Bitcoin vẫn còn do dự trong khi DeFi Tokens gấp đôi vốn hóa thị trường: Theo dõi thị trường hàng tuần

Tuần qua chứng kiến ​​sự biến động giảm và Bitcoin (BTC) giá cả tương đối ổn định. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã kiểm tra mức hỗ trợ 9.000 đô la trong những giờ đầu năm ngoái Thứ hai, trước khi phục hồi nhanh chóng lên 9.600 đô la. Kể từ đó, BTC đã củng cố trong một phạm vi hẹp, chỉ mất 0,2% hàng tuần và hiện đang giao dịch quanh mức 9.350 đô la theo OKEx Giá giao ngay.

Cuối cùng Thứ ba là lần đầu tiên độ khó khai thác của Bitcoin tăng lên sau khi giảm một nửa gần đây. Mức tăng 14,95% đã đưa khó khăn lên 15,78 T – mức tăng lớn nhất kể từ tháng 1 năm 2018.

Xét về hiệu suất, Cardano (ADA) dẫn đầu nhóm vốn hóa lớn tuần thứ hai liên tiếp, tăng 3,43% hàng tuần. Các đồng tiền vốn hóa lớn khác chủ yếu hoạt động kém hơn Bitcoin, với Ethereum (ETH) đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai, kết thúc tuần với mức giảm 1,27% trong khi BitcoinSV (BSV) giảm 4,26% trong cùng kỳ.

Lợi nhuận hàng tuần của các loại tiền điện tử lớn 15/6 – 21/6. Nguồn: Tradingview

Các mã thông báo vốn hóa nhỏ có mức tăng lớn hơn trong tuần. Các dự án lưu trữ đám mây, chẳng hạn như Siacoin (SC)Storj (STORJ) được bơm vào thứ Tư, được hưởng lợi từ tin tức về sự ra mắt của mạng chính của Filecoin vào cuối tháng 7.

Tuy nhiên, những người chiến thắng lớn nhất là các token DeFi. Tổng giá trị thị trường của mã thông báo DeFi đã tăng lên 6,6 tỷ đô la ngày hôm nay, tăng gấp đôi so với 3,2 tỷ hôm thứ Năm, theo defimarketcap. Sự gia tăng tổng giá trị thị trường của mã thông báo DeFi chủ yếu đến từ Hợp chất, đã tăng từ $ 67,96 của ngày thứ Tư lên $ 330 vào sáng nay.

Sự biến động của Bitcoin gần vùng phục hồi

Nhìn lại sự biến động trong 7 ngày của Bitcoin kể từ năm 2018, chúng ta có thể thấy rằng tỷ lệ này đang chạy quanh mức 5,2, đạt đến khu vực phục hồi lịch sử của nó (mặc dù chúng tôi đã thấy mức độ biến động thấp hơn vào cuối tháng 10 năm 2018 và tháng 3 năm 2019). Vì cả hợp đồng hàng tháng và hàng quý sẽ hết hạn vào thứ Sáu tuần này, nên sự biến động lâu dài chắc chắn là một chiến lược cần xem xét ngay bây giờ.

Biến động trong 7 ngày của Bitcoin. Nguồn: Tradingview

Hầu hết các tùy chọn BTC có khả năng hết hạn một cách vô giá trị

Hơn 60% trong số khoảng 1,6 tỷ đô la Lãi mở trên thị trường quyền chọn Bitcoin sẽ hết hạn vào thứ Sáu. Tỷ lệ thỏa thuận đã tăng từ mức thấp lịch sử là 0,4 vào ngày 9 tháng 6 lên mức 0,45 hiện tại theo dữ liệu Skew. Có nghĩa là số tiền dành cho quyền chọn mua nhiều gấp đôi so với quyền chọn bán.

Tùy chọn BTC Mở lãi theo ngày hết hạn (hàng nghìn BTC). Nguồn: Nghiêng

Số lượng lớn các tùy chọn sắp hết hạn này có thể đẩy giá về phía "Đau tối đa" điểm, là giá thực hiện với số lượng quyền chọn bán và quyền chọn mua đang mở cao nhất và do đó sẽ gây ra tổn thất tài chính tối đa cho người nắm giữ quyền chọn khi hết hạn. Hiện tại, giá Max Pain đang ở mức 9.000 đô la, mỗi coinoptionstrack dữ liệu. Chúng ta có thể thấy hầu hết các tập trung giá cả nằm trong khoảng từ 11.000 đô la đến 14.000 đô la, nhưng sự biến động giá không đổi có thể đã dẫn đến việc các vị thế này mất rất nhiều giá trị.

Giá Max Pain cho các Hợp đồng Quyền chọn sẽ hết hạn vào ngày 26 tháng 6. Nguồn: coinoptionstrack

Phân tích kỹ thuật bitcoin


Bitcoin tiếp tục giao dịch đi ngang khi dao động quanh mức 9.350 đô la. Về mặt kỹ thuật, mô hình cho thấy một số điểm yếu, vì chúng tôi đã thấy nhiều mức cao thấp hơn sau khi phục hồi vào thứ Ba tuần trước lên 9.600 đô la cho mỗi Hợp đồng tương lai hàng quý của OKEx (BTCUSD0925).

Tỷ lệ Dài / Ngắn trên OKEx đã chạy trong khu vực 0,9 trong một vài ngày, cho thấy những người tham gia thị trường không lạc quan về triển vọng tăng giá trong ngắn hạn.

Chúng tôi đã không thấy mua hoặc bán tích cực trong vài ngày qua, trong khi Bitcoin đã tìm thấy hỗ trợ ở mức trung bình động 60 ngày một lần nữa vào thứ Bảy, đây có thể được coi là ngưỡng ngắn hạn. Việc mất đường trung bình này có thể dẫn đến áp lực giảm hơn nữa.

OKEx BTC tương lai hàng quý (BTCUSD0925) biểu đồ 1D. Nguồn: OKEx

Sắp tới trong tuần này

Những người tham gia thị trường vẫn cần theo dõi làn sóng COVID-19 thứ hai, chủ yếu ở miền Nam và Tây của Hoa Kỳ cũng như ở thủ đô của Trung Quốc. IMF sẽ công bố dự báo tăng trưởng năm 2020 vào thứ Tư và những tuyên bố thất nghiệp mới nhất của Hoa Kỳ sẽ được đưa ra vào thứ Năm.

Cardano sẽ hoàn thành bản cập nhật Shelley vào ngày 30 tháng 6. Mặc dù ADA đã hoạt động tốt trong tháng trước, bản nâng cấp này có thể là dấu chấm hết cho giai đoạn tăng giá ngắn hạn của nó. Zilliqa (ZIL) đã hoàn thành một cột mốc quan trọng vào tuần trước, bắt đầu chế độ đặt cược và đã mất 10% kể từ đó.

CME tháng 6 năm 2020 (BTC M20) Hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ đóng cửa lúc 4 giờ chiều. Giờ London vào ngày 26 tháng 6. Cùng ngày, hợp đồng tương lai tháng 6 của OKEx Bitcoin sẽ đóng cửa lúc 4 giờ chiều. Giờ bắc kinh.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần

OKEx Insights trình bày các phân tích thị trường, các tính năng chuyên sâu và tin tức được tuyển chọn từ các chuyên gia tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map