chặn bởi $ 160. Đây là một tín hiệu suy yếu trong xu hướng tăng vì đỉnh đã được chuyển xuống từ $ 177 xuống $ 165, sau đó là $ 160.

Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng xu hướng có thể kiểm tra mức hỗ trợ $ 150 sau khi không thể kiểm tra $ 160 hơn ba lần. Hãy nhớ rằng một xu hướng cực đoan có thể xảy ra và giá có thể chạm 163 đô la trong một giờ hoặc thậm chí vài phút, nhưng xu hướng suy yếu sẽ không thay đổi cho đến khi giá có thể phá vỡ 165 đô la một lần nữa.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 160
 • Kháng cự trung hạn: $ 165
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 150
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 145

XRP hình thành kênh giảm giá

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com


Mức XRP trong 1 giờ đã dao động dữ dội, hình thành các mẫu hình búa tích cực và đảo ngược nhiều lần. Nó hiện đang nằm dưới ngưỡng kháng cự ở mức $ 0,1925, với mức hỗ trợ yếu trên $ 0,1850. Sẽ rất dễ dàng để giá giảm xuống dưới 0,1800 đô la nếu thị trường trở nên tồi tệ.

Biểu đồ trên cho thấy rằng khi mọi đáy pullback và mọi đỉnh phục hồi đồng thời giảm xuống, việc kết nối tất cả các đáy và đỉnh có thể tạo nên một kênh giảm giá. Chỉ khi giá có thể phá vỡ mép trên của kênh, chúng ta mới có thể mong đợi một sự phục hồi.

Hoặc các nhà đầu tư có thể sử dụng một phương pháp khác để đánh giá xu hướng – nếu đỉnh phục hồi tiếp theo cao hơn $ 0,1920, động thái đó sẽ có tác động tương tự như phá vỡ cạnh trên.

Đối với các mức hỗ trợ thứ hai và thứ ba cho XRP, các nhà giao dịch nên tập trung vào $ 0,1760 và $ 0,1660.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1850
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1925
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1760
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1660

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map