Đáy thoái lui của BTC tiếp tục tăng lên, nhưng phe bò vẫn thiếu năng lượng để phá vỡ Mô hình hợp nhất: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Hôm nay, ngày 2 tháng 4, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự phục hồi khiêm tốn, với các đồng tiền hàng đầu trên bảng tăng từ 2-5 phần trăm trong ngày tính đến thời điểm báo chí.

Bitcoin (BTC) đã có mức tăng trưởng hàng ngày cao nhất trong số 20 đồng tiền hàng đầu, tăng hơn 5% trong 24 giờ qua. Đồng tiền cuối cùng đã có thể thoát ra khỏi phạm vi 6.300 đô la nơi nó bị mắc kẹt, đẩy hơn 6.600 đô la ngày hôm nay.

Ether (ETH) đã tăng gần 4% trong ngày, vượt qua mức kháng cự cứng $ 134- $ 135. Đồng tiền đang giao dịch quanh mức 138 đô la vào thời điểm báo chí.

XRP của Ripple đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng tương đối ít hơn – chỉ tăng dưới 2% ngày hôm nay – nhưng cũng cố gắng vượt qua mức kháng cự 0,175 đô la của nó.

Đáy kéo của BTC di chuyển trên 6.000 đô la

Biểu đồ 1H Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn BTC / USD. Sưu tầm: OKEx.com

Sáng nay, BTC đã bắt đầu phục hồi mạnh mẽ ở mức giờ trên $ 6.150. Xu hướng đã bị chặn khi nó chạm mức 6.800 đô la, đây là khu vực giao dịch mạnh vào tuần trước. Vì mức thoái lui bị hạn chế, giá hiện đã ổn định trên $ 6.600.

Nhóm phân tích thị trường của OKEx tin rằng khi xu hướng trong ba tuần qua đã đi vào giai đoạn ổn định, đáy pullback của mức giờ đã dần dần di chuyển từ $ 5,650 lên khoảng $ 5,850 và sau đó là $ 6,150 vào ngày hôm qua..

Tuy nhiên, việc không kiểm tra được mức 6.800 đô la có nghĩa là năng lượng tăng giá bị hạn chế và rất khó để tiếp tục đà tăng. Do đó, nếu giá có thể ổn định trên $ 6.500- $ 6.600 ngày hôm nay, thì có thể kiểm tra vùng đỉnh một lần nữa.

Nếu không, các nhà đầu tư cần chú ý xem liệu đáy sau đợt pullback có thể tiếp tục đi lên hay không. Hợp nhất có thể kéo dài nếu giá giảm xuống dưới 6.150 đô la.

Bitcoin kiểm tra mức kháng cự MA (30)

Biểu đồ 1 ngày của Bitcoin ở trên cho thấy mức phục hồi hôm nay gần như là mạnh nhất trong tuần này và hiện giá đang kiểm tra mức kháng cự của đường trung bình động 30 ngày (MA (30)).

Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên lưu ý rằng khối lượng mua cho hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu tăng rõ ràng, nhưng nhìn chung một sự biến động lớn xảy ra vào ban đêm (HKT). Do đó, nếu khối lượng vẫn không có tín hiệu tăng vào cuối ngày hôm nay thì quả thực rất khó để phá vỡ đường MA (30).

Một điểm khác mà các nhà đầu tư cần lưu ý là ngay cả khi xu hướng phá vỡ đường MA (30), nó có thể là một sự phá vỡ giả, nếu giá vẫn bị kìm hãm bởi 7.000 đô la.

Xu hướng hàng ngày hiện đang chuyển sang hợp nhất, vì 6.000 đô la dường như là mức hỗ trợ mạnh hiện tại. Có thể xu hướng di chuyển cùng với MA (30) và sau khi phần lớn các quỹ giao dịch đã sẵn sàng, đã đến lúc chọn một hướng.


Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 6,800
 • Mức kháng cự trung hạn: $ 6,900
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 6,500
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 6,300

ETH kiểm tra $ 135 là mức hỗ trợ hiệu quả

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H ETH / USD. Nguồn: OKEx.com

Sau khi liên tục bị kìm hãm bởi 135 đô la, ETH cuối cùng đã vượt qua mức giá đó vào sáng nay và có dấu hiệu ổn định trở lại. Nếu giá có thể tiếp tục được hỗ trợ bởi 135 đô la, thì có một xác suất nhất định rằng thị trường sẽ tiếp tục phá vỡ mức 140 đô la và thậm chí kiểm tra mức kháng cự cứng 145 đô la. Nếu không, ETH có thể tìm kiếm hỗ trợ gần $ 130.

Từ khía cạnh sức mạnh hỗ trợ, $ 135 từng là mức kháng cự và hỗ trợ cứng trong vài ngày qua. Nếu mức này không thể hiệu quả, điều đó có nghĩa là nguy cơ giá trượt xuống dưới mức đó đang tăng lên và $ 130 và $ 123 sẽ là hai vị trí phòng thủ tiếp theo. Gần như không thể tạo mức thấp mới ngay lập tức.

Khối lượng của đợt phục hồi này nặng hơn một chút so với đợt trước, thật hợp lý khi mong đợi đợt phục hồi dài hơn.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Kháng cự ngắn hạn: $ 139
 • Kháng cự trung hạn: $ 144
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 135
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 129

XRP có thể tiếp tục phục hồi

Dữ liệu hoán đổi vĩnh viễn 1H XRP / USD. Nguồn: OKEx.com

Đà phục hồi của XRP không hề giảm sau khi vượt qua mức 0,1750 đô la. Mặc dù tạm thời chịu áp lực ở mức $ 0,1785, nhưng các nhà đầu tư cần chú ý xem liệu đợt pullback có thể tiếp tục được hỗ trợ bởi $ 0,1785 hay không. Xu hướng có thể được kỳ vọng sẽ tiếp tục phục hồi nếu nó có thể ổn định.

Nhà đầu tư cũng cần lưu ý rằng lượng bơm hôm nay giảm hơn một chút so với trước đây. Ngoài ra, giá đã ngừng tăng hai lần sau khi chạm $ 0,1785. Điều này có nghĩa là sẽ không dễ dàng thoát ra khỏi khu vực hiện tại với mức âm lượng mà chúng ta đang thấy bây giờ.

Mức kháng cự và hỗ trợ

 • Mức kháng cự ngắn hạn: $ 0,1785
 • Kháng cự trung hạn: $ 0,1820
 • Hỗ trợ ngắn hạn: $ 0,1750
 • Hỗ trợ trung hạn: $ 0,1710

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư, cũng như không được coi là khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần.

Theo dõi OKEx trên:

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map