Các nguyên tắc và chiến lược của OKEx Crypto Options IV: Giao dịch Vega và Biến động

Đối mặt với sự sụt giảm thị trường tổng thể chưa từng thấy và sự biến động cao trong lịch sử, không chỉ trong tiền điện tử mà còn trên thị trường hàng hóa và cổ phiếu, ngay cả các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành cũng đã vượt qua sự thay đổi không mong muốn. Sự không chắc chắn của thị trường về COVID19 và hậu quả của nó, trò chơi bá quyền dầu mỏ không hồi kết và các phương tiện kinh tế đang rải rác (hiện đang nổi lên hoặc đào sâu, sẽ đến) đang tạo ra khủng hoảng và cơ hội mới. Như chúng ta đã thấy trong lịch sử, sự ra đời của các nhà đầu tư huyền thoại, tuân thủ nguyên tắc và cơ sở lý luận cũng như cho phép một lối suy nghĩ linh hoạt và thực sự sáng tạo có thể hữu ích để giành chiến thắng trong mùa giải này.

Để tận dụng sự biến động của thị trường, hãy bắt đầu với nghiên cứu tiếp tục của chúng tôi về Nguyên tắc và Chiến lược Quyền chọn Tiền điện tử OKEx, lần này là Giao dịch Vega và Biến động.

Phần 1. Vega

Vega là một phái sinh riêng phần thứ nhất của giá trị quyền chọn đối với sự biến động của cơ sở, và đại diện là

Vega có thể giúp bạn hiểu mức độ nhạy cảm của biến động giá đối với giá kỳ vọng của quyền chọn, nói rằng sự biến động cao hơn có thể đặt giá trị cuối cùng của quyền chọn cao hơn, cho cả lệnh mua và lệnh bán. Thường cao nhất tại tùy chọn ATM với thời gian đáo hạn dài hơn.

Nếu bạn đã từng thử giao dịch với chiến lược của bài viết trước, Straddle và Strangle, bạn thậm chí có thể gặp phải vị trí được bảo vệ cẩn thận, giá trị thay đổi, đặc biệt là đối với sự biến động. VÀ chúng tôi tin rằng một số nhận được lợi nhuận khổng lồ (thực sự là đáng kinh ngạc) chỉ bằng cách xây dựng một trong hai chiến lược, nhiều hơn về thắt cổ, với bên Đặt dài. Và nếu bạn tuân thủ kỷ luật, không hoảng sợ hoặc phấn khích với mức tăng trong ngắn hạn, sự phục hồi giá mới nhất đảm bảo cho bạn một lượng lợi nhuận tốt khác từ phía Call dài..

Ngoài ra, ngay cả khi lập trường trung lập với thị trường, chúng ta có thể làm gì để tăng khả năng dự đoán của mình trên thị trường? Tại sao quyền chọn lại được nhiều nhà giao dịch phái sinh săn lùng?

(Ngụ ý) Sự biến động nói lên, và Đuôi vẫy con chó.

Phần 2. Giao dịch biến động

Hiểu hoàn toàn về quyền chọn có thể không phải là điều dễ dàng, nhưng sẽ bù đắp cho bạn cho dù bạn có đang giao dịch trên thị trường hay không hoặc báo giá cho giao dịch của bạn giao ngay và hợp đồng tương lai. Không chỉ để đa dạng hóa và tối đa hóa lợi nhuận, mà còn là quan điểm quản lý rủi ro, đó là các công cụ hiệu quả.

Chúng tôi đã nghiên cứu về sự biến động trước đây. Hãy đi vào chi tiết.

Sự biến động mà chúng ta thường đề cập đến, có hai giống được đề cập nhiều nhất: Khối lượng thực hiện & Số lượng ngụ ý.

Biến động được Thực hiện là biến động giá thực tế của cơ sở trong các khoảng thời gian nhất định (chủ yếu là hàng năm), vì vậy căn bậc hai của phương sai, trong khi Biến động ngụ ý là biến động được tính toán lại từ giá quyền chọn. Do đó, cần có một khoảng cách giữa giá cơ sở hiện tại và giá trị kỳ vọng của giá cơ sở, từ tính về tương lai. Từ thời điểm này, chúng ta có thể nắm bắt ý tưởng cho giao dịch của mình. Nếu sự biến động ngụ ý bắt đầu thay đổi trong khi không có thay đổi nhất định nào đối với sự biến động đã nhận ra, thì hậu quả sẽ là gì? Đặc biệt, trên thị trường Giao ngay và Hợp đồng tương lai, hay thị trường hoán đổi vĩnh viễn? Chúng ta có thể kiểm tra phần này trong quá trình hỗn loạn gần đây.


