BTC không thể phá vỡ $ 7K một lần nữa, đối mặt với rủi ro giảm xuống còn $ 6K Hỗ trợ: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thị trường tiền điện tử đã tiếp tục chủ yếu giao dịch đi ngang trong 24 giờ qua cho đến thời điểm báo chí hôm nay, ngày 26 tháng 3. Hầu hết mười đồng tiền hàng đầu đang chứng kiến ​​mức thay đổi khoảng 1-2% trong ngày.

Bitcoin (BTC) giảm khoảng 2%, giao dịch quanh mốc 6.600 đô la, theo chỉ số BTC / USD của OKEx.

Ether (ETH) vẫn phải đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mức $ 145, hiện giảm khoảng 2% trong ngày để giao dịch ở mức $ 135.

Ripple’s XRP cũng đang đối mặt với mức kháng cự quan trọng ở mức $ 0,165, không thể vượt qua nó. Đồng tiền này giảm một phần trăm trong ngày, giao dịch ở mức 0,16 đô la.

BTC có vẻ thấp hơn để hỗ trợ, $ 6,400 không còn mạnh nữa

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: OKEx.com

Hôm qua, ngày 25 tháng 3, BTC đã không thể phá vỡ điểm $ 7.000 một lần nữa. Gần như điều tương tự đã xảy ra với lần thử nghiệm đầu tiên trị giá 7.000 đô la vào ngày 23 tháng 3 – một lượng bán ra khổng lồ đã xuất hiện trong giờ tiếp theo sau lần thử nghiệm thất bại.

Nhóm phân tích thị trường của OKEx tin rằng với sự thất bại của breakout, niềm tin của những người đầu cơ giá lên sẽ giảm nhiều hơn. Mặc dù giá hiện tại vẫn được hỗ trợ bởi $ 6.500, nhưng nó có khả năng không hợp lệ nếu cảm xúc bán tăng lên. $ 6,400 sẽ không phải là mức hỗ trợ mạnh mẽ trong trường hợp đó.

Tuy nhiên, vẫn có khả năng giá có thể vượt qua 7.000 đô la nếu sự đột phá đi kèm với khối lượng ngày càng tăng.

Nhà đầu tư nên quan tâm hơn đến đường xu hướng tăng trong ngắn hạn. Vị trí thử nghiệm có thể vào khoảng $ 6,150.

Các nhà giao dịch nên nhớ rằng ngay cả khi giá giảm xuống dưới đường xu hướng, thì đây không phải là thời điểm tốt để mua ngay lập tức, vì thị trường cần thời gian để xác nhận rằng việc phá vỡ là hợp lý. Tốt hơn nên đóng vị thế xung quanh $ 5,650 vì xu hướng có nhiều khả năng nhận được hỗ trợ xung quanh đó.

Khối lượng mua BTC đạt mức thấp nhất trong hai tuần

Biểu đồ 1 ngày của Bitcoin ở trên cho thấy rằng xu hướng đang hướng tới đường trung bình động 30 ngày. Đây từng là điểm kháng cự khó trước đây. Nếu giá không thể đột phá vào thời điểm này, điều đó có nghĩa là năng lượng bơm yếu và thị trường cần thêm vốn.

Lượng mua gần như đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai tuần qua. Điều đó có nghĩa là gần như không thể bứt phá hiện tại và có khả năng cao là xu hướng sẽ đi theo hướng ngược lại.

Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng thị trường đang thay đổi và không thể đoán trước được, do đó nếu chúng ta phá vỡ 7.000 USD trong ngắn hạn, chúng ta nên đợi nó ổn định và có thể tham gia một vị thế mua..

Giá có thể giảm trở lại một lần nữa. Nếu xu hướng giảm để tạo thành một đáy khác, nó có thể được dự đoán là khoảng $ 5,650 vì đây là mức hỗ trợ hiệu quả đầu tiên nếu đường xu hướng tăng bị phá vỡ. Vị trí tạo đáy thứ hai có thể là khoảng $ 5.000.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 6,900
 • Mức kháng cự trung hạn: $ 7.000
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 6,500
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 6.000

Thị trường ETH có dấu hiệu suy yếu

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 4H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com

ETH đã không thể phá vỡ 145 đô la vào ngày hôm qua và bây giờ giá bị kìm hãm bởi 140 đô la. Các hoạt động giao dịch đang suy yếu và xu hướng đang di chuyển để lấp đầy gần 90% khu vực tam giác. Điều này cho thấy sự yếu kém của thị trường ETH hiện tại.

Có thể đường xu hướng tăng sẽ được kiểm tra trong ngày khi giá đang di chuyển theo mô hình để tiếp cận nó. Sau khi xác nhận rằng sự bứt phá là hợp lý, mục tiêu tiếp theo là khoảng $ 120 vì đây là mức hỗ trợ mạnh. Hãy nhớ rằng nếu giá phục hồi trở lại vùng tam giác sau khi phá vỡ, điều đó có nghĩa là xu hướng tăng vẫn chưa kết thúc.

Các nhà đầu tư có thể mong đợi một sự bứt phá trên $ 145 và thậm chí đạt $ 155 nếu xu hướng vẫn có thể được hỗ trợ bởi đường xu hướng. Tuy nhiên, để mong đợi nó không có nghĩa là nhập vào thời điểm đó. Vì biên độ dao động nhỏ và chuyển động sẽ nhanh, nên không dễ kiểm soát rủi ro. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và đợi tín hiệu rõ ràng để vào.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 145
 • Kháng cự trung hạn: $ 155
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 134
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 120

XRP giao dịch đi ngang so với mức kháng cự $ 0,165

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.co

Xu hướng gần đây của XRP đã chứng minh rằng $ 0,1650 là một điểm kháng cự khó phá vỡ. Gần như không thể kiểm tra $ 0,1750 trong ngắn hạn.

So với ETH và BTC, khối lượng giao dịch của XRP đã giảm đến mức đóng băng. Điều này có nghĩa là phe bò sẽ tiếp tục mất tự tin và giá có khả năng kiểm tra $ 0,1440 hoặc thậm chí sâu hơn để tạo thành một đáy khác. Sau đó, nó có khả năng hình thành đáy kép nếu điều đó trở thành sự thật.

Giá của XRP có thể phục hồi và kiểm tra $ 0,1750 nếu mô hình hiển thị trên biểu đồ ở trên hình thành. Các nhà đầu tư chỉ nên nhận thấy sức mạnh kháng cự xung quanh $ 0,1750 và hiệu quả hỗ trợ xung quanh $ 0,1440. Việc phá vỡ một trong hai có thể có nghĩa là khu vực hợp nhất bị phá hủy và chúng ta sẽ bước vào một xu hướng mới.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1650
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1750
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1440
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1270

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map