Ví Casa Keymaster: Nắm vững Hướng dẫn Đánh giá Người dùng Tiền điện tử

đánh giá ví casa

Casa là một dịch vụ khởi động lưu ký tiền điện tử nhằm mục đích giúp bảo mật và kiểm soát bitcoin của bạn dễ dàng hơn. Hôm nay, chúng tôi đang xem xét mọi thứ về hệ thống quản lý ví khóa cá nhân Casa và cách Casa hoạt động.

Casa là gì?

Casa là một công ty lưu ký tiền điện tử cung cấp ba sản phẩm và dịch vụ cốt lõi, bao gồm Keymaster, Casa Node và Casa Covenant (để thừa kế).

ví bitcoin casa

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Casa giúp bảo mật và kiểm soát bitcoin của bạn dễ dàng hơn. Bạn trả tiền cho một đăng ký Casa, sau đó có quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ nhất định dựa trên cấp độ đăng ký của bạn.

Casa tạo ra một thành công lớn nhờ vào thực tế rằng đó là một dịch vụ “được xây dựng cho những người đi làm thuê”. Nếu bạn có một lượng lớn tiền điện tử cần bảo đảm, thì Casa là một lựa chọn tuyệt vời. Trên thực tế, khi Casa lần đầu tiên công bố với thế giới vào tháng 3 năm 2018, công ty đã tự mô tả mình là “ví tiền điện tử an toàn nhất thế giới”..

Casa được biết đến nhiều nhất với Keymaster. Casa mô tả Keymaster là “hệ thống multisig thân thiện với người dùng đầu tiên trên thế giới”. Nhờ Keymaster, bất kỳ người dùng nào cũng có thể an toàn và kiểm soát trực tiếp các chìa khóa của họ. Keymaster được phục vụ cho những người mới tập đi, những cá nhân, quỹ và đội có giá trị ròng cao. Nếu bạn nắm giữ một lượng lớn tiền điện tử, thì việc bảo vệ tiền điện tử đó bằng Keymaster có thể là lợi ích tốt nhất của bạn. Keymaster cho phép bạn dễ dàng thiết lập, kiểm soát và truy cập 2 trong 3 ví multi-sig và 3 trong 5 ví multi-sig.

đánh giá của quản trị viên khóa casa

Các sản phẩm và dịch vụ chính khác do Casa cung cấp bao gồm Casa Node 2, cho phép bạn kiếm bitcoin trong khi hỗ trợ mạng bitcoin và Lightning. Đó là Raspberry Pi 4 với RAM 4GB và ổ SSD 1 TB.

nút casa 2

Casa cũng cung cấp Ứng dụng Sats, một ứng dụng giống Venmo dành cho người dùng tiền điện tử. Với Ứng dụng Sats, bạn có thể gửi hoặc nhận bitcoin bằng SatsTags, kiếm bitcoin với Phần thưởng SatsBack hoặc truy cập Casa Node của bạn từ mọi nơi trên thế giới.

ứng dụng casa sats

Ngoài ra còn có một tiện ích mở rộng Casa dành cho Chrome cho phép bạn thực hiện hoặc nhận thanh toán bằng Lightning trên các trang web mà không cần rời khỏi trang web. Tiện ích mở rộng kết hợp với Casa Node của bạn, cho phép bạn thực hiện các giao dịch mà không cần điều hướng qua giao diện nút.

Vào năm 2019, Casa đã giới thiệu một dịch vụ đặc biệt độc đáo có tên là Casa Covenant, kết hợp ủy quyền đa chữ ký với một giao thức bảo mật để chỉ định lượng bitcoin nắm giữ để thừa kế sau này. Sử dụng Casa Covenant, bất kỳ ai cũng có thể đảm bảo bitcoin của họ được chuyển cho những người thân yêu. Casa tích hợp tài sản tiền điện tử của bạn trực tiếp vào di chúc và di chúc cuối cùng của bạn. Casa thậm chí sẽ hướng dẫn những người thừa kế của bạn thực hiện quá trình lấy lại tiền của bạn nếu cần.


