BCH và BSV đối mặt với sự giảm sút trong tuần này, nhưng các nhà giao dịch không nên quá lạc quan về hiệu ứng lây lan: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Thứ Tư, ngày 8 tháng 4: Hầu hết các thị trường tiền điện tử hàng đầu đang chứng kiến ​​sự điều chỉnh nhẹ trong ngày hôm nay, ngoại trừ Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin SV (BSV). Cả hai hard fork Bitcoin (BTC) đều đang chứng kiến ​​mức tăng trưởng vững chắc trong 24 giờ với dự đoán về việc giảm một nửa của chúng, sẽ diễn ra trong tuần này.

Bitcoin (BTC) – có đợt giảm một nửa của riêng mình dự kiến ​​diễn ra vào tháng 5 – chỉ giảm hơn một phần trăm, giao dịch quanh mức 7.300 đô la.

BTC bước vào xu hướng pullback

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Đối với mức kháng cự mạnh trên $ 7.500, BTC đã tham gia vào xu hướng pullback. Tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến ​​sự hợp nhất nhẹ ở mức 7.450 đô la trước khi ổn định trên 7.000 đô la vào ngày hôm qua. Hiện tại, đồng tiền này đang giao dịch chỉ dưới $ 7.300.

Nhóm phân tích thị trường của OKEx tin rằng sau khi xu hướng vượt quá 7.000 đô la, những con bò đực BTC đang dần thu hẹp lại. Do đó, mức trì trệ quanh mức $ 7,500 là phù hợp với kỳ vọng.

Mặc dù trong tuần này, cả Bitcoin fork Bitcoin Cash và Bitcoin SV sẽ giảm một nửa, nhưng thực tế điều này đã không thực sự mang lại lợi ích cho Bitcoin một cách rõ ràng, ít nhất là chưa. Sự phục hồi vào buổi sáng đã không đạt được mức cao mới và không có dấu hiệu rõ ràng về sự gia tăng đáng kể về khối lượng.

Các nhà đầu tư cần chú ý đến việc tiếp tục hỗ trợ trên $ 7.000 trong ngắn hạn và động năng khi tạo ra mức cao mới.

Tình trạng trì trệ khoảng $ 7K vẫn có thể xảy ra

Biểu đồ 6H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Nguồn: OKEx.com

Biểu đồ 6H của Bitcoin ở trên cho thấy rằng xu hướng đã nhận được hỗ trợ và phục hồi ở mức $ 7,050. Điều này có nghĩa là hầu hết các vị thế thua lỗ dưới 7.000 đô la đã bị loại bỏ khỏi thị trường ở một mức độ nhất định.

Sự sụt giảm vào giữa tháng 3 gần như đã được tiêu hóa, nhưng không thể loại trừ khả năng dao động tiếp tục lặp đi lặp lại quanh mức 7.000 USD.

Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng độ khó khai thác đã tăng lên. Điều này có thể khiến một số thợ đào bán BTC của họ để tiết kiệm lợi nhuận. Do đó, điều quan trọng là phải nhận thức được nguy cơ bán phá giá trong vài ngày tới.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 7.400
 • Kháng cự trung hạn: $ 7,500
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 7,250
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 7,050

BCH tăng khi giảm một nửa ngày hôm nay

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H BCH / USD. Nguồn: OKEx.com

BCH – có phần thưởng khối là bộ giảm một nửa trong vòng chưa đầy một giờ – tăng hơn 6% trong 24 giờ qua. Với sự kiện giảm một nửa sắp xảy ra, không có gì ngạc nhiên khi các quỹ đa số đã đẩy giá lên trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, nhìn vào xu hướng trên biểu đồ ở trên, BCH đã bị chặn bởi cạnh trên của vùng kháng cự trước đó là $ 280. Nếu vị thế đó không thể bị phá vỡ trong ngắn hạn, tác động của việc giảm một nửa có thể kết thúc ở đó.

Ngược lại, nếu nó có thể vượt qua 280 đô la và ổn định, việc quay trở lại mức 300 đô la sẽ trở nên rất khả thi. Các nhà đầu tư nên tập trung vào mức hỗ trợ nhẹ đầu tiên xung quanh $ 270. Nếu pullback hoặc hợp nhất vẫn có thể ổn định trên đó, có thể giá sẽ tăng lên mức cao mới trên $ 280 với khối lượng tương đối tốt.


Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 280
 • Kháng cự trung hạn: $ 300
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 272
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 262

BSV có mức tăng trưởng đáng chú ý, nhưng đang tiếp cận ngưỡng kháng cự mạnh

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H BSV / USD. Nguồn: OKEx.com

BSV cũng sẽ giảm một nửa trong tuần này – ước lượng sẽ xảy ra trong vòng chưa đầy hai ngày. Mặc dù BSV đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng cao nhất trong 24 giờ của tất cả 50 đồng tiền hàng đầu – tăng gần 14% ngày hôm nay – khối lượng tăng giá mạnh trong ngắn hạn sắp kết thúc vì nó đã đạt đỉnh. Khoảng trên giữa $ 220- $ 226 là vùng kháng cự mạnh.

Nếu giá có thể tiếp tục được hỗ trợ bởi $ 204, vẫn có khả năng tạo ra mức cao mới trong thị trường tương lai. Ngược lại, nó có thể tiếp tục giảm xuống dưới $ 200 và tìm thấy mức hỗ trợ thứ hai xung quanh $ 186.

Trong vài giờ qua, khoảng 5 giờ chiều. HKT, giá đóng cửa với mô hình búa ngược. Điều này có nghĩa là áp lực bán đang gia tăng mạnh mẽ hiện tại. Do đó, tốt hơn hết bạn không nên tham gia một vị thế mua trong ngắn hạn, hãy đợi cho đến khi giá ổn định rồi hãy đưa ra quyết định.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 225
 • Kháng cự trung hạn: $ 235
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 204
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 188

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map