Giá Bitcoin được hỗ trợ bởi MA (90) ở mức 1H, phá vỡ dưới mức có thể kiểm tra $ 7,4 nghìn

Thứ Ba, ngày 28 tháng 4: trong số các loại tiền điện tử hàng đầu, Ripple’s XRP đã chứng kiến ​​sự biến động mạnh nhất trong 24 giờ qua. Tiền điện tử lớn thứ ba tăng hơn 5% trong ngày, giao dịch trên $ 0,20 vào thời điểm báo chí.

Bitcoin (BTC) tiếp tục giao dịch quanh mức 7.700 đô la, đối mặt với mức kháng cự ở mức 7.850 đô la.

Ethereum (ETH) cũng hầu như không có biến động ròng nào trong ngày, giao dịch quanh mức 197 đô la vào thời điểm báo chí.

MA của BTC (30), MA (60) bị phá vỡ trong thời gian ngắn

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Hôm qua, ngày 27 tháng 4, BTC đã được hỗ trợ sau một đợt pullback trên $ 7.600. Tuy nhiên, nó lại thất bại trong việc kiểm tra mức kháng cự 7.800 đô la vào sáng nay và hiện đang di chuyển gần 7.700 đô la.

Các nhà phân tích của OKEx lưu ý rằng đỉnh của đợt phục hồi thứ hai thấp hơn so với ngày hôm qua, khoảng 7.818 USD và khối lượng đã bị thu hẹp đáng kể. Nếu sự phục hồi không phải lúc nào cũng đi kèm với khối lượng lớn sau đó, xác suất mà phe bò có thể bứt phá hiệu quả là cực kỳ thấp.

Theo phân tích của chỉ báo trung bình động mức một giờ, giá đã nhanh chóng phá vỡ đường trung bình động 30 ngày (MA (30)) và hầu như chưa giảm xuống dưới đường trung bình động 60 ngày (MA (60)) . Quan sát các xu hướng gần đây, có thể thấy rằng xu hướng đã giảm xuống dưới MA (60) một lần, nhưng luôn nhận được sự hỗ trợ của đường trung bình động 90 ngày (MA (90)).

Điều này cho thấy mức độ hiệu quả của hỗ trợ MA (90), có thể được sử dụng như một đảm bảo cho việc tiếp tục phục hồi. Việc phá vỡ dưới mức trung bình động này có thể có nghĩa là mở ra một đợt pullback tiếp theo và xu hướng có thể kiểm tra trực tiếp khả năng hỗ trợ $ 7.400.

Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng ngay cả khi xu hướng có thể tiếp tục ổn định trên MA (90), với sự suy giảm khối lượng hiện tại, việc đánh giá quá cao xác suất của một sự bứt phá hiệu quả trong ngắn hạn là không phù hợp..

Mức khối lượng BTC đang thu hẹp

Biểu đồ 1D Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Biểu đồ 1 ngày của Bitcoin cho thấy xu hướng đang tiến gần hơn đến mức kháng cự của MA (90) và MA (180). Có vẻ như sức mạnh tăng giá của xu hướng đang cho tín hiệu suy yếu hiện tại và vùng kháng cự có thể nằm trong khoảng từ $ 7,850 đến $ 7,900.

Mức âm lượng vẫn không cho thấy xu hướng tăng lên – trên thực tế, chúng tiếp tục giảm. Rất nguy hiểm khi mở một vị thế mua trong khu vực hiện tại, vì khả năng bứt phá đang dần nhỏ lại trong ngắn hạn.

Hai vị trí quan trọng cần được lưu ý nếu một đợt pullback xảy ra: cạnh trên của vùng hợp nhất trước đó xung quanh $ 7.400 và vùng hỗ trợ mạnh thứ hai xung quanh $ 7.000. Ổn định ở mức 7.400 đô la có nghĩa là sức mạnh của phe bò rất mạnh và chúng ta có thể mong đợi sự phục hồi hơn nữa. Giảm trở lại 7.000 đô la có thể có nghĩa là một đợt giảm giá sâu.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 7,800
 • Mức kháng cự trung hạn: $ 7,900
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 7.600
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 7,500

MA của ETH (90) cung cấp hỗ trợ

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com

ETH đã giảm xuống dưới $ 190 một lần vào ngày hôm qua. Sau khi phục hồi nhanh chóng, so với hai ngày trước, thực lực đã dần dần suy yếu. Mức cao đã giảm dần từ 200 đô la, xuống còn 199 đô la đến 197 đô la. Các nhà giao dịch cần phải cảnh giác với khả năng giảm hiệu quả xuống dưới $ 190.


Như biểu đồ 1 giờ ở trên cho thấy, ETH’s MA (90) đã hỗ trợ giá thành công trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên lưu ý rằng xu hướng đã giảm xuống dưới nó trước khi phục hồi – thực tế này là một tín hiệu cho thấy đường trung bình động này có lẽ không thể cung cấp hỗ trợ hiệu quả nếu khối lượng giảm giá tăng lên.

Giờ đây, ETH có thể hình thành đầu của mô hình vai đầu vai, nếu xu hướng hợp nhất ở mức 190 đô la. Cũng có thể sau một thời gian hợp nhất, khối lượng tăng giá lớn sẽ xuất hiện và đẩy giá trực tiếp lên $ 200 hoặc thậm chí là $ 205.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 200
 • Kháng cự trung hạn: $ 206
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 191
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 186

XRP chứng kiến ​​khối lượng tăng đột biến

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

Giao dịch XRP đã chứng kiến ​​khối lượng tăng lớn trong vài giờ qua và xu hướng thứ hai nhanh chóng phá vỡ trên mô hình tam giác hội tụ.

XRP có xu hướng di chuyển khác với các altcoin khác theo xu hướng hợp nhất. Xu hướng của XRP sẽ nhanh chóng bơm hoặc bán phá giá khi các đồng tiền khác ổn định. Nhưng khi các altcoin khác bắt đầu bơm, XRP có thể đi vào vùng hợp nhất hoặc thậm chí giảm trở lại.

Sự đột phá của ngày hôm nay có thể là hợp lý, miễn là khối lượng vẫn mạnh. Tuy nhiên, để xác nhận điều này, chúng ta cần chờ xem liệu đợt pullback có giảm xuống dưới $ 0,2 hay không. Nếu giá ổn định ở mức 0,2 đô la hoặc thậm chí 0,25 đô la, chúng ta có thể mong đợi một đợt bơm tiếp theo. Nếu không, đợt bơm ngắn hạn này có thể chỉ được coi là hành động của cá voi thu hút các vị thế mua và giá sẽ nhanh chóng giảm trở lại mức 0,19 đô la.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,2070
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,2100
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,2050
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,2010

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map