Ứng dụng ví Bitski: Nắm vững hướng dẫn đánh giá người dùng tiền điện tử

Hướng dẫn về ví Bitski: Cách hoạt động của kho lưu trữ tiền điện tử khóa cá nhân

Bitski là một ví kỹ thuật số được xây dựng để sử dụng trên một số lượng không giới hạn các dApp Ethereum. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Bitski, một giải pháp lưu trữ khóa cá nhân được bảo mật bằng phần cứng độc đáo, dễ sử dụng cung cấp tính năng ví đăng nhập một lần (SSO) và cách hoạt động của nó ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Đặc trưng

 • Truy cập tất cả các mã thông báo Ethereum từ một ví và bảng điều khiển thuận tiện
 • Đăng nhập vào nhiều dApp Ethereum bằng một tài khoản Bitski
 • Phát triển các ứng dụng hỗ trợ Bitski bằng cách sử dụng SDK cho iOS, Unity, Truffle, Node.js và JavaScript
 • Hơn 300 ứng dụng blockchain phi tập trung khác nhau được tạo trên nền tảng Bitski

Phương thức gửi tiền

 • N / A

Ưu điểm

 • Tránh nhu cầu đăng nhập nhiều lần trên các ứng dụng Ethereum
 • Giải pháp ví không giám sát được lưu trữ trên Mô-đun bảo mật phần cứng (HSM)
 • Lưu trữ tất cả các loại tài sản Ethereum trong một ví an toàn
 • Sandbox, Clementine, SportX và Props là khách hàng

Nhược điểm

 • Hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm

Giới thiệu

Bitski tự mô tả mình là “ví kỹ thuật số đầu tiên được xây dựng để áp dụng chính thống”. Đó là một chiếc ví được xây dựng cho hệ sinh thái Ethereum. Thay vì sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt, ví phần cứng và trình duyệt dApp rườm rà, bạn có thể chỉ cần sử dụng Bitski, một ví bảo mật cấp ngân hàng nơi các khóa cá nhân của bạn không bao giờ rời khỏi phần cứng an toàn của chúng. Tất cả những gì bạn cần là email và mật khẩu để bắt đầu.

bitki là gì

Bitski cho phép bạn truy cập mã thông báo kỹ thuật số của mình từ mọi nơi. Bạn đăng nhập vào Bitski thông qua trình duyệt thông thường hoặc thiết bị di động, sau đó xem tất cả các mã thông báo trong ví của bạn. Bitski cũng hiển thị bất kỳ vật phẩm sưu tầm nào mà bạn có thể đã kiếm được trong bất kỳ trò chơi nào. Ví cũng cho phép bạn gửi mã thông báo và bạn có thể xem danh sách các giao dịch trước đó bạn đã thực hiện.

Lợi thế lớn của Bitski là bạn không còn phải xếp nhiều ví trên nhiều dApp nữa. Bạn không phải chuyển mã thông báo liên tục giữa các trò chơi. Thay vào đó, bất kỳ dApp nào hỗ trợ Bitski sẽ cho phép bạn mang mã thông báo giữa các trò chơi của mình. Đó là một lần đăng nhập duy nhất cho phép bạn kiếm được thứ gì đó trong một trò chơi và bán những mã thông báo đó trong một trò chơi khác.

bitski-wallet-lợi ích

Bitski hiện đang hợp tác với các nhà phát triển ứng dụng. Các nhà phát triển ứng dụng có thể truy cập docs.bitski.com để bắt đầu. Một nhà phát triển có thể sử dụng Bitski để tạo các ứng dụng Ethereum đa nền tảng, thân thiện với người dùng. Như trang web chính thức giải thích:

“Sử dụng Bitski, bạn có thể xây dựng một ứng dụng hoặc trò chơi phi tập trung có cảm giác dễ sử dụng như một ứng dụng tiêu chuẩn.”

Về mặt công nghệ, Bitski cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào mạng Ethereum thông qua các nút được lưu trữ của Bitski, sau đó cung cấp quyền truy cập vào ví của người dùng bằng OAuth.

Nhà phát triển có thể sử dụng SDK của Bitski để yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản Bitski của người dùng. Nếu được cấp quyền, thì ứng dụng có thể sử dụng các công cụ tiêu chuẩn như web3.js để tương tác với mạng Ethereum.

bitki-bitcoin-lưu trữ

Bitski cũng có các SDK để dễ dàng tích hợp với nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm SDK cho JavaScript, Node.js, iOS, Truffle và Unity.


