Ví Rahakott: Nắm vững Hướng dẫn Đánh giá Người dùng Tiền điện tử

Bài đánh giá của Rahakott

Rahakott là một ví tiền điện tử ẩn danh có bộ trộn được tích hợp sẵn. Tìm hiểu cách nó hoạt động ngay hôm nay trong hướng dẫn và đánh giá Rahakott của chúng tôi.

Rahakott là gì?

Rahakott, được tìm thấy trực tuyến tại Rahakott.io, là một ví tiền điện tử miễn phí với một số tính năng độc đáo giúp phân biệt nó với các ví khác.

Rahakott là gì

Đầu tiên và quan trọng nhất, Rahakott có một tính năng trộn. Bạn có thể kết hợp nhiều loại tiền điện tử với nhau, sau đó gửi các khoản tiền hỗn hợp đó đến một hoặc nhiều địa chỉ đích. Như với các máy trộn khác, bạn có thể xáo trộn nguồn tiền của mình và rút tiền dưới dạng đơn vị tiền tệ ‘sạch’.

Cryptowallet tập trung vào tính ẩn danh không yêu cầu số điện thoại hoặc thậm chí là email. Trên thực tế, bạn có thể tạo ví trong 20 giây chỉ bằng cách truy cập Rahakott.io. Tất cả những gì bạn cần làm để tạo ví là lưu một cụm từ dễ nhớ. Cụm từ này hoạt động như chìa khóa cho ví của bạn.

Đánh giá ví Rahakott

Rahakott hỗ trợ sáu loại tiền điện tử chính, bao gồm BTC, BCH, LTC, XMR, ZEC, ETH và DASH. Bạn có thể giữ và kết hợp tất cả các đồng tiền này trong ví Rahakott của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là Rahakott lưu trữ tiền của bạn trên các máy chủ của riêng mình. Tất cả các khóa riêng tư của bạn đều được mã hóa và lưu trữ trên máy chủ của Rahakott. Đây không phải là ví phía máy khách và về mặt kỹ thuật, bạn không kiểm soát được các khóa cá nhân của mình. Rahakott tuyên bố ngay cả các nhà phát triển của họ cũng không thể truy cập vào tiền của khách hàng. Như với các dịch vụ trộn khác, bạn cần tin tưởng rằng Rahakott sẽ trộn các đồng tiền của bạn như dự định thay vì chỉ lấy chúng.

Đó không phải là tất cả ánh nắng và cầu vồng đối với Rahakott. Một số trang web tiền điện tử đã dán nhãn Rahakott là lừa đảo. Coindoo.com, ví dụ, tuyên bố đã “nhận được nhiều khiếu nại về Rahakott” và đã quyết định đánh dấu trang web là lừa đảo.

Tuy nhiên, theo như chúng tôi có thể nói, Rahakott hoạt động giống như các dịch vụ trộn khác: bạn gửi tiền điện tử, trộn chúng với nhau, sau đó rút tiền của bạn vào ví. Như với bất kỳ máy trộn nào, bạn đang gặp một số rủi ro khi giao dịch tiền xu trong môi trường không được kiểm soát, nhưng chúng tôi không thể tìm thấy bằng chứng cụ thể nào cho thấy Rahakott là một trò lừa đảo. Nó dường như là một dịch vụ hợp pháp và đã hoạt động trơn tru kể từ năm 2017.

Các tính năng của Rahakott

Các tính năng của ví Rahakott

Máy trộn tích hợp: Rahakott tuyên bố bộ trộn tích hợp của họ “khiến bạn hầu như không thể theo dõi các giao dịch của mình”. Giống như với các máy trộn khác, bạn có thể lấy nhiều loại tiền điện tử từ nhiều nguồn, sau đó trộn chúng lại với nhau để rút tiền tệ fiat. Bạn cũng có thể lấy cùng một loại tiền điện tử (như BTC) từ nhiều nguồn, trộn BTC này với nhau, sau đó rút nó dưới dạng tiền tệ fiat.

Hỗ trợ Tor: Rahakott hỗ trợ giao thức Tor để tăng tính ẩn danh. Rahakott cũng hỗ trợ các đường hầm khác.

Không cần email hoặc số điện thoại: Bạn không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào – như số điện thoại hoặc địa chỉ email – để đăng ký Rahakott.

