Khi sự thay đổi ngắn hạn của Bitcoin hướng đến rủi ro cao, các nhà giao dịch tìm kiếm hỗ trợ gần $ 6,550: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thứ Hai, ngày 13 tháng 4: Sau khi phục hồi vào Chủ nhật, hầu hết các thị trường tiền điện tử hàng đầu đang chứng kiến ​​mức điều chỉnh từ 2-5% trong ngày. Bitcoin (BTC) – chỉ phá vỡ hơn 7.000 đô la ngày hôm qua – đã giao dịch đi ngang quanh mức 6.700 đô la kể từ sáng sớm nay.

BTC có thể thấy những biến động mạnh mẽ trong thời kỳ hợp nhất

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Cuối tuần trước, BTC đã nhanh chóng ổn định trên $ 6,750 sau khi phá vỡ nêm giảm giá. Giá đã tăng nhẹ trở lại dưới ngưỡng kháng cự $ 7.200 vào đêm Chủ nhật, ngày 12 tháng 4.

Tuy nhiên, với sự thu hẹp nhanh chóng của khối lượng giao dịch, xu hướng bắt đầu củng cố trong vài giờ tới. Sáng nay, nó nhanh chóng giảm trở lại khoảng $ 6,700 và để lại một mô hình đầu vào tích cực.

Nhóm phân tích thị trường của OKEx tin rằng đường thoái lui Fibonacci đang cho thấy một lộ trình di chuyển rõ ràng có thể xảy ra cho xu hướng trong tương lai. Hiện tại, lựa chọn tốt nhất là mở các vị thế bán nếu giá có thể chạm $ 6,900- $ 7.000 trong ngắn hạn; sau đó đóng khoảng $ 6,070 nếu giá phá vỡ dưới $ 6,550, vì đường Fibonacci nằm ở đó.

Tuy nhiên, quá trình phá vỡ này sẽ lâu hơn bình thường. Khi khối lượng giảm đã được mở rộng quá mức, thị trường cần thời gian để điều chỉnh. Những biến động lớn có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong giai đoạn hợp nhất này.

Thị trường BTC có khả năng tìm thấy hỗ trợ xung quanh $ 6.500

Biểu đồ 1D Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin ở trên cho thấy rằng, mặc dù sự phục hồi vào Chủ nhật cho thấy xu hướng tăng về khối lượng và giá trong khoảng thời gian trước đó, nhưng BTC dường như đang theo xu hướng quay trở lại mức cao trước đó. Tuy nhiên, hình nến giảm giá đầu tiên xuất hiện vào lúc 1 giờ sáng hôm nay theo giờ HKT và đi kèm với khối lượng tương tự như mức phục hồi của giờ trước. Điều này chỉ ra rằng sự phục hồi đã bị chặn và các chân nến đóng cửa bằng các dấu thập, sau đó đã được chứng minh trong vài giờ tới.

Sự lao dốc trở lại sáng nay thực chất là sự giải quyết lợi nhuận của các quỹ chính sau khi giá tăng trở lại vào ngày hôm qua. Thực tế là điểm thấp nhất giảm xuống dưới $ 6,750 cũng là sự phản ánh hành vi bán của các nhà đầu tư bán lẻ, do hoạt động của các quỹ đa số.

Ở giai đoạn hiện tại, giá đã chịu áp lực ở mức $ 6,750. Khả năng cao là thị trường sẽ tiếp tục tìm thấy hỗ trợ xung quanh $ 6.500.

6.500 đô la và đường trung bình động 30 ngày (MA (30)) đồng thời cung cấp cho giá hỗ trợ mạnh – như được đánh dấu trên biểu đồ ở trên. Vì lý do này, sẽ không dễ dàng để xu hướng phá vỡ mức này trong một thời gian ngắn.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 6,750
 • Kháng cự trung hạn: $ 69,00
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 6,550
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 6,150

Thị trường ETH nhạy cảm, có thể bơm hoặc bán phá giá nhanh chóng

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 4H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com

ETH đã bị kìm hãm bởi mức $ 154 sau khi giảm xuống dưới mức đó. Như biểu đồ 4 giờ cho thấy, mức khối lượng bán cho ngày hôm nay gần như bằng với mức của ngày thứ Sáu – các quỹ giảm giá vẫn mạnh hơn so với mức tăng.

Tuy nhiên, việc khối lượng giao dịch ở mức thấp trong hầu hết thời gian gần đây cho thấy xu hướng vẫn đang được củng cố. Thị trường sẽ rất nhạy cảm và một đợt bán phá giá hoặc bơm nhanh có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong giai đoạn này. Giá có thể tăng một chút lúc đầu và sau đó giảm trở lại nhanh chóng.

Do sự suy yếu của điều kiện thị trường hiện tại, việc bán phá giá chậm cũng có thể xảy ra và hai vùng hỗ trợ tiếp theo trong trường hợp đó sẽ là khoảng $ 140 và sau đó là $ 120.


Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 155
 • Kháng cự trung hạn: $ 165
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 140
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 120

XRP trong hợp nhất tạm thời

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

Biểu đồ 1 giờ của XRP đang cho thấy xu hướng đang trong giai đoạn củng cố ngắn sau đợt lao dốc sáng nay. Tuy nhiên, nhìn vào biên độ dao động lớn của nó, môi trường hiện đang có nhiều rủi ro.

Với sự tăng trưởng lớn về khối lượng bán, giá có thể dao động trong khoảng 0,1860 đô la đến 0,1750 đô la trong ngày hôm nay. Những chú gấu cũng cần thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho lần đổ rác tiếp theo nếu có thể. Nếu giá không thể phá vỡ 0,1925 đô la trong lần phục hồi tiếp theo, xu hướng có thể giảm thẳng xuống cho đến khi nó gặp mức hỗ trợ xung quanh 0,1760 đô la. Đây là một vị trí phục hồi tiềm năng nếu giá ổn định ở đó, nếu không nó có thể di chuyển xuống dưới để tìm mức hỗ trợ tiếp theo xung quanh $ 0,1660.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1853
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1925
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1760
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 1665

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map