Bitcoin giảm xuống dưới 8 nghìn đô la một lần nữa khi khối lượng trở thành yếu tố chính: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Bitcoin (BTC) đã giảm trở lại dưới mức giá 8.000 đô la vào thứ Tư, ngày 11 tháng 3. Đồng tiền điện tử hàng đầu đã lấy lại giá trị vào thứ Ba sau khi chứng kiến ​​những khoản lỗ nặng – cùng với các thị trường chứng khoán truyền thống – vào đầu tuần.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 7.850 đô la, giảm gần 4% trong 24 giờ qua.

Giá Ethereum (ETH) theo mô hình tương tự trong 24 giờ qua, tăng trên mốc 200 đô la, trước khi giảm trở lại vào sáng nay. Vào thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch ở mức khoảng $ 196, chỉ giảm hơn 5% trong ngày.

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD

Biểu đồ 4H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: okex.com

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ của BTC, chúng tôi thấy khối lượng bán đã tăng lên mức cao vào đêm qua, mặc dù nó vẫn cho thấy một mô hình co lại. Sức mạnh của những con gấu đang tạm thời suy yếu.

Nếu mức 4 giờ có thể giữ mức $ 8,250 và hình thành mô hình hai đáy tăng, điều đó chứng tỏ rằng có nhiều quỹ tạo đáy hơn trong khu vực và triển vọng thị trường là tăng.

Nếu mô hình ba đáy được hình thành, chúng ta sẽ thấy một thị trường hợp nhất dài hơn, có nghĩa là các quỹ chính cần phải hấp thụ đủ bộ đếm trước khi tạo ra đột phá.

Các nhà đầu tư cần chú ý đến sức mạnh của vùng kháng cự giữa $ 8.200- $ 8.250 và hỗ trợ gần $ 7.700.

Bears ngăn chặn nỗ lực vượt qua $ 8K

Biểu đồ 1D Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: okex.com

Chuyển sang biểu đồ 1 ngày của Bitcoin, hôm qua, ngày 10 tháng 3, BTC đã tăng trên 8.100 đô la một thời gian ngắn trước khi phe gấu nhanh chóng sử dụng sức mạnh của họ để kìm hãm giá một lần nữa.

Một số đợt phục hồi dự kiến ​​vào đầu giờ sáng nay đã không thể lấy lại 8.000 đô la.

Các nhà phân tích của OKEx tin rằng lượng bán tăng lên có thể nhìn thấy vào lúc 12 giờ đêm. UTC ngày hôm qua cao hơn nhiều so với mức phục hồi của giờ trước.

Điều này cho thấy rằng vẫn còn một lượng quỹ bán khống nhất định đang hoạt động quanh mốc 8.000 đô la, ở một mức độ nhất định nó có thể phản ánh rằng xu hướng giảm giá sẽ khó chuyển sang tăng giá..

Thanh nến 1 ngày đóng cửa với gần như hai mẫu hình búa ngược. Điều này có nghĩa là nếu giá ngừng giảm ngay bây giờ, điều đó không có nghĩa là sự phục hồi sẽ xảy ra trong ngắn hạn, vì sức mạnh của phe bò vẫn còn yếu..


Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn : $ 8.000
 • Kháng cự trung hạn : $ 8,250
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 7.700
 • Hỗ trợ trung hạn : $ 7.400

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn ETH / USD

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H ETH / USD. Nguồn: okex.com

Biểu đồ 1 giờ cho ETH cho thấy đáy đầu và vai hàng giờ đã không hình thành trong đợt bán phá giá đêm qua.

Giá của ETH đã đạt đến mức kháng cự tại một thời điểm quanh mức $ 206 và sau đó giảm xuống. Có thể hình thành đáy kép nếu xu hướng có thể ổn định quanh mức $ 190- $ 197 trong ngày.

Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng đáy thứ hai có thể cần thêm thời gian để hình thành, do thị trường phải củng cố để tiêu hóa đợt bán phá giá trước đó. Sự phục hồi lên $ 206 không thể đảm bảo bất cứ điều gì, vì giá có thể giảm một lần nữa ở mức thấp đó. Nếu đồng tiền có thể ổn định quanh mức $ 212, đó sẽ là một tín hiệu tăng giá mạnh hơn.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 206
 • Kháng cự trung hạn: $ 212
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 195
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 185

Lựa chọn của nhà giao dịch: Hoán đổi vĩnh viễn TRX / USD

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 4H TRX / USD. Nguồn: okex.com

Như biểu đồ 4 giờ của Tron (TRX) cho thấy, xu hướng trong khoảng thời gian này tuân theo nguyên tắc Sóng Elliott và tính đến thời điểm báo chí, chúng tôi dự đoán làn sóng bán phá giá cuối cùng có khả năng kết thúc.

Chúng ta có thể thấy rõ rằng các sóng a, b và c là các sóng con của sóng ba vì đây có thể là các sóng mở rộng. Loại điều kiện này có xu hướng xuất hiện trong một thị trường khắc nghiệt.

Tuy nhiên, do thị trường thay đổi liên tục và không có lý thuyết nào có thể dự đoán tương lai chính xác 100%, nên nếu giá ngừng giảm ở mức $ 0,01400, đó có thể là một tín hiệu ổn định và phục hồi. Làn sóng thứ năm cũng có thể là một làn sóng kéo dài nếu giá phá vỡ dưới vị trí này.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 0,01600
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,01705
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,01414
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,01305

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Follow OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map