BTC suy yếu một lần nữa sau khi thất bại trong việc phá vỡ hơn $ 7K, có thể chạm đáy kép: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thứ Hai, ngày 23 tháng 3: Thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ vào sáng nay, với tất cả 10 đồng tiền hàng đầu đều giảm ít nhất 5% trong ngày.

Bitcoin (BTC) đã mất gần 7% trong 24 giờ qua, đánh mất mốc 6.000 đô la ngày hôm qua để giao dịch quanh mức 5.800 đô la vào thời điểm viết bài.

Ether (ETH) cũng đã giảm khoảng 7% trong ngày, giao dịch chỉ hơn 120 đô la..

XRP của Ripple đã mất ít giá trị hơn một chút trong ngày, giảm 5% để giao dịch quanh mức 0,15 đô la.

BTC giảm trở lại bên dưới cạnh trên của tam giác, tìm kiếm sự hỗ trợ của biên độ thấp hơn

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: OKEx.com

Vào cuối tuần qua, BTC đã nhanh chóng giảm trở lại sau khi không thể vượt qua ngưỡng kháng cự gần 7.000 đô la, đạt mức 6.800 đô la vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 3. Giá hiện đã giảm xuống dưới cạnh trên của tam giác hợp nhất trước đó là 6.000 đô la..

Phe bò đi kèm với một lượng khối lượng nhất định khi giá phá vỡ phạm vi hợp nhất vào tuần trước, nhưng họ đã không thể duy trì khối lượng sau đó.

Khi giá từ từ tăng lên đến 7.000 đô la, khối lượng thấp đáng kể. Ngoài ra, một số nhà đầu cơ giá lên đã mở các vị thế trên 4.000 đô la đã kiếm được lợi nhuận và rời khỏi thị trường, gây ra sự sụt giảm sau khi thử nghiệm thất bại.

Hôm nay, các nhà đầu tư cũng có thể coi cạnh dưới của mô hình tam giác là một đường xu hướng tăng. Nếu giá có thể được hỗ trợ khi nó chạm vào cạnh dưới, điều đó có nghĩa là đường này đã được chứng minh là hiệu quả và khả năng tăng giá sẽ cao hơn. Nếu không, mức đáy có thể tăng lên khoảng 5.000 đô la.

Biểu đồ 1D Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: OKEx.com

Biểu đồ 1 ngày của Bitcoin cũng cho thấy tầm quan trọng của đường xu hướng tăng giá được đề cập ở trên. Tương lai sẽ được xác định bởi liệu giá có thể được hỗ trợ gần đường này hay không. Điều đó không có nghĩa là thực tế là nó đã được chứng minh là có hiệu quả lần này có nghĩa là xu hướng hàng ngày đang trong xu hướng tăng – một đường xu hướng hợp lệ luôn phải chứng minh tính hiệu quả của nó ít nhất ba lần.

Ở giai đoạn này, tâm lý thị trường vẫn bị chi phối bởi các vị thế bán, và cả bên mua và bên bán đều cần thêm thời gian để tích lũy điểm. Do đó, rất có khả năng đáy sẽ được xây dựng quanh mức $ 5,000 trong tuần này. Mô hình dao động hẹp và biến động mạnh vẫn có khả năng xảy ra thường xuyên cao.

Các nhà đầu tư ngắn hạn cần lưu ý không nắm giữ các vị thế quá lâu trong khi xu hướng kháng cự hoặc hỗ trợ mạnh chưa bị phá vỡ, để tránh rủi ro bùng nổ do xu hướng đảo ngược đột ngột..

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 6.000
 • Kháng cự trung hạn: $ 6,450
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 5,600
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 5.000

ETH giữ trong vùng thử nghiệm gấu-tăng giá vững chắc là 120 đô la

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com

Sau khi không thể vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh $ 155, ETH hiện đã giảm xuống trên mức hỗ trợ $ 120. Có rất nhiều sức mạnh bán ra từ $ 137 đến $ 155.

Rủi ro giảm sẽ cao hơn nếu hỗ trợ $ 120 bị phá vỡ vì đó là một vị trí tốt để đánh giá sức mạnh của phe bò và phe gấu. Ngoài ra, khu vực giữa $ 110- $ 120 có thể được coi là một khu vực hỗ trợ nói chung, nơi việc phá vỡ dưới $ 120 chỉ là một tín hiệu suy yếu và chỉ phá vỡ $ 110 cho thấy rằng $ 100 sẽ được kiểm tra.

Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng nếu giá có thể tiếp tục giữ trên 120 đô la, thì nó dự kiến ​​sẽ kiểm tra lại 155 đô la trong nửa cuối tuần.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 120
 • Kháng cự trung hạn: $ 134
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 120
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 110

Các nhà giao dịch XRP tìm kiếm sự hỗ trợ ngắn hạn

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

Không có nhiều vị trí hỗ trợ cho XRP như đối với ETH. XRP chỉ có ba mức hỗ trợ hiệu quả đã được chứng minh trước khi nó tạo ra mức thấp mới, khoảng $ 0,1400, $ 0,1270 và $ 0,1028.

Sự phục hồi trong tuần trước là yếu: sau khi giá tăng chỉ trong một giờ, lượng mua ngay lập tức giảm xuống mức thấp và không tăng trưởng vững chắc sau đó. Thay vào đó, hoạt động bán tăng lên, có nghĩa là những con bò đực đang thể hiện sự suy yếu và không thể phá vỡ $ 0,1750 trong ngắn hạn.

Các nhà đầu tư nên quan tâm hơn đến mức hỗ trợ xung quanh $ 0,1400, việc phá vỡ dưới đây có nghĩa là hai mức hỗ trợ tiếp theo có thể bị chạm đến rất nhiều.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1620
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1750
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1400
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1270

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map