BTC phá vỡ dưới đường xu hướng tăng, ổn định trên $ 6,3 nghìn có thể mang lại sự phục hồi: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thị trường tiền điện tử đã giảm mạnh vào cuối tuần, với hầu hết các đồng tiền hàng đầu đều chứng kiến ​​sự phục hồi nhẹ vào sáng nay, thứ Hai, ngày 30 tháng 3.

Bitcoin (BTC) tăng khoảng 3% trong 24 giờ qua – giao dịch quanh mức 6.300 đô la, sau khi giảm xuống dưới mốc 6.000 đô la vào Chủ nhật.

Ether (ETH) cũng theo một mô hình tương tự, hiện tăng khoảng 2,3% để giao dịch ở mức 132 đô la sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 123 đô la vào cuối tuần.

Ripple’s XRP vẫn gần với mức kháng cự ngắn hạn là 0,175 đô la, chạm mức 0,18 đô la vào cuối tuần trước khi giảm trở lại. Tiền điện tử lớn thứ ba hiện đang chứng kiến ​​mức tăng trưởng chỉ dưới 1% trong ngày.

Sự phục hồi của Bitcoin chững lại, những con bò đực có vẻ ổn định trên 6,3 nghìn đô la

Biểu đồ 4H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: OKEx.com

BTC đã giao dịch đi ngang trên $ 6.400 trong gần một tuần nhưng không thể tiếp tục xu hướng phục hồi quy mô lớn vào cuối tuần. Vào thứ Bảy, ngày 28 tháng Ba, giá đã giảm mạnh, xuống dưới $ 6,000 vào tối Chủ nhật. Sau khi ổn định gần $ 5,850, Bitcoin hiện đã tăng trở lại khoảng $ 6,300 vào thời điểm báo chí.

Nhóm phân tích thị trường của OKEx tin rằng khi lượng giảm giá tăng lên và giá giảm xuống dưới đường xu hướng tăng, điều đó có nghĩa là sự phục hồi trong giai đoạn này đã kết thúc. Tuy nhiên, không gian giảm điểm phụ thuộc vào sức mạnh của mức phục hồi ngắn hạn.

Nếu giá có thể nhanh chóng tăng trở lại trên $ 6,300 và ổn định ở đó, thì $ 5,850 sẽ trở thành mức đáy tương đối mạnh. Ngược lại, giá có thể giảm thêm xuống vùng lân cận 5.500 đô la và di chuyển ra khỏi mô hình hai đáy.

Khối lượng giao dịch BTC vẫn ở mức thấp

Biểu đồ 1 ngày của Bitcoin ở trên cho thấy sự phục hồi gần đây đã bị chặn bởi MA (30) vì đường trung bình động này sẽ luôn là mức kháng cự đầu tiên khi giá đang bơm. Trong những ngày đầu tháng 3, MA (30) đã được chứng minh là một mức kháng cự hiệu quả và đây là lần thứ hai sức mạnh của nó được kiểm tra.

Biểu đồ khối lượng cho thấy sau khi thị trường sụp đổ trước đó hai tuần, tổng khối lượng vẫn giảm cho đến ngày hôm nay. Điều kiện này khiến cho sự phục hồi không thể phá vỡ $ 7.000. Tuy nhiên, tin tốt cho phe bò là khối lượng bán tích cực hiện tại cũng không nhiều, vì vậy sẽ không dễ xảy ra một đợt bán phá giá lớn trong ngắn hạn..

$ 5,600 sẽ là một vị trí quan trọng quyết định xu hướng sắp tới. Nếu giá có thể được hỗ trợ trong một khoảng thời gian trên $ 5.600, thì sẽ sớm hơn để kiểm tra lại $ 7.000 trong tương lai. Nếu không, xu hướng có thể kiểm tra sâu hơn đến khoảng 5.000 đô la để tìm một đáy khác, có khả năng hình thành mô hình hai đáy.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 6,300
 • Kháng cự trung hạn: $ 6,450
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 6.000
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 5,850

Giá ETH bị kìm hãm bởi mức $ 134

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com


ETH đã giảm xuống mức thấp nhất là 123 đô la vào cuối tuần, rất gần với mức hỗ trợ mạnh mẽ là 120 đô la. Do đó, không có nhiều khả năng cho áp lực giảm giá tiếp tục.

Hiện tại, giá đang bị kìm hãm bởi $ 134. Nếu xu hướng phá vỡ điểm này, nó có thể tiếp tục phục hồi. Ngược lại, có khả năng tiếp tục kiểm tra vùng hỗ trợ $ 123 hoặc thậm chí $ 110- $ 120.

Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng nếu 123 đô la có thể là hỗ trợ hiệu quả trong ngắn hạn, thì sức mạnh của phe bò có thể phục hồi nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu giá ETH giảm xuống dưới mức đó, điều đó có nghĩa là hoạt động hấp thụ vẫn đang diễn ra với phần lớn các quỹ và giá có khả năng ngừng rơi vào khoảng $ 110- $ 120.

Có vẻ như tâm lý thị trường vào thứ Hai tích cực hơn một chút so với tuần trước, đó là một tín hiệu tốt cho thị trường vì có thể có nguồn tiền mới chảy vào.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 134
 • Kháng cự trung hạn: $ 145
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 123
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 120

Hoạt động giao dịch XRP cao

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

Cuối tuần qua, XRP đã đạt đỉnh một lần ở mức 0,1800 đô la. Tuy nhiên, khi toàn bộ thị trường suy yếu, giá nhanh chóng giảm xuống dưới 0,1650 đô la và hiện đang phục hồi dưới mức kháng cự mạnh 0,1750 đô la. Phe bò đã bị kìm hãm rất nhiều trong khu vực này và có khả năng sẽ giảm trở lại khoảng $ 0,1680 trong ngày.

Có thể coi xu hướng hàng giờ gần đây là đáy M. Nếu giá không thể phá vỡ $ 0,1750 trong ngắn hạn, điều đó có thể có nghĩa là mô hình này sẽ hình thành và nó thể hiện sự đảo chiều giảm giá.

Các nhà đầu tư cũng nên lưu ý rằng, so với BTC và ETH, giao dịch XRP hiện đang hoạt động tích cực hơn. Điều này có nghĩa là biên độ dao động của đồng tiền có thể lớn hơn, vì vậy việc kiểm soát rủi ro khi giao dịch thậm chí còn quan trọng hơn.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1750
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1820
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1650
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1610

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map