Nguồn: Skew.com

Như chúng ta có thể thấy ở trên, BTCUSD Biến động ngụ ý trong 3 tháng hàng ngày tăng đột biến vào ngày 12 tháng 3, trước khi sự biến động đã nhận ra tiếp theo, và chúng tôi nhớ thứ Sáu ngày 13. Hơn nữa, với sự xem xét kỹ lưỡng hơn, có một sự dịch chuyển song song chỉ định vào ngày 8 tháng 3 và chúng tôi cũng kết hợp các nguồn thay thế trên cá voi / thợ mỏ di chuyển, gửi tiền vào các sàn giao dịch lớn, chắc chắn là chắc chắn, để chuẩn bị và xây dựng vị thế cho việc kiếm tiền trong bối cảnh thị trường hàng hóa / tài chính truyền thống sụt giảm. Điều này bằng cách nào đó cũng liên quan đến quầy tính tiềntấn công về ý tưởng đầu tư thông thường, “bitcoin giảm một nửa sẽ dẫn đến tăng giá trị, vì vậy hãy vay&giữ”. (Chúng tôi sẽ đề cập đến phần nguồn thay thế một cách riêng biệt với các chi tiết.)

Quyền chọn, hay nói rộng ra là các công cụ phái sinh, có sức mạnh dự đoán đối với giá cơ bản, ngay cả khi nó bị “KHOẢNG CÁCH”. Điều này đã được chứng minh trong nhiều thị trường và nghiên cứu học thuật và đã được sử dụng như một nguồn phát hiện giá cho thị trường chứng khoán. Và bạn có thể biết, các thiết bị ngắt mạch gần đây trong thị trường phái sinh được kích hoạt trước thời điểm kích hoạt của thị trường chứng khoán và chúng tôi cũng đã thấy rất nhiều ảnh hưởng đến ngày đáo hạn của quyền chọn và / hoặc hợp đồng tương lai. Và, sóng đuôi quá mạnh làm con chó bị bong gân, và vâng, đau đớn và khó nhấc nó lên trong một thời gian.

Vậy chúng ta nên làm gì? Những gì cần nhắc nhở?

Strangle có thể được sử dụng cho ai để đặt cược vào vol ngụ ý. tăng trong khi đó dải có thể bao gồm cả sự gia tăng độ biến động được thực hiện với hiệu ứng gamma và tác động tuyệt đối của độ biến động ngụ ý do phần vega. Và xây dựng cái này vị trí biến động dài trước khi bất kỳ bản cập nhật thị trường nào có hiệu lực, như đã đề cập ngay từ đầu, các phương tiện kinh tế hiện bắt đầu phá vỡ, vì vậy cảnh quan mới ở phía trước.

Ngược lại, rút ngắn vol., a.k.a. bán một trong hai chiến lược đó có thể được hưởng lợi từ mức phí bảo hiểm cao của thị trường hiện tại, đặt cược vào sự giảm biến động với bất kỳ hành động nào của chính phủ để cứu thị trường và nền kinh tế truyền thống và ảnh hưởng tuần tự đến Tiền điện tử, cứu trợ đại dịch và phục hồi, về mặt vật chất và tình cảm. Ngoài ra, giá trị thời gian của tiền đóng một phần lớn trong việc bán biến động và nên thừa nhận một cách thấu đáo rủi ro giảm giá có vấn đề. Do đó, nếu có thể và hầu như có sẵn, hãy tính toán giá trị lý thuyết chính xác của tùy chọn và điều chỉnh lại vị trí cần được tuân thủ.

Cuối cùng, hãy sử dụng tốt nhất Máy tính tùy chọnKhám phá các tùy chọn vì mục tiêu và mục tiêu của bạn, và vui lòng liên hệ với chúng tôi ([email protected]) vì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình về giao dịch quyền chọn và các thị trường liên quan trên OKEx.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map