Các hình thức Bitcoin Tam giác hội tụ, đáy pullback có thể nhận được hỗ trợ khoảng $ 6,950: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thứ Năm, ngày 23 tháng 4: hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu đang chứng kiến ​​mức tăng nhẹ đến trung bình trong 24 giờ qua.

Bitcoin (BTC) tiếp tục dao động trên 7.000 đô la, tăng 1,5% trong ngày.

Ethereum (ETH) tăng 3,4 phần trăm, chứng kiến ​​mức tăng trưởng thứ hai trong số mười đồng tiền hàng đầu.

XRP của Ripple chỉ tăng 0,6% trong 24 giờ qua, vẫn giao dịch dưới 0,19 đô la.

7.200 đô la khó phá vỡ với khối lượng hiện tại

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Sau khi Bitcoin bị kìm hãm bởi vùng kháng cự giữa $ 7.200- $ 7.300, xu hướng này đã giảm trở lại vào sáng nay và hiện đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 7.050. Trong hai giờ qua, xu hướng đã cho thấy một tín hiệu phục hồi, nhưng không gian có hạn, vì không dễ để phá vỡ 7.200 đô la với mức khối lượng hiện tại.

Các vòng tròn màu đỏ trên biểu đồ 1 giờ ở trên cho thấy rằng kể từ khi giá đạt mức cao nhất là 7.470 đô la vào ngày 7 tháng 4, đỉnh của mỗi đợt phục hồi tiếp theo đều thấp hơn – chạm vào khoảng 7.300 đô la và sau đó là 7.200 đô la.

Các vòng tròn màu xanh lá cây cho thấy rằng mỗi đáy pullback hàng giờ cũng cao hơn so với đáy trước đó, khoảng $ 6,450 và sau đó là $ 6,750.

Có những đặc điểm cổ điển của mô hình tam giác hội tụ. Do đó, có thể dự đoán rằng đáy pullback trong giai đoạn này có thể nhận được hỗ trợ quanh mức $ 6,950. Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng nếu mức pullback hoặc phục hồi di chuyển cao hơn hoặc thấp hơn đỉnh hoặc đáy trước đó, điều này có thể có nghĩa là xu hướng tiếp theo sẽ hiển thị ở cấp độ hàng ngày.

Khu vực di chuyển của Bitcoin thu hẹp giữa MA (30) và MA (60)

Biểu đồ 1D Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Biểu đồ 1 ngày của Bitcoin vẫn cho thấy xu hướng hiện tại vẫn chưa phá vỡ mức hỗ trợ của MA (30) hoặc mức kháng cự của MA (60). Tuy nhiên, khu vực di chuyển đang bị thu hẹp, có nghĩa là sự phá vỡ có thể xảy ra trong những ngày tới.

Các nhà giao dịch cần xác nhận rằng sự phá vỡ là hợp lý trước khi tham gia thị trường. Hai điều kiện có thể xuất hiện trong một đợt đột phá. Trong điều kiện 1, xu hướng là mạnh và có thể hơn một phần ba hình nến phá vỡ đầu tiên sẽ hình thành trên MA (60). Rất khó để xu hướng quay trở lại khu vực trước đó trong điều kiện này. Ngược lại, nếu chỉ có ít hơn một phần ba hình nến trên đường MA (60), điều đó có thể có nghĩa là sự phá vỡ yếu và có thể đó là một cái bẫy. Nguyên tắc tương tự cũng áp dụng nếu nó giảm xuống dưới MA (30).

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 7.200
 • Kháng cự trung hạn: $ 7.300
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 7,050
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 6,950

Hỗ trợ MA (30) của ETH cần được chứng minh

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com

ETH’s MA (30) đã được chứng minh là một hỗ trợ hiệu quả trong suốt ba giờ qua. Tuy nhiên, vẫn cần thời gian để chứng minh sức mạnh của hỗ trợ vì thời gian xác minh còn ngắn.

Tuy nhiên, mặc dù xu hướng đã từng chạm mức 187 đô la, chỉ thấp hơn một chút so với mức cao nhất gần đây khoảng 189 đô la, nhưng sức mạnh tăng giá của ETH vẫn chưa phát triển đến mức mạnh mẽ cho đến bây giờ. Năng lượng phục hồi đang thiếu.


Nếu xu hướng giảm xuống dưới $ 175 một lần nữa vào cuối tuần này, nó có khả năng hình thành mô hình hai đỉnh và giá có thể kiểm tra $ 166. Mặt khác, nếu giá vẫn có thể ổn định trên $ 180 sau đợt pullback, thì việc phục hồi thêm để kiểm tra $ 189 là có thể xảy ra trong điều kiện này.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 183
 • Kháng cự trung hạn: $ 187
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 178
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 175

XRP có hỗ trợ ở mức $ 0,1855

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 4H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

Như biểu đồ 4 giờ của XRP cho thấy, xu hướng này tạm thời được hỗ trợ bởi $ 0,1855 sau khi vượt qua nó vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, mô hình búa ngược hình thành hai giờ trước cho tín hiệu suy yếu của phe bò. Mức kháng cự xung quanh $ 0,1920 hiện tại là đủ khó.

Mức âm lượng cũng đang giảm xuống mức thấp kỷ lục gần đây và sự tăng trưởng có thể xảy ra bất cứ lúc nào vào ban đêm. Từ việc nhìn thấy các mức kháng cự và hỗ trợ hiện tại, nhiều khả năng nó sẽ giảm xuống, nhưng xu hướng có thể phục hồi mà không chạm 0,1780 đô la nếu khối lượng giảm giá không thể tiếp tục tăng.

Đối với các nhà đầu tư ngắn hạn, vì phạm vi di chuyển đang thu hẹp và XRP là đồng tiền biến động mạnh, điều quan trọng cần nhớ là bạn không thể giữ quá lâu và đặt mức dừng lỗ phù hợp.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1920
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1950
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1855
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1780

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map