Bằng cách đăng ký Casa, bạn có quyền truy cập vào một hoặc nhiều sản phẩm và dịch vụ này. Đăng ký dao động từ $ 34 đến $ 420 mỗi tháng, mặc dù bản dùng thử miễn phí cũng có sẵn.

Dưới đây là cách Casa tóm tắt tổng thể sứ mệnh của mình:

“Casa cung cấp cho bạn các công cụ. Bạn lấy lại quyền kiểm soát tiền và dữ liệu của mình. Casa tối đa hóa chủ quyền cá nhân của bạn. ”

Mục tiêu là cung cấp cho mọi chủ sở hữu tiền điện tử chủ quyền của họ bằng cách cung cấp cho họ các công cụ họ cần để đảm bảo cuộc sống kỹ thuật số của họ.

Các tính năng của Casa

lợi ích của ví tiền điện tử casa

Các tính năng chính của các sản phẩm và dịch vụ của Casa bao gồm:

Lý tưởng cho bất kỳ ai có nhiều tiền điện tử: Các gói đăng ký của Casa dao động từ $ 34 đến $ 420 mỗi tháng (thanh toán hàng năm). Dịch vụ này được cung cấp cho những người có số lượng tiền điện tử đáng kể để bảo vệ, bao gồm các cá nhân có giá trị ròng cao, người nuôi dạy con, cá voi, quỹ hoặc các công ty khởi nghiệp.

Đăng ký miễn phí và trả phí có sẵn: Bạn có thể dùng thử miễn phí ứng dụng Casa’s Keymaster và ứng dụng Sats khi đăng ký dùng thử. Các gói đăng ký Vàng, Bạch kim và Kim cương ($ 34 đến $ 420 mỗi tháng) cũng có sẵn dựa trên nhu cầu của bạn.

Chủ chốt: Keymaster là một dịch vụ quản lý khóa tiền điện tử được phục vụ cho bất kỳ ai nắm giữ một lượng lớn tiền điện tử – bao gồm những người bán hàng, cá nhân có giá trị ròng cao, quỹ và những người khác. Với Keymaster, bạn vẫn giữ các khóa bitcoin của riêng mình, mặc dù chúng an toàn hơn nhiều.

Casa Node 2: Casa cũng cung cấp Casa Node 2, một nút bitcoin và Lightning cho phép bạn kiếm bitcoin trong khi hỗ trợ cả mạng bitcoin và Lightning. Đó là Raspberry Pi 4.

Ứng dụng Sats: Casa đã xây dựng ứng dụng Sats, cho phép bạn gửi và nhận bitcoin bằng SatsTags. Bạn cũng có thể kiếm bitcoin với Phần thưởng SatsBack hoặc sử dụng Casa Node của mình từ mọi nơi trên thế giới.

thanh toán bằng tiền casa

Phần mở rộng Sats: Casa cung cấp một tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép bạn dễ dàng thực hiện và nhận các khoản thanh toán bằng bitcoin và Lightning trên internet bằng cách sử dụng nút Casa của bạn. Bạn có thể nhập mật khẩu của mình thông qua tiện ích mở rộng để kết nối với nút Casa của bạn trong một bước duy nhất. Bạn cũng có thể nhanh chóng thực hiện và nhận thanh toán mà không cần rời khỏi trang web.

Nhiều chữ ký, nhiều thiết bị và nhiều vị trí: Casa’s KeyShield là thiết lập bảo mật multi-sig tối ưu. Bạn có thể đảm bảo số tiền của mình bằng nhiều chữ ký trên nhiều thiết bị ở nhiều địa điểm.

Tối đa hóa an ninh vật lý: Bạn có thể có thiết lập đa chữ ký được bảo mật bằng cụm từ gốc, nhưng nó chỉ an toàn như bảo mật cá nhân của bạn. Một người nào đó có một lượng tiền điện tử đáng kể sẽ bị tấn công vật lý. Ví dụ, bạn có thể đã ghi nhớ cụm từ hạt giống của mình, nhưng ai đó có thể trích xuất cụm từ hạt giống đó từ bạn bằng cách tra tấn. Với Casa, bạn không cần phải phơi bày bản thân (hoặc tài sản tiền điện tử của bạn) trước các mối đe dọa vật lý bởi vì không có điểm thất bại nào.

