Các nguyên tắc cơ bản của Ethereum được cải thiện khi các gian hàng Bitcoin: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Tính đến thời điểm báo chí (10:00 UTC), Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức 8.839,11 đô la và tăng 0,93 phần trăm trong 24 giờ qua, theo Giá chỉ số BTC của OKEx. Bitcoin đang tìm cách lấy lại động lực và vượt qua mức kháng cự $ 9,000.

Hiện tại, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng 0,5%. Sự thống trị của Bitcoin tăng 0,3% lên 65,4%, theo dữ liệu lấy từ CoinGecko.

Các loại tiền điện tử vốn hóa lớn hoạt động kém hiệu quả, với Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) vẫn chìm trong sắc đỏ – lần lượt mất 0,05% và 0,42%. Cardano (ADA) đã tiếp tục chu kỳ tăng giá và hoạt động tốt nhất trong số các altcoin lớn, với mức lợi nhuận 1,5% trong 24 giờ qua.

Bảng chỉ mục mã thông báo OKEx (kể từ 10:00 UTC). Nguồn: OKEx

Những mã tăng và giảm giá hàng đầu

  • EDO / USDT + 30,85%
  • THETA / USDT + 24,73%
  • ZIL / USDT + 21,93%
  • ROAD / USDT -4,14%
  • MITH / USDT -4,44%
  • ORBS / USDT -11,53%

Một số loại tiền điện tử nhỏ và vốn hóa trung bình có hiệu suất rất tốt. Theo dữ liệu của OKEx Spot, EDO là mã tăng giá hàng đầu trong 24 giờ qua với mức lợi nhuận 30,85%. Các mã tăng giá hàng đầu khác là THETA và ZIL. THETA đã thực sự trên đà tăng giá trước Khởi chạy Mainnet 2.0.

ORBS và MITH đã nằm trong danh sách Tăng giá hàng đầu ngày hôm qua. Tuy nhiên, các thương nhân dường như đã thu được lợi nhuận từ hai điều này. ORBS và MITH là những mã giảm nhiều nhất trong 24 giờ qua – lần lượt mất 11,53 và 4,44%.

Phân tích ICO tóm tắt Top 10 altcoin hoạt động tốt nhất với giá trị vốn hóa thị trường hơn 10 triệu đô la trong tuần trước. Nhiều altcoin này có các bản nâng cấp, danh sách hoặc bản phát hành mới sắp tới.

10 Altcoin hoạt động tốt nhất trong tuần trước. Nguồn: Phân tích ICO

Cải thiện các nguyên tắc cơ bản của Ethereum

Vì chúng ta đang đến gần Quý 3, thời điểm ra mắt Ethereum 2.0 được chờ đợi từ lâu, chúng ta đã thấy một số cải tiến về các nguyên tắc cơ bản có thể hỗ trợ giá ether.

Tổng lượng gas được sử dụng trên mạng Ethereum đã đạt mức cao mới hàng năm. Nó hiện đang ở mức 95% lượng khí tối đa có thể, đã tăng 25% so với đầu năm nay. Delphi Digital giải thích sự gia tăng này là kết quả của nhiều giao dịch hơn và độ phức tạp tính toán cao hơn. Khi ngày càng có nhiều ứng dụng stablecoin và DeFi chạy trên Ethereum, gas trở thành một yêu cầu khắt khe. Người dùng phải tăng phí xăng của họ để xem bất kỳ ưu tiên nào.

Khí được sử dụng so với Khí tối đa có thể. Súp: Delphi Digital

Hơn nữa, Ethereum 2.0 sẽ chuyển từ bằng chứng làm việc mô hình đồng thuận (PoW) đến một bằng chứng cổ phần (PoS) cơ chế. Sau khi chuyển sang PoS, các nhà phân phối bắt buộc phải duy trì số dư 32 ETH để chạy một nút xác thực. Điều này dẫn đến hành vi tích lũy cho những nhà đầu tư tìm kiếm thu nhập thụ động.

Theo Glassnode biểu đồ, số lượng địa chỉ nắm giữ 32 ETH trở lên cũng đang tăng nhanh chóng – đạt kỷ lục 116.351 vào cuối tháng Tư. Con số này thể hiện mức tăng 18% trong năm nay.

Ethereum: Địa chỉ có số dư trên 32 ETH. Nguồn: Glassnode

Phân tích kỹ thuật bitcoin

Hiện tại, Bitcoin đang tìm cách lấy lại động lực. Nó hình thành một mô hình hai đáy ngày hôm qua và đã vượt qua ngưỡng kháng cự 8.830 đô la, theo giá OKEx BTC Hàng quý tương lai (BTCUSD20200626). Mức này hiện đã trở thành hỗ trợ ngắn hạn cho ngày hôm nay.

Ở phía trên, Bitcoin nhằm mục đích kiểm tra mức kháng cự $ 9,000. Tuy nhiên, nếu Bitcoin không giữ được 8.830 đô la, thì mức hỗ trợ trung hạn 8.550 đô la có thể được kiểm tra lại.

Biểu đồ 1H của OKEx BTC hàng quý (BTCUSD0626). Nguồn: OKEx

Phân tích kỹ thuật Ethereum

Ethereum đã đi ngang nhiều hơn Bitcoin kể từ khi sự biến động của nó giảm xuống. Nó đã được giao dịch trong phạm vi $ 190 đến $ 211 trong một thời gian – và có vẻ như nó có thể không thoát ra khỏi phạm vi này trong thời gian tới.

Hỗ trợ trong ngày đang ở gần $ 196, trong khi $ 206 là mức kháng cự ngắn hạn.

Biểu đồ 1H của OKEx ETH hàng quý (ETHUSD0626). Nguồn: OKEx

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần

OKEx Insights trình bày các phân tích thị trường, các tính năng chuyên sâu và tin tức được tuyển chọn từ các chuyên gia tiền điện tử. Theo dõi OKEx Insights trên và.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map