Hỗ trợ 2FA: Rahakott hỗ trợ xác thực hai yếu tố (2FA).

Phục hồi cụm từ ghi nhớ: Rahakott sẽ thiết lập một cụm từ dễ nhớ khi xây dựng ví của bạn lần đầu tiên.

Dữ liệu được mã hóa trên Máy chủ Rahakott: Rahakott tuyên bố rằng dữ liệu được mã hóa an toàn trên máy chủ của họ để “ngay cả các nhà phát triển cũng không thể tiếp cận được”.

6 Tiền điện tử được hỗ trợ: Rahakott cho phép bạn nắm giữ và kết hợp sáu loại tiền điện tử, bao gồm BTC, BCH, LTC, ZEC, DASH và ETH.

20 Thiết lập thứ hai: Rahakott tạo ra một thành công lớn trong quá trình thiết lập 20 giây của mình. Bạn có thể tạo ví chỉ trong 20 giây bằng cách truy cập Rahakott.io. Không cần xác minh, địa chỉ email, số điện thoại hoặc thậm chí cả mật khẩu.

Sử dụng miễn phí: Sử dụng và đăng ký Rahakott miễn phí. Bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ (0,0005 BTC) khi chuyển tiền vào và ra khỏi ví Rahakott của mình đến hoặc từ một địa chỉ bên ngoài. Tuy nhiên, chuyển giữa các địa chỉ Rahakott là miễn phí.

Mật khẩu dùng một lần hoặc mật khẩu dài hạn: Khi thiết lập ví Rahakott lần đầu tiên, bạn sẽ có thể chọn mật khẩu dùng một lần hoặc mật khẩu dài hạn. Mật khẩu một lần là một loại xác thực hai yếu tố (2FA), trong đó một mã được gửi đến thiết bị di động của bạn để cấp quyền truy cập một lần vào tài khoản của bạn. Trong khi đó, mật khẩu dài hạn cho phép bạn truy cập liên tục vào ví.

Không yêu cầu mật khẩu: Cũng có thể thiết lập Rahakott mà không cần mật khẩu. Trong trường hợp này, bạn có thể đăng nhập vào ví của mình chỉ bằng địa chỉ công khai của bạn.

Giao diện người dùng dễ dàng: Rahakott có một giao diện đơn giản sẽ quen thuộc với bất kỳ ai đã sử dụng ví tiền điện tử trước đây. Bạn đăng nhập vào ví của mình tại Rahakott.io. Bạn có thể xem số dư của mình bằng BTC, USD hoặc EUR. Bạn cũng có thể thấy địa chỉ ví công khai và mã QR của mình.

Hỗ trợ ví xác định phân cấp (HD): Rahakott cho phép bạn tạo nhiều địa chỉ mới cho mỗi giao dịch để tăng cường bảo mật. Ví HD của bạn có thể được xây dựng trong ví chính của bạn. Bạn có thể đổi tên hoặc xóa các ví này nếu cần.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Rahakott có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Nga.

Phí tùy chỉnh: Bạn có thể tùy chỉnh phí của mình từ 1,00% đến 2,195%. Nếu bạn trả phí cao hơn, yêu cầu trộn của bạn sẽ được xử lý nhanh hơn và việc trộn sẽ hiệu quả hơn.

Thời gian trộn có thể tùy chỉnh: Để xáo trộn việc trộn tiền của bạn nhiều nhất có thể, bạn có thể tùy chỉnh thời gian trộn của mình (tức là chọn thời gian các đồng xu được chuyển đến địa chỉ đích của bạn). Bạn có thể chọn số tiền sẽ được chuyển trong 1 giờ, ví dụ: 1 tuần hoặc 1 tháng, trong số các khung thời gian khác.

Ví nhiều người dùng: Rahakott hiện cung cấp ví nhiều người dùng dành cho người dùng doanh nghiệp và công ty. Những ví này cho phép nhiều người dùng trong một tổ chức dễ dàng truy cập vào một ví dùng chung. Bạn chọn ai đó làm quản trị viên và người đó có thể ủy quyền quyền truy cập và các vai trò trong giao diện ví cho những người dùng khác – như người quản lý, nhà giao dịch và kiểm toán viên. Quản trị viên có thể đặt các mức bảo mật khác nhau cho các nhân viên khác nhau. Ví dụ: một số nhân viên sẽ không thể truy cập vào các khóa API.

