Mức đáy trong 1H của Bitcoin tăng lên 5 nghìn đô la Tạo ra một sự thay đổi: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự phục hồi khiêm tốn vào ngày hôm nay, ngày 19 tháng 3. Tất cả mười đồng tiền hàng đầu đã tăng hơn 5% giá trị trong 24 giờ qua.

Bitcoin (BTC) đang tiếp tục củng cố, đẩy lên mức 5.500 đô la vào thời điểm báo chí – tăng gần 7% trong ngày.

Ether (ETH) đã lấy lại mức 120 đô la khi khối lượng giao dịch trở thành chìa khóa cho sự đột phá bền vững. ETH cũng đã tăng khoảng 7 phần trăm trong 24 giờ qua.

XRP của Ripple đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng khoảng 4% trong ngày, giao dịch ở mức khoảng 0,1489 đô la vào thời điểm báo chí.

Bitcoin vẫn ở trong mô hình tăng giá khi biến động thu hẹp

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: OKEx.com

Với phạm vi dao động thu hẹp dần của BTC, điểm thấp của phạm vi cũng đã tăng lên. Hôm qua, ngày 18 tháng 3, giá của Bitcoin đã giảm xuống khoảng 5.000 đô la và sau đó ổn định và tiếp tục không phá vỡ thấp hơn, cho thấy một tín hiệu tăng giá mạnh mẽ.

Nhóm phân tích thị trường OKEx tin rằng khi các đường trung bình động ngắn hạn bước vào giai đoạn liên kết, sự biến động cũng sẽ giảm bớt. Tuy nhiên, trạng thái ổn định này có thể sẽ bị phá vỡ khi các đường trung bình động dần dần đi ngang và xu hướng tiếp cận đường trung bình động dài hạn (MA180).

MA180 hiện đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự gây áp lực lên giá. Nếu nó có thể bị phá vỡ, xu hướng có thể tiếp tục kiểm tra mức kháng cự $ 6.000. Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới các đường trung bình động ngắn hạn, thì nó có nhiều khả năng sẽ suy yếu trở lại.

Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng miễn là cạnh dưới của tam giác chưa bị phá vỡ, thì mô hình tăng giá vẫn chưa bị phá hủy.

Chú ý đến sức mạnh của mức kháng cự gần $ 5,500 trong ngắn hạn. Vì điểm này gần khớp với vị trí của MA180, việc phá vỡ nó có thể trở thành một tín hiệu mạnh.

Biểu đồ 1 ngày của Bitcoin ở trên cho thấy rằng các khoảng thời gian khác nhau của đường trung bình động đã di chuyển xuống dưới. Trên thị trường này, sau khi giảm xuống dưới nhiều so với các đường trung bình động ngắn hạn, xu hướng giá có xu hướng được điều chỉnh. Điều này sẽ khiến giá di chuyển gần hơn với các đường MA ngắn hạn trong quá trình điều chỉnh.

Mặc dù hiện tại hướng của đường trung bình động là đi xuống, nhưng chúng ta cũng cần chú ý đến độ trễ – sự phụ thuộc của trạng thái biểu đồ hiện tại vào lịch sử của nó. Các nhà đầu tư nên chú ý và kiên nhẫn, vì xu hướng hiện tại sẽ kết thúc và chuẩn bị cho sự đảo ngược.

MACD cũng chỉ ra cách tiếp cận của sự hình thành chữ thập vàng, vì hai đường có khả năng cắt nhau từ biểu đồ.

Đối với các nhà đầu tư, sẽ rõ ràng sau cuối tuần này liệu giai đoạn này là giai đoạn nghỉ ngơi trước xu hướng giảm hay đáy phục hồi.


Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 5,500
 • Kháng cự trung hạn: $ 6.000
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 5,200
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 4,400

ETH thấy khối lượng mua tăng lên

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com

Sau khi tìm thấy hỗ trợ ở cạnh dưới, nguy cơ giảm giá của ETH đã được giảm bớt vào lúc này. Bây giờ giá đang cố gắng vượt qua cạnh trên.

Biểu đồ khối lượng giao dịch của ETH cho thấy rằng trong vài giờ qua, khối lượng mua đã tăng lên. Mặc dù mức độ vẫn còn nhỏ, sự gia tăng có nghĩa là một tín hiệu tăng giá có khả năng xuất hiện.

Các nhà đầu tư nên được nhắc nhở rằng việc phá vỡ phải hợp pháp và không phải là một động thái sai lầm, bằng cách xem xét khối lượng giao dịch. Nếu giá có thể phá vỡ cạnh trên và động thái đó đi kèm với sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch, thì khả năng phục hồi cao hơn.

Ngoài ra, nếu sự phục hồi có thể được hỗ trợ bởi cạnh trên, điều đó có nghĩa là một sự phục hồi có thể đến và đó là một vị trí tốt để vào.

Ngược lại, nếu xu hướng phá vỡ bên dưới cạnh trên một lần nữa, điều đó có thể có nghĩa là đó là một sự đột phá sai và giá sẽ tiếp tục di chuyển trong phạm vi trước đó.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 125
 • Kháng cự trung hạn: $ 134
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 120
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 116

Thiếu khối lượng, các nhà giao dịch XRP nên tìm đến hỗ trợ ngắn hạn

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

Mặc dù XRP đã giảm xuống dưới cạnh dưới trong một thời gian ngắn, nhưng khối lượng giao dịch không thấy tín hiệu tăng, vì vậy rất khó để nó trở thành một sự đột phá hợp pháp.

Xu hướng hiện tại cho thấy dự đoán trên là đúng, vì giá đang giữ trên cạnh dưới một lần nữa. Tuy nhiên, chúng tôi không thể chắc chắn rằng một sự phục hồi sắp tới vì thanh nến tăng trong giờ này thiếu đủ khối lượng.

Mức giá cũng vẫn đang giữ một khoảng cách nhất định so với cạnh trên – chúng tôi không thể chắc chắn rằng xu hướng sẽ đảo ngược thành tăng giá cho đến khi phá vỡ cạnh đó.

Các nhà đầu tư nên chú ý đến hiệu quả của cạnh dưới và mức hỗ trợ xung quanh $ 0,1435.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1510
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1640
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1435
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1270

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map