Ứng dụng ví DropBit: Nắm vững Hướng dẫn đánh giá người dùng tiền điện tử

ví dropbit

Đối với nhiều người, việc gửi, nhận và sử dụng bitcoin có thể hơi tẻ nhạt. Đầu tiên, bạn cần một chiếc ví, sau đó bạn phải quyết định xem bạn muốn một chiếc ví nóng hay ví lạnh. Và sau đó bạn phải lo lắng về việc người nhận có một chiếc ví… và cứ thế diễn ra liên tục. Có rất nhiều lo lắng liên quan đến việc sở hữu và chi tiêu bitcoin.

Ứng dụng DropBit của CoinNinja được thiết kế để khắc phục những vấn đề này, do đó giúp việc gửi và nhận bitcoin dễ dàng như gửi SMS hoặc tweet. Hãy suy nghĩ về điều đó một chút: Tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng, gửi hoặc nhận bitcoin mà không cần phải tự thiết lập ví mới.

Gửi bitcoin trên ứng dụng này rất dễ dàng và nhanh chóng. Có chút ngạc nhiên khi nó thường được gọi là Venmo của ví bitcoin.

Ví DropBit hoạt động như thế nào?

ứng dụng dropbit hoạt động như thế nào

Giống như các ví tiền điện tử phổ biến khác như Trezor, Ledger và KeepKey, quy trình này khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình, mở ứng dụng, chọn người nhận từ danh sách liên hệ của bạn và gửi cho họ bất kỳ số lượng bitcoin nào bạn muốn. Nếu họ không có bất kỳ ví nào để nhận bitcoin, ứng dụng sẽ thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc.

Đầu tiên, bằng cách thông báo với họ rằng bạn muốn gửi cho họ một số bitcoin. Tất cả những gì họ phải làm chỉ là xuống và cài đặt ứng dụng DropBit trên điện thoại của mình trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo. Sau khi hoàn tất, số điện thoại của họ sẽ được ứng dụng xác minh. Điều này nhằm đảm bảo rằng chỉ người nhận dự định mới nhận được số tiền bạn định gửi.

Ngay sau khi nó được xác minh, người gửi sẽ được thông báo rằng ví của người nhận khả dụng và họ có thể chấp nhận bitcoin. Tất cả những gì người gửi làm sau đó là khởi chạy ứng dụng DropBit của họ và bitcoin tự động được gửi vào ví của người nhận.

Ứng dụng này về cơ bản loại bỏ quá trình gửi và nhận bitcoin căng thẳng và tẻ nhạt bằng các kênh thường được biết đến. Hãy nghĩ về nó như Venmo, Paypal hoặc Stripe. Những điều này loại bỏ rất nhiều sự bất tiện, làm cho việc gửi và nhận tiền trở nên vô cùng dễ dàng.

Đây là những gì ứng dụng DropBit làm cho bitcoin.

Các tính năng và lợi ích của ứng dụng DropBit

tính năng ứng dụng dropbit

Dễ dàng chuyển nhượng

Với một tin nhắn văn bản hoặc tweet đơn giản, bạn có thể gửi và nhận tiền. Đúng rồi. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối tài khoản twitter của mình và bạn sẽ có thể gửi hoặc nhận tiền thông qua các kênh này. Hiện không có ứng dụng nào làm được điều này trên thị trường.

Ví không giám sát và Thanh toán nhanh như chớp

Các khóa riêng tư của ví bitcoin của bạn hoàn toàn nằm trong tầm ngắm của bạn. Nó luôn ở trong ứng dụng, nhờ mã hóa cấp quân sự giúp nó khó bị hack. Các khóa này không bao giờ được ứng dụng DropBit truy cập.

Chúng thuộc sở hữu của bạn. Đối với bitcoin bạn gửi, ứng dụng không có quyền truy cập vào số coin của bạn. Nó chỉ tạo điều kiện kết nối giữa các ví. Vì vậy, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc tiền của bạn bị thất lạc khi vận chuyển hoặc bị đánh cắp.

Ví Lightning bản địa phần lớn có tính giám sát. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện thanh toán nhanh chóng và nhanh chóng mà không cần phải thiết lập kênh, nút hoặc bất kỳ nội dung rườm rà nào.

Không lưu trữ danh bạ

Mặc dù ứng dụng yêu cầu địa chỉ liên hệ của cả người gửi và người nhận, nhưng nó không bao giờ khai thác hoặc lưu trữ dữ liệu đó. Vì vậy, nếu bạn không hiểu về việc ứng dụng có quyền truy cập vào danh bạ của bạn, đừng.

Công nghệ này được thiết kế để mặc dù bạn sẽ yêu cầu số điện thoại hoặc thông tin chi tiết về twitter, máy chủ không thực sự nhìn thấy các số hoặc chi tiết. Loại công nghệ bảo vệ máy chủ khỏi điều đó, trong khi vẫn xác minh xem người nhận có phải là người dùng đã đăng ký hay không.

Tính minh bạch, quyền riêng tư và phục hồi

Nếu bạn cần khôi phục ví của mình, bạn luôn có thể nhập cụm từ hạt giống 12 từ vào ứng dụng. Ngoài ra, bạn sẽ có thể xem bảng phân tích các giao dịch của mình bất kỳ lúc nào.

Ứng dụng đi kèm với một ví HD. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn gửi và / hoặc nhận tiền, ứng dụng sẽ tự động tạo các địa chỉ công khai mới, do đó làm cho các giao dịch của bạn khó theo dõi hơn bởi bất kỳ ai có thể đang tìm kiếm.

Điều tốt là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc theo dõi các địa chỉ này. Chúng tự động được liên kết với địa chỉ ví chính của bạn. Tuy nhiên, điều đó sẽ không hiển thị trong các giao dịch của bạn. Điều này làm cho nó trở thành một ứng dụng tuyệt vời cho những người tìm kiếm một lớp bảo mật bổ sung trong các giao dịch trực tuyến của họ.

hướng dẫn ứng dụng coinninja dropbit

Ví Lightning để thanh toán nhanh

Ứng dụng này cũng đi kèm với ví sét. Ví này thường tách biệt với ví DropBit chính của bạn và yêu cầu nó phải được tài trợ. Từ ví Lightning, bạn có thể thực hiện các khoản thanh toán hoặc giao dịch nhỏ.

Bởi vì những giao dịch này là ngoài chuỗi – có nghĩa là chúng diễn ra nhanh chóng – chúng không cần phải được thêm vào khối trước khi xác nhận. Do đó, chúng không bị tính phí và thường hoàn thành gần như ngay lập tức.

Đây là một cách tuyệt vời để tránh thời gian chờ đợi lâu thường liên quan đến các giao dịch bitcoin. Khi bạn cho rằng số tiền bạn đang gửi là rất nhỏ so với thời gian chờ thông thường trên mạng bitcoin / blockchain, bạn sẽ thấy rằng đó là một lựa chọn tốt hơn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map