Trao đổi P2P: Rahakott có một sàn giao dịch P2P với các tùy chọn “mua nhanh” và “bán nhanh”. Tại thời điểm viết bài (tháng 12 năm 2019), không có ưu đãi nào được đăng trên thị trường P2P từ bất kỳ quốc gia nào.

Trộn một lượng lớn hoặc nhỏ: Kể từ tháng 12 năm 2019, Rahakott hỗ trợ số lượng trộn tối thiểu là 0,001 BTC và số lượng trộn tối đa là 563 BTC. Cho dù bạn có một lượng bitcoin nhỏ hay lớn để trộn, bạn sẽ có thể trộn nó một cách dễ dàng với Rahakott.

Kết hợp với nhiều địa chỉ đích: Khi tùy chỉnh cài đặt trộn của bạn, Rahakott cho phép bạn gửi tiền đến nhiều địa chỉ đích. Ví dụ: bạn có thể gửi 50% BTC của mình đến một địa chỉ và 50% đến một địa chỉ khác. Thời gian cũng có thể tùy chỉnh, vì vậy một nửa số tiền của bạn có thể đến một ví ngay hôm nay trong khi một nửa khác sẽ đến sau 6 ngày kể từ bây giờ.

Hỗ trợ API: Rahakott có một API cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào giao thức Rahakott. Tất cả các phương thức API được gọi bằng phương thức HTTP POST và chúng phải được ủy quyền bằng khóa API có trong phần ‘cài đặt’ của ví Rahakott của riêng bạn.

Rahakott hoạt động như thế nào?

Rahakott hoạt động như thế nào

Rahakott hoạt động giống như các ví web khác. Bạn tạo một ví trực tuyến, sau đó gửi tiền vào ví đó từ các địa chỉ tiền điện tử bên ngoài. Rahakott tính một khoản phí nhỏ cho mỗi lần gửi tiền hoặc rút tiền đến hoặc từ một địa chỉ bên ngoài (0,0005 BTC).

Bạn có thể gửi sáu loại tiền điện tử khác nhau vào một ví Rahakott, bao gồm BTC, BCH, LTC, DASH, ETH và ZEC.

Khi các loại tiền điện tử đó có trong ví Rahakott của bạn, bạn có thể thấy toàn bộ số dư của mình bằng USD hoặc EUR. Rahakott sẽ cho bạn biết tất cả các loại tiền điện tử của bạn sẽ đáng giá bao nhiêu nếu bạn trộn chúng với nhau và bán chúng với USD hoặc EUR.

Nếu bạn muốn kết hợp các loại tiền điện tử của mình với nhau, thì bạn có thể làm điều đó bằng một vài cú nhấp chuột. Tiền điện tử của bạn sẽ được biểu thị dưới dạng một loại tiền tệ fiat duy nhất (USD hoặc EUR), mặc dù bạn sẽ rút số tiền dưới dạng BTC, BCH, LTC, DASH, ETH hoặc ZEC.

Khóa cá nhân của bạn được lưu trữ (mã hóa) trên máy chủ của Rahakott. Rahakott tuyên bố ngay cả các nhà phát triển của họ cũng không thể truy cập các khóa riêng tư. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ trường hợp nào mà khóa cá nhân của bạn được lưu trữ trên một thiết bị bên ngoài, bạn sẽ cần hết sức thận trọng khi chuyển số tiền lớn. Lý tưởng nhất là bạn sẽ sử dụng Rahakott để gửi tiền điện tử, trộn chúng và rút chúng.

Nếu bạn quyết định lưu trữ tiền điện tử trên Rahakott lâu dài, thì bạn có thể truy cập ví của mình bất kỳ lúc nào bằng mật khẩu của mình. Rahakott cho phép bạn thiết lập mật khẩu dùng một lần, trong trường hợp đó, bạn sẽ cần hoàn thành xác minh 2FA trên điện thoại của mình trước khi đăng nhập. Hoặc, bạn có thể thiết lập mật khẩu dài hạn, trong trường hợp này, một mật khẩu cho phép bạn đăng nhập vào Rahakott mãi mãi.

Rahakott cũng hỗ trợ giao thức Tor để bảo mật tối đa. Nếu bạn muốn chuyển tiền điện tử cho Rahakott qua Tor, hãy trộn chúng với nhau, sau đó rút chúng ra, sau đó bạn có thể làm điều đó với quyền riêng tư được mã hóa hoàn toàn.