Được xây dựng cho Hodlers, Bởi Hodlers: Casa đã nhiều lần đề cập rằng nó được “xây dựng cho những người tập đi, những người tập đi”. Nếu bạn có một lượng lớn tiền điện tử muốn bảo vệ trong thời gian dài, thì Casa là một lựa chọn lý tưởng.

Một đăng ký cho nhiều dịch vụ: Casa có nhiều cấp độ đăng ký và bạn có quyền truy cập vào nhiều sản phẩm và dịch vụ của Casa với mỗi đăng ký.

Thiết lập đa tín hiệu dễ dàng nhất và an toàn nhất: Thật thông minh khi bảo vệ các khoản tiền lớn bằng cách thiết lập nhiều chữ ký. Tuy nhiên, cũng có một số mức độ rủi ro liên quan: điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mất một hoặc hai thiết bị ký tên? Điều gì sẽ xảy ra nếu một người kiểm soát chữ ký trở nên giả mạo? Casa giúp bạn tránh các vấn đề và thu hồi tiền bằng các dịch vụ Keymaster và Key Shield. Các dịch vụ này giúp vận hành thiết lập multi-sig dễ dàng và an toàn hơn.

Đăng ký Bao gồm Ví phần cứng: Đăng ký Casa của bạn bao gồm 1 ví phần cứng (dành cho người đăng ký Vàng) hoặc 3 ví phần cứng (dành cho thành viên Bạch kim và Kim cương). Ví phần cứng này sẽ hoạt động như một thiết bị ký trong thiết lập nhiều chữ ký Key Shield của bạn.

Dịch vụ khách hàng tận tâm 24/7: Casa cung cấp dịch vụ khách hàng tận tâm, bao gồm cố vấn khách hàng cá nhân, các phiên thiết lập 1-1 và các tùy chọn hỗ trợ được cá nhân hóa khác.

Dịch vụ ký khẩn cấp và khôi phục khóa: Trong thiết lập Chìa khóa với yêu cầu 3 trong 5 chữ ký, Casa sẽ giữ một trong các chìa khóa. Casa cung cấp dịch vụ ký khẩn cấp và khôi phục chìa khóa.

Thiết bị thay thế được giao qua đêm: Người đăng ký Bạch kim và Kim cương có thể có thiết bị thay thế được vận chuyển qua đêm. Ví dụ: nếu bạn mất quyền truy cập vào một khóa phần cứng trong thiết lập multi-sig của mình và cần thay thế nó, thì Casa sẽ gửi một ví phần cứng mới cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Hỗ trợ nhiều ví phần cứng: Các đăng ký Casa bao gồm một Trezor One theo mặc định. Tuy nhiên, các thiết lập cũng hỗ trợ Trezor Model T, Ledger Nano S và Ledger Nano X.

Hỗ trợ iOS và Android: Casa hoạt động với cả thiết bị Apple và Android.

Không hạt giống: Có một cụm từ hạt giống là rất tốt cho việc khôi phục, nhưng nó cũng thể hiện một lỗ hổng lớn trong thiết lập bảo mật. Nếu bất kỳ ai có quyền truy cập vào cụm từ hạt giống đó, điều đó sẽ khiến tiền của bạn gặp rủi ro. Casa có một thiết lập không hạt giống giúp loại bỏ nhu cầu sao lưu giấy.

Túi Casa Faraday: Người đăng ký Casa Diamond và Platinum nhận được túi Faraday để tăng cường bảo vệ. Ví dụ, bạn có thể muốn đặt ví phần cứng và các thiết bị điện tử khác trong túi Faraday để đảm bảo rằng không có tín hiệu nào có thể được gửi đi.

Sự kiện và đặc quyền của thành viên: Casa tổ chức các sự kiện đặc biệt cho hội viên hạng Kim cương và hạng Bạch kim. Các thành viên này cũng nhận được nhiều đặc quyền và các lợi ích khác dành cho thành viên.

Casa hoạt động như thế nào?

Casa cung cấp ba sản phẩm và dịch vụ cốt lõi. Dưới đây là phần giải thích cơ bản về cách hoạt động của từng cái:

Casa Keymaster hoạt động như thế nào?

