Giá BTC được củng cố bởi SUSHI và Gia hạn DeFi Surge

Qua đêm, thị trường tiền điện tử một lần nữa chứng kiến ​​tổng vốn hóa của nó tăng lên khi nhu cầu về mã thông báo tài chính phi tập trung tăng mạnh. Chỉ số này đã tăng đáng kể 3,2% để vượt lên trên 400 tỷ đô la, theo dữ liệu từ CoinGecko. Đồng thời, thị phần của Bitcoin (BTC) trên toàn thị trường giảm xuống còn 54,8%.

Trong khi mọi người đổ xô vào các dự án canh tác lợi nhuận khác nhau, nhu cầu về Ether (ETH) đã tăng mạnh – tăng 8,85% chỉ sau một đêm. Ether là động cơ chính thúc đẩy thị trường trong tuần này, đẩy giá Bitcoin tăng 2,02% lên khoảng $ 11,900. Tuy nhiên, các altcoin lớn khác rõ ràng không được những người tham gia thị trường ưa chuộng và hoạt động kém hơn đáng kể so với ETH, với EOS và Litecoin (LTC) chỉ tăng lần lượt 2,21% và 1,82%..

Bảng chỉ số mã thông báo OKEx có màu xanh lục kể từ 7:00 sáng theo giờ UTC vào ngày 1 tháng 9. Nguồn: OKEx

Dựa theo DeBank, tổng giá trị được khóa trong DeFi hiện đã vượt qua 11 tỷ đô la – và SushiSwap (SUSHI) là món ăn nóng nhất trên thực đơn. Vào ngày 28 tháng 8, Uniswap fork đã được tung ra và tổng giá trị của nó bị khóa đã vượt hơn 270 triệu đô la trong vòng chưa đầy 12 giờ. Hiện tại, SushiSwap đã tổng hợp được hơn 1,5 tỷ đô la giá trị token, tương đương khoảng 80% tổng tài sản Uniswap, theo Sushiboard.

Tổng giá trị bị khóa trong DeFi tiếp tục tăng. Nguồn: DeBank

Sushiswap thêm khuyến khích mã thông báo cho Uniswap bằng cách phân bổ một phần phí giao dịch của nó cho những người nắm giữ mã thông báo SushiSwap SUSHI, có thể được bán trên thị trường thứ cấp. Do nền kinh tế mã thông báo SUSHI thuận lợi và nhóm lợi nhuận cao, SUSHI là cái tên nóng nhất trong số các mã thông báo DeFi những ngày này. Hơn nữa, cuộc thi đối với các nhóm thanh khoản nên được niêm yết trên SushiSwap là rất khốc liệt, điều này đã làm tăng nhanh chóng nhu cầu đối với SUSHI vào ngày hôm qua. Chúng tôi thậm chí còn thấy các dự án nhất định mua phiếu bầu trên SushiSwap để các dự án của họ có cơ hội được liệt kê nhiều hơn. Các nhà lãnh đạo hiện tại trong cuộc thi này bao gồm YAMV2-ETH, SRM-ETH, REN-ETH, sUSD-BASED và những người khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ lỗi mã nhỏ nào cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường cho các nền tảng phi tập trung này và trở thành máy ATM cho tin tặc. Hiện tại, SushiSwap vẫn chưa hoàn thành cuộc kiểm tra chính thức.

Huyết thanh (SRM) cũng có nhu cầu vào ngày hôm qua và tăng 27% qua đêm, do khả năng cao sẽ được niêm yết trong vòng tiếp theo trên SushiSwap. Các mã thông báo DeFi khác tăng hơn 20% qua đêm là Hợp chất (COMP), Đường cong (CRV) và UMA. TRON sẽ phát hành dự án khai thác thanh khoản của mình, SUN, vào ngày 2 tháng 9 và tăng 15%.

SushiSwap / Pools và phần trăm thanh khoản của Uniswap. Nguồn: Sushiboard

Danh sách mới

OKEx vui mừng thông báo rằng SushiSwap (SUSHI), YFValue (YFV) và PowerPool Tập trung biểu quyết (CVP) hiện đã được liệt kê trên OKEx.

Tất cả các mã thông báo nói trên có thể được gửi vào tài khoản OKEx ngay lập tức. Các cặp giao dịch SUSHI / USDT, YFV / USDT và CVP / USDT sẽ có sẵn vào lúc 10:00 sáng theo giờ UTC hôm nay. SUSHI / ETH, YFV / ETH và CVP / ETH sẽ có sẵn hôm nay lúc 11:00 sáng theo giờ UTC.

Những người tăng và giảm giá hàng đầu của altcoin

  • TCT / USDT + 87,09%
  • XUC / USDT + 36,63%
  • CRV / USDT + 31,21%
  • ORS / USDT -11,51%
  • YEE / USDT -12,10%
  • YFII / USDT -25,01%

Các altcoin vốn hóa nhỏ tiếp tục phát triển. Exchange Union (XUC) đứng đầu danh sách tăng giá ngày thứ hai liên tiếp và tăng 36,63%. Người chiến thắng lớn hôm nay là TokenClub (TCT), tăng 87,09% qua đêm.

Phân tích kỹ thuật BTC

BTC đã tăng mạnh vào sáng nay sau khi thực hiện điều chỉnh lên mức $ 11,550, ngưỡng trong ngày được đề cập vào ngày hôm qua. Rõ ràng là BTC đang được thúc đẩy bởi các altcoin lớn như ETH và TRX.


BTC hiện đang chạy ở mức quan trọng $ 11,900. Nếu mức đó có thể được giữ, nó có thể tiếp tục thách thức các mức cao trước đó gần $ 12,200.

Biểu đồ hoán đổi vĩnh viễn BTC của OKEx 1h – 9/1. Nguồn: OKEx, TradingView

Phân tích kỹ thuật ETH

Giá của Ether đã tăng mạnh sau khi quay trở lại mức hỗ trợ $ 430 và sau đó ngay lập tức thiết lập mức cao địa phương mới là $ 467. Do cuộc biểu tình nhanh chóng, hỗ trợ ở mức 445 đô la hiện đang ở xa hơn.

Nếu sự hưng phấn xung quanh DeFi có thể được duy trì trong tuần này, nhu cầu về ETH có thể cũng sẽ được duy trì. Một sự điều chỉnh đáng kể sẽ ít có khả năng xảy ra hơn.

Biểu đồ giá Ethereum - 9/1Biểu đồ hoán đổi vĩnh viễn ETH của OKEx 1h – 9/1. Nguồn: OKEx, TradingView

Bạn không phải là một nhà giao dịch OKEx? Tìm hiểu cách bắt đầu giao dịch!

OKEx Insights trình bày các phân tích thị trường, các tính năng chuyên sâu, nghiên cứu ban đầu & tin tức được tuyển chọn từ các chuyên gia tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map