Bitcoin rơi vào khu vực giao dịch chuyên sâu vào khoảng năm 2019 Đáy: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thị trường tiền điện tử đang bị ảnh hưởng nặng nề vào ngày hôm nay, ngày 12 tháng 3, khi các loại tiền điện tử hàng đầu chứng kiến ​​mức lỗ hai con số trong 24 giờ qua.

Bitcoin (BTC) đã bị ảnh hưởng ít nhất trong số mười đồng tiền hàng đầu, giảm gần 6% trong ngày và giao dịch quanh mức 7.300 đô la vào sáng nay. 

Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​sự thua lỗ nghiêm trọng hơn, mất đi mức hỗ trợ $ 180 và giảm hơn 15% trong 24 giờ qua. Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch quanh mức 170 đô la.

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD

Biểu đồ 4H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: okex.com

Nhìn vào biểu đồ 4 H của Bitocin, chúng ta thấy rằng mức hỗ trợ 7.700 đô la không có hiệu quả và giá đã giảm xuống dưới mức đó chỉ trong một giờ vào sáng sớm ngày 12 tháng 3.

Trên thực tế, giá đã đưa ra tín hiệu giảm sau khi không thể phá vỡ 8.000 đô la một lần nữa vào sáng nay và hướng di chuyển có nghĩa là dự đoán của chúng tôi từ ngày hôm qua là không thể thực hiện. Cùng với sự thất bại của đáy kép, tâm lý thị trường sẽ tồi tệ hơn.

Biểu đồ khối lượng giao dịch cho chúng ta biết lý do giá giảm: mặc dù khối lượng bán chủ động đang giảm nhưng việc thiếu quỹ mua là yếu tố chính khiến chỉ cần lượng vốn bán thấp cũng có thể dẫn đến sự sụt giảm lớn. Các nhà đầu tư đang bắt đầu cẩn thận và bi quan.

Tin tốt cho những người đầu cơ giá lên là phạm vi 7.000 – 7.700 đô la là vùng giao dịch mạnh và hình thành vùng tạo đáy vào cuối năm 2019. Vùng hỗ trợ này sẽ là mạnh nhất, khiến bạn có thể mua một số điểm..

Các nhà giao dịch tìm đến $ 7.000 là mức hỗ trợ tiếp theo

Biểu đồ 1D Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: okex.com

Hãy chuyển tầm nhìn của chúng ta sang biểu đồ 1 ngày. Như chúng tôi đã chỉ ra trên biểu đồ ở trên với các mũi tên, bạn có thể thấy rằng BTC đang di chuyển để thể hiện mô hình đầu vai hoàn toàn. Nếu 7.000 đô la có thể trở thành một mức đáy khác trong tương lai, mức phục hồi hàng ngày có thể được mong đợi.

Khối lượng bán hàng ngày cũng giả định xu hướng suy yếu, nhưng vẫn ở mức trung bình cho ngày hôm nay. Có thể đạt được vùng giá gần mức 7.000 USD trong ngắn hạn và sự phục hồi có thể xảy ra nếu giá có thể ổn định ở đó trong khoảng một tuần.

Xin lưu ý rằng nếu giá phá vỡ dưới $, 7000, chúng tôi sẽ có hai trường hợp có thể xảy ra: nếu đó là một sự phá vỡ sai, một sự phục hồi có thể xảy ra ngay lập tức; hoặc nếu đó là một sự phá vỡ thực sự, kèm theo khối lượng bán lớn, thì một thị trường gấu thực sự sẽ đến.

Các nhà giao dịch nên chú ý đến hiệu quả của khu vực từ $ 7.000 đến $ 7.700 trong tuần này.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn : $ 8.000
 • Kháng cự trung hạn : $ 7.700
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 7,250
 • Hỗ trợ trung hạn : $ 7.000

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn ETH / USD

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 4H ETH / USD. Nguồn: okex.com

So với BTC, ETH thậm chí còn giảm nhiều hơn trong vài ngày qua. Khoảng thời gian thua lỗ hiện tại gần như đã xóa sạch tất cả lợi nhuận của ETH kể từ đầu năm 2020. Đồng tiền này đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ mạnh mẽ là 180 đô la, có nghĩa là sự hoảng loạn ngày càng cao hơn.


Biểu đồ khối lượng giao dịch cho chúng ta thấy khối lượng bán lớn vẫn tồn tại trên thị trường ETH và khối lượng bán phá giá cho ngày hôm nay thậm chí còn cao hơn trước đó. Do đó, khó có thể chính xác về vị trí của đáy cho đến khi âm lượng thu nhỏ lại.

Xu hướng hiện tại có thể chỉ ra rằng mức hỗ trợ hiệu quả tiếp theo là xung quanh khu vực $ 155- $ 160. Nếu đồng tiền có thể ổn định ở đây, có thể có cơ hội phục hồi hoặc giá có thể giảm xuống để kiểm tra 140 đô la.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 177
 • Kháng cự trung hạn: $ 185
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 160
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 155

Lựa chọn của nhà giao dịch: Hoán đổi vĩnh viễn TRX / USD

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 4H TRX / USD. Nguồn: okex.com

Xu hướng di chuyển của TRX đã tuân theo một chu kỳ tích hợp từ tăng đến giảm. Khối lượng mua tăng dần trong xu hướng tăng và khối lượng bán giảm dần trong xu hướng giảm.

So với BTC và ETH, mức khối lượng của TRX cực kỳ giảm và giá gần như đang di chuyển gần mức thấp nhất được ghi nhận. Do đó, cơ hội phục hồi sẽ cao hơn đối với đồng tiền này.

Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết của sự phục hồi là thị trường phải được ổn định, nếu không, có thể tạo ra một mức thấp mới trong tương lai.

Các nhà đầu tư nên lưu ý sức mạnh hỗ trợ xung quanh $ 0,01300, xu hướng có thể đi theo hướng ngược lại nếu nó hiệu quả.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 0,01450
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,01540
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,01300
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,01200

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map