Keymaster cho phép bạn bảo mật bitcoin của mình bằng cách sử dụng một số thiết lập đa chữ ký khác nhau. Các gói đăng ký Casa đắt hơn đi kèm với nhiều tùy chọn ví multi-sig hơn.

làm thế nào để sử dụng casa keymaster

Sản phẩm chủ lực của Keymaster là Casa’s Key Shield, cung cấp 3 trong 5 bảo mật đa chữ ký. Trang web chính thức giải thích: Mục tiêu là mang đến cho người dùng “sự an tâm cuối cùng về tính bảo mật của tiền điện tử [của họ]”. Nó cũng được thiết kế để dễ sử dụng bởi bất kỳ ai ở bất kỳ trình độ kỹ năng kỹ thuật nào.

Với 3 trong 5 hệ thống multi-sig, tiền điện tử của bạn được bảo vệ bởi 5 khóa khác nhau trên 5 thiết bị khác nhau ở 5 vị trí khác nhau. Nếu ai đó có quyền truy cập vào 1 hoặc 2 khóa hoặc thiết bị, thì tiền điện tử của bạn không bị xâm phạm. Mục đích là bảo vệ người dùng chống lại tin tặc và các cuộc tấn công trực tiếp.

Với Casa Key Shield, bạn không cần phải viết ra một cụm từ hạt giống. Nếu bạn bị mất một trong các khóa phần cứng, thì bạn có thể dễ dàng thay thế nó và sử dụng các thiết bị còn lại của mình để gửi tiền vào bộ bàn phím mới tạo của bạn. Bạn không có rủi ro bảo mật liên quan đến việc viết ra một cụm từ gốc vì các thiết bị phần cứng của bạn có thể hoạt động như thiết bị khôi phục.

hướng dẫn bảo mật casa

Các thành viên hạng Kim cương và Bạch kim của Casa được tiếp cận với đội ngũ đại diện dịch vụ khách hàng 24/7 tận tâm hướng dẫn người dùng toàn bộ quy trình thiết lập. Casa cung cấp các thiết bị phần cứng ban đầu cũng như các thiết bị thay thế trong trường hợp mất mát, vì vậy người dùng không lo gì cả.

Ngoài ra, Casa sẽ giữ một trong 5 chìa khóa trong Chìa khóa của bạn để phòng trường hợp khẩn cấp. Casa không thể truy cập tiền của bạn theo bất kỳ cách nào vì họ chỉ giữ một chìa khóa. Tuy nhiên, nếu bạn bị mất hai chìa khóa cùng một lúc, bạn có thể sử dụng Chìa khóa khẩn cấp của Casa để giúp bạn chuyển tiền của mình sang một bộ chìa khóa hoàn toàn mới.

Nhìn chung, Casa’s Keymaster lý tưởng cho các thiết lập nhiều người – như gia đình, nhóm, công ty khởi nghiệp hoặc quỹ. Nếu bạn muốn đảm bảo một lượng lớn tiền điện tử giữa nhiều bên, thì Keymaster hoạt động tốt.

Casa cũng cung cấp 2 trong 3 thiết lập bảo mật multi-sig cơ bản. Nó hoạt động tương tự như Casa’s Key Shield. Ba khóa bao gồm điện thoại của bạn, ví phần cứng và Khóa khôi phục Casa, với mỗi giao dịch yêu cầu chữ ký từ 2 trong 3 khóa. Thiết lập 2 trong 3 multi-sig của Casa được quảng cáo như một hệ thống lưu trữ lạnh cấp nhập cảnh.

Giao ước Casa hoạt động như thế nào?

Casa Covenant là một hệ thống thừa kế bitcoin giúp giữ bitcoin của bạn an toàn, ngay cả sau khi bạn qua đời. Bạn có thể bảo vệ những người thân yêu của mình và đảm bảo họ nhận được bitcoin của bạn như một phần của di chúc và di chúc cuối cùng của bạn.