Cuối cùng, Bitski cung cấp các lợi ích chính cho cả nhà phát triển và người dùng ứng dụng Ethereum.

bitki-app-wallet

Các nhà phát triển Ethereum có thể:

 • Kết nối với mạng Ethereum thông qua các nút được lưu trữ của Bitski
 • Yêu cầu quyền truy cập vào địa chỉ của người dùng
 • Gửi các giao dịch để phê duyệt thay mặt cho người dùng
 • Tạo và quản lý ví cho một ứng dụng
 • Triển khai hợp đồng thông qua ví ứng dụng

Trong khi đó, người dùng có thể tận hưởng những lợi thế sau:

 • Sử dụng các ứng dụng Ethereum mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào
 • Lưu trữ tài sản Ethereum trong ví an toàn của Bitski
 • Truy cập ví từ bất kỳ thiết bị nào
 • Quản lý quyền truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào mà người dùng kết nối
 • Khôi phục tài khoản bất kỳ lúc nào

Nhìn chung, Bitski cung cấp một giải pháp cho Ethereum giúp tích hợp dễ dàng hơn nhiều vì người dùng không phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào để sử dụng ứng dụng. Với Bitski, sử dụng ứng dụng Ethereum dễ dàng như sử dụng ứng dụng thông thường: chỉ cần cài đặt ứng dụng và truy cập.

Bitski hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Dự án đang được xây dựng bởi Out There Labs, Inc., một công ty phần mềm được thành lập vào năm 2016 bởi Giám đốc điều hành Donnie Dinch (và các đồng sáng lập Julian Tescher và Steve Jang) có trụ sở tại San Francisco, California. Nhà phát triển gần đây đã huy động được 1,8 triệu đô la vòng hạt giống từ các nhà đầu tư như Galaxy Digital, Winklevoss Capital và Coinbase. Ngoài ra, họ còn huy động được 1,5 triệu đô la tiền đầu tư tiền hạt giống từ những người đóng góp khác như; Quỹ sáng lập, Signia, Village Global, Social Capital và Steve Jang’s Kindred Ventures. Bitski là sản phẩm chủ đạo của công ty, mặc dù cuối cùng công ty có kế hoạch phát hành nhiều công cụ dành cho nhà phát triển blockchain hơn trong tương lai.

Trở lại khi lần đầu tiên Bitski được công bố và ra mắt vào tháng 11 năm 2018, CEO đã nói điều này về các lợi ích của ví Bitski:

“Một trong những thách thức lớn đối với các nhóm giao thức và các công ty sản phẩm trong lĩnh vực tiền điện tử ngày nay là UX kém trong dApps, cụ thể là giới thiệu, giao dịch và khôi phục mật khẩu / đăng nhập,” […] “Chúng tôi đã phỏng vấn rất nhiều nhà phát triển dApp. Ngay khi họ sử dụng một chiếc ví, đã có rất nhiều người bỏ đi. Tầm nhìn của Bitski là giải quyết việc giới thiệu người dùng và khả năng sử dụng ví cho các nhà phát triển để họ có thể lần lượt tập trung vào việc tạo ra các dapp độc đáo và hữu ích. ”

Các tính năng chính

bitski-single-sign-on-wallet

Các tính năng chính của ví Bitski được lưu trữ có thể thực hiện các giao dịch có lập trình bao gồm:

bitski-wallet-app-vault

Giới thiệu dễ dàng hơn: Thay vì phải cài đặt thêm phần mềm để sử dụng ứng dụng Ethereum, các cá nhân có thể sử dụng ứng dụng Ethereum dễ dàng như sử dụng ứng dụng thông thường. Tất cả những gì họ cần làm là tải xuống ứng dụng hỗ trợ Bitski và thế là xong.

Một tài khoản cho nhiều ứng dụng: Tài khoản Bitski của bạn được kết nối với số lượng ứng dụng không giới hạn. Thay vì có các lần đăng nhập và ví khác nhau cho mỗi ứng dụng, sau đó chuyển mã thông báo giữa mỗi ứng dụng, bạn có một ví và bảng điều khiển duy nhất để quản lý Bitski.

Nền tảng chéo: Ví của Bitski được quản lý trên đám mây thay vì gắn với một thiết bị cụ thể, có nghĩa là bạn có thể truy cập chúng từ mọi nơi mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Được bảo mật bằng phần cứng: Hầu hết các ví được lưu trữ cục bộ trên máy tính hoặc điện thoại. Tuy nhiên, ví của Bitski được lưu trữ trong các mô-đun bảo mật phần cứng chống giả mạo. Các phím không bao giờ rời khỏi phần cứng. Bitski tuyên bố rằng “điều này an toàn hơn nhiều so với nhiều giải pháp hiện tại giúp lưu trữ các khóa cục bộ trên thiết bị của bạn và đọc chúng vào bộ nhớ”.

Các tài khoản có thể khôi phục hoàn toàn: Nếu bạn quên mật khẩu, mất điện thoại hoặc có máy tính mới, thì bạn có thể khôi phục tài khoản Bitski của mình. Ví của bạn được liên kết với tài khoản người dùng Bitski của bạn.

