Sau sự sụt giảm tàn khốc của thị trường tiền điện tử và thị trường truyền thống vào cuối tuần trước, Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử hàng đầu khác đã có thể hợp nhất vào cuối tuần.

Tuy nhiên, vào sáng sớm nay, ngày 16 tháng 3, thị trường tiền điện tử đã có một cú đánh khác, chứng kiến ​​mức lỗ hai con số trong 24 giờ qua.

Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức $ 4,600 và giảm hơn 14% trong ngày và hơn 40% trong tuần.

Ether (ETH) cũng giảm khoảng 15% trong 24 giờ qua, chỉ tăng trên 100 đô la cho mỗi đồng xu. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã mất gần 50% giá trị trong tuần qua.

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Súp: okex.com

BTC đã tiến vào hợp nhất vào cuối tuần qua khoảng 5.500 đô la sau khi trải qua một đợt giảm mạnh vào tuần trước và hành vi giao dịch cho thấy sự ngừng hoạt động cực kỳ nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong vòng hai giờ đêm nay, 15-16 tháng Ba, giá đột ngột tăng lên 6.000 USD và sau đó giảm trở lại khoảng 5.300 USD.

Trong đêm qua và sáng nay, Bitcoin giao dịch đi ngang quanh mốc 5.300 đô la, trước khi giảm xuống gần 4.600 đô la vào thời điểm báo chí.

Nhìn vào biểu đồ 1 giờ, 6.000 đô la đã được chứng minh là mức kháng cự hiệu quả trong ngắn hạn và xác suất bứt phá trong ngắn hạn là thấp. Nếu giá kiểm tra mức thấp trước đó – gần $ 3,800 – và được hỗ trợ, nó có thể hình thành đáy kép. Nếu không, giá có thể tìm kiếm hỗ trợ mới ở mức $ 3,500.

Do các hoạt động rửa dao động thường xuyên gần đây, dễ xảy ra các điều kiện thị trường cực đoan ở quy mô nhỏ, rủi ro gia nhập hiện tại đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ là tương đối cao. Liệu khu vực hiện tại có thể trở thành đáy theo giai đoạn hay không vẫn còn phải được xác nhận.

Biểu đồ 1D Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Súp: okex.com

Các nhà phân tích của OKEx tin rằng mặc dù xu hướng hiện tại đang trong giai đoạn nghỉ ngơi sau khi nằm trong vùng quá bán, toàn bộ thị trường tiền điện tử vẫn tràn ngập sự bi quan. Là một đồng tiền đại diện, BTC đã cho thấy sự mệt mỏi và việc đột phá dự kiến ​​rất khó quản lý do lượng tiền giao dịch thấp.

Trong đợt phá giá lớn vào thứ Sáu tuần trước, ngày 13 tháng 3, thanh nến 1 ngày đóng cửa với bóng dưới dài, cho thấy sức mạnh cam kết của phe bò. Bóng dưới này có thể cho thấy một khả năng nhỏ rằng một mức thấp mới có thể được tạo ra. Tuy nhiên, một bóng trên dài khác cho ngày hôm nay cho thấy ngưỡng kháng cự cứng dưới 6.000 đô la.

Các cột năng lượng của MACD đang di chuyển nhẹ nhàng, nhưng hình chữ thập vàng sẽ không được hình thành trong ngắn hạn trước khi hai đường có tín hiệu gặp nhau. Do đó, xu hướng hợp nhất sẽ có thể xảy ra trong tương lai, $ 3,800 và $ 6,000 nên được chú ý trong giai đoạn này.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 6.000
 • Kháng cự trung hạn: $ 6,680
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 4,590
 • Hỗ trợ trung hạn : $ 3,800

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn ETH / USD

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H ETH / USD. Nguồn: okex.com

ETH dễ bị tổn thương hơn BTC. Giá đã không thể phá vỡ mức cao trước đó là $ 145 vào sáng nay. Nó đã nhanh chóng kiểm tra 134 đô la và sau đó tiếp tục giảm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mức thấp nhất là 114 đô la sau khi bước vào xu hướng hợp nhất gần đây trong vài ngày qua.

Biểu đồ 1 giờ cho chúng ta thấy rằng sức mạnh giảm của đợt gọi lại trong vài giờ qua hoàn toàn mạnh hơn đợt đầu tiên. Khối lượng bán ra cũng có dấu hiệu gia tăng, cho thấy sự yếu kém.

Các nhà đầu tư nên tập trung vào hiệu quả hỗ trợ của $ 106 trước tiên. Nếu giá của Ether phá vỡ dưới nó, thì có thể tìm thấy hỗ trợ gần $ 94.

Đối với phe bò, thật khó để dự đoán một đợt phục hồi dài hơn trừ khi mức kháng cự xung quanh $ 145 có thể bị phá vỡ.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 134
 • Kháng cự trung hạn: $ 145
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 94
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 86

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn XRP / USD

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: okex.com

Biểu đồ 1 giờ ở trên cho thấy Ripple’s XRP đang chuyển sang một giai đoạn hợp nhất khác sau đợt bán tháo của tuần trước. Vì nó đã tạo ra mức thấp mới vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 3, nên không dễ để kỳ vọng mức hỗ trợ và sức mạnh. Vị trí có ý nghĩa nhất là khoảng $ 0,1355 và mức thấp trước đó là $ 0,1028.

Các nhà phân tích của OKEx dự đoán rằng giá của XRP có thể trải qua một đợt bán phá giá khác. Nếu phạm vi của lần bán phá giá tiếp theo nhỏ hơn các lần bán phá giá trước đó và khối lượng bán ra cao nhất vẫn thấp hơn các mức đỉnh trước đó, thì tín hiệu đảo chiều tăng giá sẽ xuất hiện.

Các nhà đầu tư cũng nên lưu ý rằng $ 0,1700 là mức kháng cự đầu tiên nếu sự phục hồi có thể kéo dài hơn. Nhưng mô hình sẽ là một sự phá vỡ sai nếu giá phá vỡ mà không tăng khối lượng mua, sau đó xu hướng sẽ di chuyển trở lại khu vực hợp nhất.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 0,1700
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1985
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1355
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1028

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra các quyết định đầu tư, cũng như không được hiểu là một khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me