Bitcoin có vẻ sẽ phá vỡ 7.200 đô la hoặc ổn định trên 6.900 đô la để có cơ hội phục hồi: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 4: Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhẹ trong 24 giờ qua. Bitcoin (BTC) chỉ tăng hơn một phần trăm trong ngày, giao dịch quanh mức 7.100 đô la.

Ethereum (ETH) tăng khoảng 2%, vẫn bị kìm hãm bởi mức kháng cự ở mức $ 176.

XRP của Ripple vẫn nằm trong kênh giảm giá, giao dịch chỉ dưới 0,19 đô la.

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Biểu đồ 1 giờ của Bitcoin cho thấy mô hình W đang hình thành – giá đã tạm thời ổn định ở mức 6.900 đô la sau khi giảm từ 7.200 đô la. Điều này có nghĩa là mô hình có khả năng được hình thành thành công, vì $ 6,900 là đường viền cổ.

Tuy nhiên, $ 7.200 vẫn là một điểm kháng cự khó đối với phe bò vì sau khi khối lượng giao dịch lớn, mức này đã bị giảm đi rất nhiều. So với mức kháng cự phía trên, mức hỗ trợ $ 6,900 yếu hơn. Giá có thể giảm xuống dưới mức nếu xu hướng không thể tạo ra đột phá mới trong một khoảng thời gian.

Do số lượng lớn các vị thế mua đã được xây dựng quanh mức 6.500 đô la, rất khó để giảm xuống dưới mức đó một cách hiệu quả trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu xu hướng tăng giá cố gắng kiểm tra 7.200 đô la tiếp tục không thành công, điều này sẽ ảnh hưởng đến niềm tin của nhà đầu tư. Trong trường hợp đó, có khả năng xảy ra tình trạng bán hoảng loạn và khiến giá bán xuống dưới $ 6.500 để tìm hỗ trợ mới xung quanh $ 6.150.

Biểu đồ hàng ngày của BTC cho thấy sự hợp nhất tiếp tục

Biểu đồ 1D Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Trên thực tế, nhìn vào xu hướng hàng ngày của Bitcoin, rõ ràng là sự hợp nhất về giá vẫn được duy trì. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa tuần này và tuần trước là sự hồi sinh dần dần của xu hướng tăng giá.

Biểu đồ khối lượng của BTC cũng có thể là một chỉ báo về sự hồi sinh, vì khối lượng mua đang tăng đều đặn. Mặc dù không rõ ràng để xác định, nhưng nó cũng cho các nhà đầu tư tín hiệu rằng phe bò có thể quản lý áp lực bán trên 6.500 đô la hiện tại.

Khi ngày giảm một nửa của Bitcoin đang đến gần vào tháng tới, thị trường hiện tại giống như bình lặng trước một cơn bão. Thời gian củng cố càng kéo dài thì sự bứt phá sau đó càng mạnh. Ở đó, hầu hết các nhà đầu tư, ngoại trừ các nhà giao dịch ngắn hạn, nên lưu ý rằng tốt hơn là không nên giao dịch vào lúc này, vì phe bò và gấu gần như cân bằng và rất dễ thua cho dù mở theo hướng nào. Tốt hơn hết là bạn nên chờ xem liệu xu hướng có thể phá vỡ cạnh trên hoặc cạnh dưới của khu vực hiện tại hay không, sau đó tham gia thị trường.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 7.200
 • Kháng cự trung hạn: $ 7,500
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 6,950
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 6,550

Thử nghiệm ETH hỗ trợ quan trọng ở mức $ 165

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 4H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com

ETH đang di chuyển xuống để kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 165 vào thời điểm hiện tại. Đó là một thời điểm quan trọng nếu giá có thể ổn định, vì xu hướng có thể kiểm tra hoặc thậm chí phá vỡ mức cao nhất gần đây ở mức 176 đô la.

Đánh giá về khối lượng trong đợt phục hồi ngày hôm qua, rõ ràng là đợt phục hồi này rất mạnh. Sau một thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần, có khả năng phe bò sẽ đẩy giá lên để kiểm tra lại mức 176 đô la vào tuần tới.

Do đó, các nhà đầu tư nên tập trung vào hiệu quả của $ 165. Xu hướng sẽ tìm thấy hỗ trợ xung quanh $ 150 một lần nữa nếu giá giảm xuống dưới $ 165. Đó có lẽ sẽ là điều kiện yếu nhất, vì khi đó đỉnh M có thể hình thành và có thể xảy ra một đợt pullback tiếp theo.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 176
 • Kháng cự trung hạn: $ 180
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 165
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 150

Những con bò đực XRP vẫn yếu khi giá vẫn nằm trong kênh giảm giá

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

Biểu đồ hàng giờ của XRP cho thấy phe bò đang suy yếu – mặc dù giá đã phá vỡ mép trên của kênh giảm giá vào ngày hôm qua, khối lượng giao dịch đã giảm trong thời gian đột phá. Mô hình này làm tăng khả năng breakout là sai.

Theo kỳ vọng, xu hướng giảm trở lại và quay trở lại kênh giảm giá một lần nữa và giá hiện đang bị chặn bởi cạnh trên. Nhóm phân tích của OKEx nhắc nhở các nhà đầu tư một lần nữa rằng nếu một đột phá không đi kèm với khối lượng so sánh, thì khả năng rất lớn đó là sai hoặc là một cái bẫy.

Tốt hơn hết là bạn nên lưu ý đến mức kháng cự $ 0,1900 và hiệu quả hỗ trợ $ 0,1855 trong ngắn hạn. Nếu xu hướng không phá vỡ hiệu quả cạnh trên một lần nữa, điều đó có nghĩa là đây là lần thứ ba không kiểm tra được và cạnh này sẽ trở nên khó phá vỡ hơn nhiều trong tương lai.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1900
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1940
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1860
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1820

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map