Thuận lợi cho các nhà phát triển: Bitski giúp cuộc sống của các nhà phát triển trở nên dễ dàng hơn. Nó cho phép các nhà phát triển dễ dàng kết nối với mạng Ethereum thông qua các nút được lưu trữ trên Bitski, yêu cầu quyền truy cập vào địa chỉ của người dùng, gửi các giao dịch để phê duyệt thay mặt cho người dùng, tạo và quản lý ví cho một ứng dụng cũng như triển khai hợp đồng thông qua ví ứng dụng, trong số các lợi thế khác.

Thuận lợi cho người dùng: Bitski cũng là một giải pháp tiện lợi cho người dùng. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Ethereum mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào, lưu trữ tài sản Ethereum trong ví an toàn của Bitski, truy cập ví từ bất kỳ thiết bị nào, quản lý quyền truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào họ kết nối và khôi phục tài khoản bất kỳ lúc nào. Người dùng không bao giờ phải lo lắng về việc mất những thứ kỹ thuật số của họ nữa.

Nút ‘Đăng nhập bằng Bitski’: Nhiều ứng dụng Android cho phép bạn đăng nhập bằng Google để bỏ qua quá trình tạo tài khoản. Các nhà phát triển của Bitski hình dung một quy trình tương tự với nút ‘Đăng nhập bằng Bitski’ của họ. Bất kỳ ứng dụng Ethereum nào hỗ trợ Bitski sẽ có nút này và người dùng sẽ dễ dàng truy cập tài khoản Bitski của họ thông qua bất kỳ ứng dụng nào.

Nhiều SDK có sẵn: Bitski có sẵn nhiều SDK để giúp các nhà phát triển xây dựng với Bitski. Có các SDK cho JavaScript, Node.js, Truffle, iOS và Unity.

Hỗ trợ thêm cho nhà phát triển: Trong ngoài các SDK của mình, Out There Labs có một blog dành cho nhà phát triển, tài liệu, trang Câu hỏi thường gặp, cổng dành cho nhà phát triển và trang GitHub mở.

Nhiều tùy chọn liên hệ: Bitski khuyến khích người dùng và nhà phát triển liên hệ với công ty qua Discord, Twitter hoặc email.

Cao cấp hơn ví Exchange: Bitski vượt trội hơn so với ví trao đổi vì nó có thể nhúng vào bất kỳ ứng dụng nào và hỗ trợ tất cả các mã thông báo ERC20 và NFT. Đây cũng là một giải pháp tự bảo mật không yêu cầu phải tin tưởng vào một sàn giao dịch.

Vượt trội so với Ví mở rộng trình duyệt: Bitski vượt trội hơn so với ví tiện ích mở rộng của trình duyệt vì người dùng có thể đăng nhập bằng email và mật khẩu và người dùng không thể mất chìa khóa của mình. Thêm vào đó, Bitski là một giải pháp được lưu trữ.

Vượt trội so với ví phần cứng: Bitski vượt trội hơn ví phần cứng vì người dùng có thể đăng nhập và truy cập tiền bằng email và mật khẩu, có thể nhúng nó vào bất kỳ ứng dụng nào, người dùng không thể mất chìa khóa và đó là một giải pháp được lưu trữ.

Vượt trội hơn so với Trình duyệt dApp: Bitski tự coi mình là một lựa chọn tốt hơn các trình duyệt dApp vì người dùng có thể đăng nhập bằng email và mật khẩu, có thể nhúng nó vào bất kỳ ứng dụng nào, người dùng không thể mất chìa khóa và đó là một giải pháp được lưu trữ.

Hiện đang ở giai đoạn Beta: Vào cuối năm 2019, Bitski đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Được tài trợ bởi một số nhà đầu tư nổi tiếng nhất của tiền điện tử: Vào tháng 11 năm 2019, Bitski thông báo rằng họ đã nhận được 1,8 triệu đô la tài trợ hạt giống từ Galaxy Digital, Winklevoss Capital và Coinbase.

Tiền tệ và cặp Bitski

Bitski hỗ trợ tất cả các mã thông báo Ethereum, bao gồm mã thông báo ERC-20, các vật phẩm sưu tầm được ERC-721 và NFT.

Phương thức gửi và rút tiền được Bitski hỗ trợ

N / A

Quy trình đăng ký và đăng nhập Bitski

Bitski yêu cầu tên người dùng và mật khẩu để đăng ký ví. Để đăng nhập vào tài khoản Bitski của bạn, chỉ cần cài đặt ứng dụng hỗ trợ Bitski và nhấn vào tùy chọn ‘Đăng nhập bằng Bitski’.

