BTC không ổn định trên $ 7K, hợp nhất có thể kéo dài hơn dự kiến: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thứ sáu, ngày 3 tháng 4: thị trường tiền điện tử đang tiếp tục phục hồi trong ngày hôm nay, với mức tăng hàng đầu lên tới 10% trong ngày tính đến thời điểm báo chí.

Bitcoin (BTC) tăng khoảng 5%, dao động chỉ dưới thị trường 7.000 đô la sau khi đột phá vào sáng nay.

Ether (ETH) đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 6% trong 24 giờ qua, vượt qua ngưỡng kháng cự cứng trước đó ở mức 135 đô la để giao dịch quanh mức 145 đô la vào thời điểm báo chí.

XRP của Ripple cũng đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng vững chắc, mặc dù khiêm tốn hơn một chút, trong ngày, phá vỡ mức kháng cự ngắn hạn là 0,175 đô la để giao dịch quanh mức 0,1801 đô la.

BTC đối mặt với vùng kháng cự tại $ 7.000- $ 7.300

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: OKEx.com

Sáng nay, BTC đã phá vỡ điểm kháng cự quan trọng ở mức 7.000 đô la, nhưng không thể ổn định ở đó. Giá có thể tăng lên 7.300 đô la, nhưng đã giảm trở lại nhanh chóng.

Nhóm phân tích thị trường của OKEx tin rằng $ 7.000- $ 7.300 là vùng kháng cự. Tuy nhiên, đây không phải là hai điểm kháng cự riêng biệt, mà là hình thành các cạnh dưới và trên của đáy vào cuối năm 2019, do đó dự kiến ​​sẽ giảm trở lại.

Thực tế là xu hướng không thể ổn định trên 7.000 đô la có thể phản ánh rằng các vị thế dài bị mất trong đợt lao dốc vào tháng 3 vẫn hiện diện và đang cố gắng thu hồi vốn hoặc lợi nhuận của họ. Do đó, có thể dễ dàng tưởng tượng rằng việc phá vỡ bẫy tăng giá có thể xảy ra một lần nữa trong tương lai.

Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng nếu giá có thể tiếp tục nhận được hỗ trợ quanh mức 6.700 đô la, thì có thể kiểm tra 7.000 đô la vào cuối tuần. Nhưng sẽ khó ổn định ở đó trừ khi sự phá vỡ đi kèm với khối lượng tăng giá lớn.

Thị trường cần thời gian để củng cố

Biểu đồ 1D Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: OKEx.com

Biểu đồ 1 ngày của Bitcoin ở trên cho thấy rằng mặc dù xu hướng đã phá vỡ đường trung bình động 30 ngày (MA (30)) ngày hôm nay, nhưng vị trí xung quanh $ 7.300 cung cấp mức kháng cự cứng. Hiện tại rất khó để xác nhận rằng giá có thể ổn định trên MA (30) hay không.

Tuy nhiên, một điều chúng tôi có thể chắc chắn là 7.000 đô la có thể được thử nghiệm nhiều lần cho đến khi phe bò có thể giữ giá trên đó và các vị trí thua lỗ trước đó lấy lại vốn của họ. Thị trường cần thêm thời gian để củng cố.

Do nhiều lần đột phá thất bại gần đây, một số nhà đầu cơ giá lên có thể thay đổi vị trí của họ thành những cổ phiếu ngắn hạn. Điều này có thể dẫn đến một phạm vi pullback nhỏ trong ngắn hạn, nhưng sẽ khó có thể giảm xuống dưới 6.000 đô la vào thời điểm này.

Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng miễn là mức $ 5,650 có thể có hiệu lực, thì việc bán phá giá đáng kể sẽ không xảy ra nữa.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 7.000
 • Kháng cự trung hạn: $ 7.300
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 6,700
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 6,500

ETH phục hồi yếu hơn

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 4H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com


Sự phục hồi của ETH sáng nay không mạnh bằng BTC. Phe bò chỉ có thể đẩy giá lên khoảng 150 đô la nhưng không thể phá vỡ mức cao trước đó khoảng 153 đô la. Hiện giá đang tạm thời nhận được hỗ trợ ở mức $ 140.

Mặc dù biểu đồ khối lượng cho thấy trong 36 giờ qua, những con bò đực đã hoạt động tích cực, nhưng mức khối lượng không có tín hiệu tăng rõ ràng. Mô hình hình búa ngược cho thấy áp lực bán là rất lớn trong vùng $ 146- $ 150.

Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng việc liên tục bơm không thành công sẽ ảnh hưởng đến niềm tin của phe bò và rất dễ xảy ra sự sụt giảm lớn. Do đó, vùng hỗ trợ xung quanh $ 140 và $ 130 sẽ là hai vùng tương đối quan trọng. Nếu giá có thể ngừng giảm xuống quanh mức 130 đô la, điều đó có nghĩa là có thể mong đợi một sự phục hồi.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 146
 • Kháng cự trung hạn: $ 150
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 138
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 128

XRP đối mặt với mức kháng cự ngắn hạn mới ở mức $ 0,1830

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

Mặc dù sự phục hồi của XRP đã tạo ra mức cao mới xung quanh $ 0,1880, áp lực bán ra rất lớn đã khiến giá giảm trở lại nhanh chóng. Ngày hôm nay cho đến nay, nó đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ đầu tiên xung quanh $ 0,1780, nhưng bây giờ giá đang tạm thời di chuyển quanh mức $ 0,1800.

Rõ ràng là sức mạnh của sự phục hồi lần này yếu hơn so với ngày 28 tháng 3, như được phản ánh rõ ràng trong biểu đồ khối lượng.

Do đó, gần như không thể tạo ra mức cao mới và phá vỡ khu vực hợp nhất này trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu xu hướng giảm xuống dưới $ 0,1780, điều đó có thể chứng minh rằng thị trường cần phải kéo trở lại nhiều hơn để điều chỉnh. $ 0,1650 sẽ là mức hỗ trợ mạnh nhất nếu một xu hướng phục hồi dài hơn sẽ bắt đầu.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1830
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1878
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1750
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1660

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra các quyết định đầu tư, cũng như không được hiểu là một khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map