Khi sử dụng bitcoin mà không có Casa, việc thừa kế rất khó khăn. Nếu bạn quản lý chìa khóa của riêng mình, thì bạn cần có kế hoạch để truyền lại sự giàu có của mình vào cuối đời. Nhiều nhà khai thác bitcoin đã chết với số tiền của họ bị khóa vĩnh viễn chỉ vì họ không để lại hướng dẫn cho bất kỳ người thân yêu nào.

giao thức kế thừa bitcoin casa

Casa Covenant làm việc với một luật sư bất động sản hiện có, có nghĩa là bạn có thể tránh được công việc bổ sung và rủi ro khi bitcoin của bạn được chuyển nhượng riêng biệt với các tài sản khác.

Tính năng chính của Casa Covenant là tính năng multi-sig, đảm bảo tiền của bạn chỉ được chuyển khi không – và không phải trước đó. Bạn có toàn quyền kiểm soát quá trình này. Casa cũng sẽ hướng dẫn gia đình hoặc luật sư của bạn trong toàn bộ quy trình và thậm chí sẽ mở rộng hỗ trợ cho những người thừa kế sau khi bạn vượt qua.

Hệ thống quản lý khóa Casa thông thường cho phép bạn thiết lập 2 trong 3 hoặc 3 trong 5 ví multi-sig. Tuy nhiên, Casa Covenant sử dụng thiết lập 3/6 tùy chọn. Bạn cần có chữ ký của 3 trong số 6 chủ khóa để giao dịch có hiệu lực. Khóa phụ (khóa thứ 6) sẽ được kích hoạt trong quá trình thiết lập dịch vụ Covenant và do luật sư di sản của người dùng nắm giữ. Nếu khách hàng qua đời, thì chìa khóa của luật sư di sản, chìa khóa khôi phục Casa và chìa khóa két an toàn sẽ được sử dụng để lấy lại tiền.

Casa Covenant dành cho tất cả các thành viên của Casa Diamond. Casa Diamond có giá 420 đô la mỗi tháng (thanh toán hàng năm), vì vậy dịch vụ này chủ yếu được phục vụ cho các cá nhân có giá trị ròng cao thay vì người dùng bitcoin thông thường.

Khi Casa ra mắt Covenant vào năm 2019, công ty đã mô tả dịch vụ này như một hệ thống “đầu tiên của loại hình này”. Có các dịch vụ kế thừa bitcoin khác có sẵn, mặc dù Casa đã tích hợp nó vào hệ thống kế thừa, ý chí và di chúc hiện có tốt hơn các đối thủ cạnh tranh – mặc dù rõ ràng, giá cũng cao hơn nhiều.

Casa Node 2 hoạt động như thế nào?

Casa Node 2 cho phép bạn kiếm bitcoin trong khi hỗ trợ mạng bitcoin và Lightning. Bạn nhận được một Casa Node 2 như một phần của mỗi đăng ký Casa trả phí.

nút bitcoin casa

Casa Node 2 là Raspberry Pi 4 với 4GB RAM và 1TB SSD. Bạn điều khiển nút bằng NodeOS của chính Casa (hiện có chế độ tối).

Bằng cách kết hợp Casa Node 2 với Ứng dụng Sats, bạn có thể kiếm bitcoin và sử dụng Lightning từ mọi nơi. Ngoài ra, bạn có thể chạy Node Heartbeats trên Node 2 để kiếm bitcoin mỗi tuần chỉ để chạy một nút khỏe và hỗ trợ mạng bitcoin.

nút mạng sét casa

Với Casa Node 2, bạn cũng có thể chạy Máy chủ BTCPay để dễ dàng chấp nhận thanh toán thương mại điện tử bằng bitcoin. Casa có kế hoạch công bố các tính năng Node khác trong tương lai gần.