Giao dịch Bitski

N / A

Phí Bitski

Bitski cung cấp ba tùy chọn đăng ký, bao gồm:

Cá nhân ($ 0)

 • SDK ví người tiêu dùng
 • 1 thành viên trong nhóm
 • 1 ví ứng dụng với 100 giao dịch mỗi tháng
 • Sự bất hòa và hỗ trợ cộng đồng

Nhóm ($ 999 mỗi tháng)

 • SDK ví người tiêu dùng
 • 3 thành viên trong nhóm
 • 1 ví ứng dụng với 1.000 giao dịch mỗi tháng
 • Thời gian phản hồi hỗ trợ 24 giờ

Công ty ($ 2,499 mỗi tháng)

 • 10 thành viên trong nhóm
 • Phạm vi ví người dùng cao cấp
 • 10 ví ứng dụng với 25.000 giao dịch mỗi tháng
 • Thời gian phản hồi hỗ trợ 4 giờ
 • Tư vấn giới thiệu

Bitski không tính phí người dùng ngoài phí mạng Ethereum thông thường (gas).

Định giá tùy chỉnh cũng có sẵn cho các công ty không phù hợp với một trong ba gói đăng ký được liệt kê ở trên.

bitki-giá-chi phí

Các vấn đề về bảo mật và thời gian ngừng hoạt động của Bitski

N / A

Bitski Dễ sử dụng

Bitski rất dễ sử dụng cho các nhà phát triển. Có sẵn các SDK cho JavaScript, Node.js, Truffle, iOS và Unity. Bitski cũng dễ dàng cho người dùng sử dụng: với tư cách là người dùng, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng hỗ trợ Bitski sau đó nhấn vào tùy chọn ‘Đăng nhập bằng Bitski’. Không cần thực hiện thêm bước nào.

Bitski Trust và Privacy

Bitski minh bạch về tất cả các khía cạnh phát triển của mình và công ty xuất bản các tài liệu của mình trực tuyến. Bạn có thể xem trang GitHub của Bitski đây.

Dịch vụ khách hàng của Bitski

Bitski khuyến khích người dùng và nhà phát triển liên hệ với công ty qua Discord, Twitter hoặc email.

Hướng dẫn sử dụng Bitski: Cách thiết lập và sử dụng Bitski

Dành cho người dùng

Với tư cách là người dùng, bạn sẽ sử dụng Bitski khi cài đặt ứng dụng Ethereum hỗ trợ Bitski. Nếu bạn đã có tài khoản Bitski, thì bạn có thể chỉ cần nhấp vào ‘Đăng nhập bằng Bitski’ để kết nối tài khoản Bitski của bạn với ứng dụng đó. Sau khi bạn hoàn thành việc đó, ví Ethereum Bitski của bạn sẽ được kết nối với ứng dụng, cho phép bạn truy cập trực tiếp vào mã thông báo Ethereum của mình từ ứng dụng đó.

hướng dẫn bitki

Cho các nhà phát triển

Out There Labs đã phát hành một số SDK với các chi tiết khác về cách tích hợp Bitski vào các thiết lập khác nhau. Có các SDK cho:

bitki-wallet-phát triển

Ngoài ra, Bitski đã khởi chạy Cổng thông tin dành cho nhà phát triển, Blog, trang tài liệu và GitHub cho các nhà phát triển.

bitski-user-wallet-review

Từ cuối cùng

Bitski có thể thay đổi cách thế giới truy cập vào các ứng dụng Ethereum. Đó là một ví Ethereum thay đổi trò chơi liên kết tất cả các ứng dụng Ethereum của bạn với nhau bằng một ví đơn giản. Là người dùng, bạn có thể tránh chuyển mã thông báo giữa các ví Ethereum hoặc thiết lập các thông tin đăng nhập khác nhau cho các ứng dụng khác nhau. Thay vào đó, sử dụng ứng dụng Ethereum sẽ dễ dàng như sử dụng ứng dụng tiêu chuẩn: chỉ cần cài đặt ứng dụng và bắt đầu.

Trong khi đó, các nhà phát triển có thể sử dụng Bitski để kết nối với mạng Ethereum thông qua các nút được lưu trữ của Bitski và yêu cầu quyền truy cập vào địa chỉ của người dùng.

how-bitski-works

Trong khi các ví phần cứng phổ biến như Trezor và Ledger thống trị trong không gian, Bitski hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, mặc dù công ty vừa huy động được 1,8 triệu đô la từ ba trong số các nhà đầu tư nổi tiếng nhất trong không gian tiền điện tử (Coinbase, Winklevoss Capital và Galaxy Digital của Mike Novogratz ). Bitski có thể thay đổi hợp pháp cách chúng tôi quản lý các ứng dụng Ethereum và mã thông báo Ethereum trong tương lai.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map