Định giá và Phí Rahakott

Rahakott là một ví và máy trộn tiền điện tử miễn phí. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập Rahakott.io và thiết lập ví miễn phí.

Khi bạn kết hợp các loại tiền điện tử với nhau, bạn sẽ phải trả phí dịch vụ. Phí dịch vụ này dao động từ 1,00% đến 2,195%. Bạn trả cho dịch vụ càng cao thì yêu cầu của bạn sẽ được xử lý nhanh hơn và máy trộn sẽ hoạt động tốt hơn.

Rahakott không tính phí khi chuyển tiền từ ví Rahakott này sang ví khác. Tuy nhiên, một khoản phí 0,0005 BTC sẽ bị tính khi chuyển tiền đến hoặc từ một địa chỉ ví bên ngoài.

Rahakott cũng sẽ thêm phí dịch vụ mạng, phí này khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn đang sử dụng.

Cũng có một số số tiền chuyển tối thiểu nhất định, mặc dù chúng rất nhỏ (ví dụ: số tiền tối thiểu cần chuyển là 0,0001 BTC hoặc 0,001 LTC).

Cách sử dụng Rahakott

Rahakott rất dễ sử dụng. Trên thực tế, bạn có thể thiết lập và sử dụng ví trong vòng chưa đầy 20 giây. Đây là hướng dẫn cơ bản:

Bước 1) Tạo Ví của bạn

Truy cập Rahakott.io, sau đó nhấp vào ‘Tạo ví’ ở góc trên cùng bên phải.

tạo ví Rahakott

Hoàn thành xác minh Captcha bằng cách nhập các số.

Ví tiền điện tử Rahakott

Tiếp theo, bạn sẽ thấy cụm từ ghi nhớ của mình. Viết ra 24 từ này và giữ chúng ở một vị trí an toàn. Bạn có thể sử dụng cụm từ này để khôi phục quyền truy cập vào ví của mình bất kỳ lúc nào.

Lưu trữ tiền điện tử Rahakott

Trên trang tiếp theo, Rahakott sẽ kiểm tra kỹ để xác minh cụm từ dễ nhớ của bạn bằng cách viết ra từ đầu tiên và từ cuối cùng của cụm từ đó.

Bảo mật Rahakott

Hãy nhớ rằng: nếu bạn mất cụm từ, bạn sẽ không thể đăng nhập vào ví của mình và có quyền truy cập vào tiền của mình. Đảm bảo rằng bạn đã viết cụm từ của mình ở một vị trí an toàn.

Bước 2) Chọn tiền điện tử

Tiếp theo, Rahakott cho phép bạn chọn ví tiền điện tử mà bạn sẽ sử dụng. Bạn có thể chọn một trong sáu loại tiền điện tử được hỗ trợ, bao gồm BTC, LTC, DASH, BCH, ZEC và ETH.

Ví bitcoin Rahakott

Bước 3) Thiết lập 2FA

Rahakott cho phép bạn thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA), mặc dù nó không bắt buộc.

thiết lập Rahakott

‘Yếu tố thứ hai’ của bạn có thể là mật khẩu dùng một lần hoặc mật khẩu dài hạn tiêu chuẩn.

Nếu sử dụng mật khẩu một lần, bạn sẽ cần điện thoại di động có ứng dụng 2FA (như Authy hoặc Google Authenticator). Ứng dụng tạo mật khẩu mới sau mỗi vài giây và bạn có thể sử dụng mật khẩu này để đăng nhập.

Mật khẩu dài hạn tiêu chuẩn luôn có hiệu lực trừ khi bạn thay đổi hoặc hủy bỏ mật khẩu đó. Bạn thiết lập mật khẩu một lần, sau đó sử dụng nó để truy cập ví Rahakott của bạn bất cứ khi nào.

Bạn cũng có thể chọn không thiết lập mật khẩu, trong trường hợp này, bất kỳ ai có địa chỉ ví của bạn đều có thể đăng nhập vào ví Rahakott của bạn.