Giá Casa

Bạn có quyền truy cập vào một hoặc nhiều sản phẩm và dịch vụ của Casa với mỗi cấp độ đăng ký. Các gói đăng ký trải dài từ Bạc (miễn phí) đến Kim cương (420 đô la mỗi tháng). Tất cả các mức giá dưới đây giả định là thanh toán hàng năm.

dịch vụ ví casa

Bạc (Miễn phí)

 • Dùng thử Keymaster và Ứng dụng Sats miễn phí
 • Lưu trữ bitcoin trong điện thoại của bạn bằng Keymaster và ứng dụng Sats

Vàng ($ 34 mỗi tháng được thanh toán hàng năm)

 • Bộ công cụ khởi động để sử dụng và bảo mật bitcoin
 • 2 trong 3 khóa bảo mật đa chữ ký)
 • 1 x ví phần cứng (Trezor One)
 • Casa Node 2
 • Túi Casa Faraday
 • Hỗ trợ trực tiếp qua email từ Casa
 • Sử dụng ứng dụng Sats để kiếm phần thưởng với Casa Node của bạn

Bạch kim ($ 150 mỗi tháng được thanh toán hàng năm)

 • Giải pháp lưu ký tiền điện tử đầy đủ dịch vụ cho nhu cầu bảo mật cá nhân
 • Tấm chắn chìa khóa (3 trong số 5 bộ phím đa chữ ký)
 • 3 x ví phần cứng
 • Dịch vụ khách hàng tận tâm 24/7
 • Cố vấn khách hàng cá nhân và phiên thiết lập 1-1
 • Dịch vụ khôi phục chìa khóa Casa và ký khẩn cấp
 • Thiết bị thay thế được vận chuyển qua đêm
 • Gói thiết bị Casa đầy đủ, bao gồm túi Casa Node 2 và Faraday
 • Các sự kiện, đặc quyền và lợi ích dành cho hội viên loại trừ

Kim cương ($ 420 mỗi tháng được thanh toán hàng năm)

 • Cung cấp dịch vụ đầy đủ để bảo mật tiền điện tử tối ưu
 • Tấm chắn chìa khóa (3 trong số 5 bộ phím đa chữ ký)
 • 3 x ví phần cứng
 • Hỗ trợ nhiều người dùng cho gia đình và nhóm
 • Kế hoạch thừa kế Casa để chuyển giao tài sản thế hệ
 • Dịch vụ khách hàng tận tâm 24/7
 • Dịch vụ khôi phục chìa khóa Casa và ký khẩn cấp
 • Cố vấn khách hàng cá nhân và phiên thiết lập 1-1
 • Thiết bị thay thế được vận chuyển qua đêm
 • Gói thiết bị Casa đầy đủ, bao gồm hai nút Casa và Túi Faraday
 • Các sự kiện, đặc quyền và lợi ích dành riêng cho hội viên

Về Casa

Casa được dẫn dắt bởi người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Jeremy Welch. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Kelly Lyons (Chủ tịch) và Jameson Lopp (CTO).

đội tiền điện tử casa

Casa có trụ sở chính tại thành phố New York. Công ty công bố chính nó vào tháng 3 năm 2018 thông qua một bài đăng trên Medium, mô tả dịch vụ của nó là “ví tiền điện tử an toàn nhất thế giới”.

Đến nay, Casa đã huy động được hơn 3,5 triệu đô la.

Từ cuối cùng

Dịch vụ cốt lõi của Casa là Keymaster, đây là thiết lập multi-sig tối ưu. Keymaster giúp dễ dàng, bảo mật và an toàn khi vận hành thiết lập đa tín hiệu 2 trong 3 hoặc 3 trong 5. Casa sẽ hướng dẫn bạn quy trình thiết lập, kiểm soát một khóa duy nhất làm bản sao lưu và loại bỏ sự cần thiết của cụm từ hạt giống. Đồng thời, Casa cũng cung cấp các tùy chọn sao lưu khẩn cấp, vận chuyển ví phần cứng qua đêm và các đặc quyền khác mà bạn sẽ không nhận được nếu chạy thiết lập multi-sig của riêng mình.

Gần đây hơn, Casa cũng đã giới thiệu Casa Node 2, một nút bitcoin và Lightning, cũng như dịch vụ thừa kế Casa Covenant, giúp dễ dàng chuyển tài sản tiền điện tử của bạn cho những người thừa kế của bạn.

Vì tất cả những lý do này, Casa (có giá từ 34 đô la đến 420 đô la mỗi tháng) đang giúp người dùng đảm bảo việc nắm giữ tiền điện tử của họ theo nhiều cách với một bộ công cụ độc đáo.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map