Bước 4) Gửi tiền

Ví của bạn đã chính thức được thiết lập và bây giờ bạn có thể gửi tiền vào ví của mình. Rahakott có số tiền ký quỹ tối thiểu cho mỗi loại tiền điện tử (ví dụ: 0,0001 BTC đối với bitcoin). Gửi tiền đến địa chỉ Rahakott của bạn từ ví bitcoin bên ngoài và tiền sẽ hiển thị trong ví của bạn.

tiền gửi ở Rahakott

Bước 5) Trộn

Lợi ích của ví Rahakott

Bạn đang sử dụng Rahakott cho máy trộn của nó. Trang trộn rất đơn giản. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các cài đặt sau:

Chọn Địa chỉ Điểm đến của Bạn: Ví dụ: bạn có thể gửi các khoản tiền hỗn hợp của mình đến một hoặc nhiều địa chỉ đích.

Chọn Chia sẻ Phân phối của bạn: Ví dụ: bạn có thể gửi 5% số tiền của mình đến một địa chỉ, 10% đến một địa chỉ khác và 85% đến địa chỉ thứ ba.

Tùy chỉnh độ trễ của bạn: Nếu tất cả các khoản tiền của bạn đến tất cả các địa chỉ của bạn đồng thời, nó có thể trông đáng ngờ (đặc biệt nếu bạn đang cố gắng che giấu nguồn tiền của mình). Rahakott cho phép bạn tùy chỉnh độ trễ của mình ở bất kỳ đâu từ 1 giờ đến 1 tháng.

Quyền riêng tư của ví Rahakott

Chọn Phí dịch vụ của bạn: Phí dịch vụ cao hơn (gần 2,195%) sẽ giúp tiền của bạn được xử lý nhanh hơn và trộn tốt hơn, trong khi phí dịch vụ rẻ hơn (gần 1,00%) sẽ đi kèm với việc trộn chậm hơn và trộn ít hơn.

Phí Rahakott

Tùy chỉnh số tiền của bạn: Rahakott hiện cho phép bạn kết hợp bất kỳ đâu từ 0,001 BTC đến 561,832 BTC. Chọn bất kỳ số lượng BTC nào trong số các số tiền này mà bạn muốn kết hợp.

Khi bạn đã tùy chỉnh tất cả các cài đặt này, bạn có thể nhập mật khẩu của mình, sau đó nhấp vào ‘Mix Coins’ để hoàn tất quá trình trộn.

Bước 6) Tùy chỉnh cài đặt và xóa ví của bạn

Rahakott cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt từ Wallet > Menu cài đặt. Bạn có thể chọn sàn giao dịch bạn muốn sử dụng, ví dụ: ngôn ngữ của bạn hoặc đơn vị tiền tệ của bạn.

Cài đặt ví Rahakott

Bạn cũng có thể xóa hoàn toàn ví của mình – giả sử, nếu bạn đã hoàn tất quá trình trộn và muốn xóa mọi ràng buộc với Rahakott.

Tài khoản Rahakott

Về Rahakott

Phiên bản đầu tiên của Rahakott được phát hành bởi Akke Svenson (Đồng sáng lập), Maksim Shreyder (Đồng sáng lập) và một nhóm các nhà phát triển vào ngày 12 tháng 11 năm 2017.

Svenson có bằng tốt nghiệp của Đại học Stanford và Học viện Công nghệ Hoàng gia ở Thụy Điển. Trước khi xây dựng Rahakott, Svenson đã làm việc tại một số công ty fintech ở cả Hoa Kỳ và Châu Âu.

Shreyder tốt nghiệp Học viện Vật lý và Công nghệ Moscow và Đại học London.

Từ cuối cùng

Rahakott là một ví và máy trộn tiền điện tử lấp đầy một thị trường ngách duy nhất trong không gian tiền điện tử. Bạn có thể gửi tiền vào Rahakott từ các loại tiền điện tử được hỗ trợ, sau đó trộn các khoản tiền đó lại với nhau và rút chúng dưới dạng tiền tệ fiat USD hoặc EUR. Đó là một chiếc ví và máy trộn được tích hợp trong một dịch vụ tiện lợi.

Phải mất 20 giây để thiết lập ví Rahakott lần đầu tiên và tất cả tiền được giữ ở phía máy chủ được mã hóa trên các máy chủ của Rahakott. Vì lý do đó, bạn không nên sử dụng để lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử trong thời gian dài. Tuy nhiên, là một người kết hợp ngắn hạn, Rahakott dường như là một cách lý tưởng để làm xáo trộn các quỹ tiền điện tử của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map